1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Honda Rebel_Steed_Shadow và những người bạn Đam Mê-Đoàn Kết -Giao Lưu -Chia Sẻ (Part 13)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi khoai.lang, 02/03/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. truck18w

    truck18w Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2009
    Bài viết:
    1.090
    Đã được thích:
    3
    giờ mới dậy àh?
  2. GIO-BAODUONGXA

    GIO-BAODUONGXA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    23
    Lão cứ hận đời vô đối mãi thế, cứ thong thả đê! D9e63 em luyện thêm ít năm nữa vẫn chưa muộn mà...Ac...ac...ac!!!
  3. Mr.Tara

    Mr.Tara Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2012
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    8
    Ôi sự nghiệp cờ rui sao khổ thế :((:((:(( cuối tuần vừa rồi mình đưa em nó đi làm Tubeless :x:x:x kết quả sau 120phút là: dắt bộ gần 1km để bơm lên rồi chạy ra phẩu thuật lại ... OK. Hôm qua ra off khoe mẻ tùm lum :)):)):)) Cho đến sáng nay thì ... đi làm bằng Wave và phải uống sửa để chuẩn bị sức khỏe ... đẩy em nó tiếp, có lẽ chỉ đủ sức đẩy ra tiệm gần nhà để ... gắn ruột vô chạy tiếp thôi [r37)][r37)][r37)] ôi sự nghiệp Cờ Rui ơi=((=((=((
  4. phatraumagma

    phatraumagma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2008
    Bài viết:
    3.011
    Đã được thích:
    3
    :)):)):)):)):)):)):)):)):))vãi luyện, anh em làm chẳng seo bác đi ko xem ngày gòi. [-X[-X[-X[-X[-XPÁC CÓ THAY VỎ tUBELESS LUN KO HAY VẪN VỎ CŨ?
  5. Mr.Tara

    Mr.Tara Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2012
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    8
    Chắc là không coi ngày thật rồi=))=))=)) vỏ củ là Tubeless rồi bác, thằng ốm nhánh nó còn thử xem vỏ có bị cán đinh không mà=((=((=((
  6. lamp78

    lamp78 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    45
    Ặc ặc.. túp-lết với chả túp-liếc;));));));))@-)@-)@-)@-) Thông tin mấy bác phải mua 1 cái ruột khác để làm tim thì có vẻ là lạc hậu rồi đó. Ở ngoài nó bán sẵn tim có van túp-lết luôn. Để bữa nào mua thử 1 cái khoe hàng cho ae coi chơi.

    @Tứn Anh: hum wa anh em có thống nhứt là 1 phòng tối đa cho 4 thèng thui. Bác canh sao rồi đặt phòng cho ae với. Nghe đâu kỳ này chị Dầu cũng tham gia đấy bác ợ!!!^:)^^:)^^:)^^:)^
  7. SnowX

    SnowX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2012
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    1 phòng dc 4 người ợ...cho e hỏi có bao nhiumem nữ đi vậy để e bít rồi tính coi có nên rủ bạn e theo cùng ko nha các bác
    thanks cac bác nhìu
  8. Mr.Tara

    Mr.Tara Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2012
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    8
    Cũng có thể là lạc hậu, nhưng mình thấy các anh HD đều làm ở đó, nên mình không cần test lại, vì beo là bé nhỏ mà
  9. phatraumagma

    phatraumagma Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2008
    Bài viết:
    3.011
    Đã được thích:
    3
    Nếu thật sự có Chị Dầu đi thì YÊU CẦU ĐẦU TIÊN CỦA NHÓM LÀ PHẢI ĐI EN UỐNG ĐÚNG GIỜ KO ĐƯỢC ĐI LÒNG VÒNG VÌ CHỊ SẼ ....GIẬN BỎ VỀ PHÒNG ÚP MẸT VÔ GỐI....HU ..HU..HU :((:((:((:((:((:((:((:((LÀ KHỔ LÉM:)):)):)):)):)):)):)):))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    LÓI CHUNG NÀ SẼ CÓ LỮ, ÍT RA CŨNG VÀI CHỊ. PÁC CỨ DẪN GHỆ GỘC ĐI CHO LÓ XÔM...VÌ EM CŨNG CÓ DẪN THEo:-)):)):)):)):)):)):))
  10. AADDEEKK

    AADDEEKK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2009
    Bài viết:
    1.423
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này