1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hóng hớt với Very interesting person - VIP - cùng Gà HN! Cả nhà hãy cùng chia sẻ những dấu hỏi của m

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi nico_tin, 07/01/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    Thực ra là có ai hiểu hết mình đâu mà nói dám nói là hiểu người khác . Chẳng qua có những lúc , rồi ông sẽ được thưởng thức , mình phải to còi là hiểu thôi . Hì hì...hiểu người khó lắm đấy .
    Nói là Yêu mà vẫn chưa tìm thấy Tình yêu .
  2. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    Làm Mod khó hay không tuỳ người . Theo thói quen , người ta hay thích chất vấn và than phiền những ai quản lí mình . Trước kia mail cũng thế , có khi "chửi hội đồng" ầm ĩ bên Thảo luận ấy chứ . Thế nên nick này cũng đã từng bị treo mấy lần rồi .
    Còn khi mail làm Mod , thực ra có một cái sai trầm trọng , đó là đã không chiều theo được tất cả ý kiến mọi người
    Thực ra nếu trút bỏ cái vỏ Mod ra , mail cũng chỉ là người bình thường và vô nguyên tắc . Làm gì mình thích , ai cản mình...chửi . Cũng thú vị khi có một diễn đàn thế này .
    Nói là Yêu mà vẫn chưa tìm thấy Tình yêu .
  3. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    Câu này là một câu nhạy cảm . Nếu như chỉ cách đây khoảng 1 năm thì mail sẽ không bao giờ trả lời vì tự mình cho rằng quá nhạy cảm vấn đề riêng tư , với lại không thích tự đào bới chính mình làm gì .
    Nhưng bây giờ thì tình hình sáng sủa hơn rồi , với lại mail cũng học được cách chế ngự được cảm xúc của mình nên sẽ không giấu giếm nico hay box gà làm gì .
    Ở tuổi 24 này , hiếm người chưa có cái gì vắt vai lắm . Mail đáng tiếc không phải là của hiếm này . Thực ra mail thích rất nhiều người , con trai là thía , có khi là cô bạn cùng lớp , có khi là người nào đó cùng đường về nhà với mình chẳng hạn...Hic...
    Nhưng có một chuyện không may xảy ra cách đây ít lâu , tự mọi người biết nhá , đã khiến cho mail sau này có thể thích nhưng không còn đủ hào hứng để tiến xa hơn với bất cứ cô gái nào khác . Vì chuyện đó luôn in rõ trong đầu mail , nên nhiều lúc mail nghĩ ngợi ghê lắm . Sợ yêu người nào đó sau này mà tâm tư thì đang hướng chỗ khác thì sẽ khiến cả hai chỉ khổ thêm chứ lợi lộc gì . Cho nên quyết tâm phòng trống trong không chỉ thời gian vừa qua , mà có lẽ thời gian tới khá dài . Chẳng ai thích ở một mình cả , nhưng khi điều kiện chưa cho phép thì không thể gượng ép mình làm chuyện không nên làm .
    Còn khi nào có , hi vọng chuồng gà mình vẫn là nơi mail tìm thấy cái gì đó thân thiết , thì mail sẵn sàng thông báo cả nhà để cùng chia zui .
    Mail : hình như đây không phải là giọng văn thường ngày của mình . Tự nhiên sao lại thả lỏng thế nhể ?
    Được mail2522002 sửa chữa / chuyển vào 22:41 ngày 13/03/2004
  4. NhocVet

    NhocVet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Ồi ... làm mót khổ là đúng rùi là đầu tàu mờ mọi người đều thông củm cho bác mail mừ hè hè ... đâu pải cái gì cũng theo ý mình đâu nên cái gì cũng nên đơn giản hoá nó đi một tí là mọi chuyện sẽ êm đẹp thôi mà ! Gây chuyện cũng là con người mà đem lại hoà bình cũng vẫn là con người mà thôi ! Bác mail hãy cố gắng làm tốt chức vụ của mình nhé ! Vẹt tặng bác câu này nhá : " Dù ai nói ngả nói nghiêng , lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân " mọi người có tin tưởng bác thì mới trách bác để bác tiến bộ lên thôi ! Tặng bác bông hoa nhân ngày 8/3 ý quên nhân ngày bác sắp hết bị mổ xẻ
    Hè hè ... vẹt em tin rằng người chân thành và tận tâm sẽ nhận được những điều tốt xứng đáng Cầu mong cho mọi người được hạnh phúc .
    Ki ki .... I ... wait..
  5. Chuoi_cu

    Chuoi_cu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    603
    Đã được thích:
    0

    To Meo : Câu hỏi dành cho mày đây :

    Có fải mày đã từng vô Bệnh Viện DA LIEU để chạy chữa một bệnh mang tên một loài CHIM không?
    Trả lời cho mọi người nghe đê..!
  6. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    Đáng tiếc , trật roài . Nghe câu hỏi đã thấy mày thế nào . Đầu óc sạn thật . Hic , sang bên "lời thú tội" chưa con ?
    Nói là Yêu mà vẫn chưa tìm thấy Tình yêu .
  7. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    To vợ yêu : hì hì , yêu vợ nhiều . Lúc như thế , vợ cũng chỉ nói chuyện thông thường như người bạn chia sẻ thôi , sao mà chồng thấy giá trị thía . Bạn thường ngày thì chia sẻ suốt mà chồng không có cảm giác gì . Lúc đó chồng hẫng quá , thế mà lại có một người như vợ yêu để nói , lại còn thỉnh thoảng bị vợ xử nữa chứ , hí hí...đó cũng có thể là hạnh phúc đáng được hưởng của một ông chồng (mọc sừng) .
    Nói là Yêu mà vẫn chưa tìm thấy Tình yêu .
  8. mail2522002

    mail2522002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    To nhocvet : liệu nói thế có quá không ? Hình như chưa đến mức đó . Anh không dám nhận , xin hãy chuyển đến người khác xứng đáng hơn nhé nhocvet . Dù sao thì anh cũng thanks em rất nhiều .
    Nói là Yêu mà vẫn chưa tìm thấy Tình yêu .
  9. hero_for_hire

    hero_for_hire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    Nhầm rồi,sắp nhận được PM chứ
    Sự thật mất lòng!
  10. ACM

    ACM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2002
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước tự nhiên có PM tưởng ai hoá ra là của mod81

Chia sẻ trang này