1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỌP BOX LẦN 2 ( em không có khiếu viết văn đâu nhé , mọi người vào rùi nói thêm nha )

Chủ đề trong 'PTTH Năng Khiếu Trần Phú - HP' bởi InterPolGirl, 21/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. InterPolGirl

    InterPolGirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    HỌP BOX LẦN 2 ( em không có khiếu viết văn đâu nhé , mọi người vào rùi nói thêm nha )

    không thấy ai nói gì về chuyện tường thuật lại hả , để em nhé . Ảnh thì bao giờ Babyunlucky bình luận xong thì sẽ post lên luôn

    2h15 : giờ hẹn của chúng ta , vậy mà chỉ có 2 thành viên của SN là InterPOL và natami + 4 thành viên của 12 ANH . Số lượng người dần dần tăng lên theo thời gian , khoảng 3h thì mọi người đã đến đủ : 22 người . Trong thời gian uống nước, mọi người nghe phổ biến về đợt Văn nghệ sắp tới . Đến khoảng 4h thì tất cả đã có mặt tại quán Karaoke trên đường ĐÀ NẴNG . Hát lần này không hay bằng lần trước , vì số lượng người quá đông , một số thành viên " không chịu hát " . Hát hò thế này mới biết BOX mình lắm nhân tài thậtThế này thì lo gì không tham gia văn nghệ được . Người hát máu nhất là " Bich lien lang tu" , MOD RICA hát với " người yêu " được ra phết . InterPol em đây chờ mãi chẳng thấy lão Gà đâu , nhưng mà cũng được cái vinh dự hát " Bình minh tình yêu " với Boy_cambodia <-- đại diện cho Gà . Mà lần này chẳng ai chịu lên " phía trên sân khấu " để biểu diễn , chắc đông quá nên ai cũng ngại .
    6h , trùi ui , hát 2 tiếng đồng hồ hết 100 . Tại vì iem wên mất là 50/tiếng . mà mọi người có thể tính ra rùi đấy : 220 /22ng` .Uống nước hết 83 , bù vào tiền quỹ văn nghệ 50 --> còn 83 , híc , như vậy là tiền âm , híc, bỏ tiền ra trả mà xót hết cả ruột Vui nhất là lúc đi ăn thịt chó , lúc đấy chỉ còn ao_anh_xanh và InterPol là con gái . Mọi người có công nhận lúc ăn thịt chó là lúc vui nhất không , ngồi nói chuyện bốc phét với nhau hay phết nhờ . Khổ thân mấy ông anh phải trả tiền : 108/9 ng` . Sau đó đi uống nước ở Hoa Phượng ( anh nào trả tiền vụ này vậy ) . Cố gắng ngồi ỳ để nói chuyện với nhau ở Hoa Phượng nhưng mọi người nóng quá , tất cả sang vườn hoa " ngồi bãi cỏ " nói chuyện tiếp, chỉ sợ ở đấy có kim tiêm thôi . Ngồi quây vòng tròn trên bãi cỏ , ( để mặc 3 con xe ở ngoài + 4 con cào cào trên bãi cỏ ) mọi người nói về N vấn đề của cuộc sống , mấy ông anh mắc bệnh nghề nghiệp thỉnh thoảng lại bàn luận bóng đá , em có hiểu gì đâu cơ chứ . Chẳng ai muốn về, ai cũng cố nán lại cho đến khi bắt buộc phải về , con di động của anh sao_choi chốc chốc lại bị mượn để gọi về nhà InterPol , ao_anh_xanh , thisicondon và tranger_18 ( kiểm tra xem phụ huynh có ở nhà không ấy mà ) .
    9h5 phút , lúc này đã quá muộn , một số người không thể ngồi thêm được nữa --> ra về , hình như ai cũng tiếc . Ông thisi và Tranger còn sang bên Nhà kèn để tụ tập với MU nữa chứ . Buổi họp box này rất thành công phải không hả mọi người , chỉ tiếc là những phút đầu hơi lộn xộn

    Thành viên tham gia :
    1. MOD Hell_raiser
    2.MOD RICA
    3. MOD Rainbow
    4.BIN_hp
    5.InterPolGirl
    6.Babyunlucky
    7.bich_lien_lang_tu
    8.Thisicodon
    9.Lavabo
    10.Natami_pdd
    11.Bạn của RICA
    12.Tradimah
    13.Handsomesenseil
    14.ao_anh_xanh
    15.lsb-tieumuoi
    16.Hoang_tu_chuyen-anh
    17.BoyCamBodia
    18.Cho xu
    19.Mua_he_mat_me
    20.Tranger_18
    21.Master_of_rose
    22.sao_choi

    Những người tham gia đến phút cuối :
    1.Mod Hell_raiser
    2.Boycambodia
    3.Bin_hp
    4.sao_choi
    5.hoang_tu_chuyen_anh
    6.thisicodon
    7.Tranger_18
    8.InterPolGirl_sn
    9.ao_anh_xanh

    ( 2 thành viên :cho_xu và mua_he-mat_me ăn thịt chó xong thì phải về )

    Hell_raiser : bọn em rất khoái bài phát biểu của anh trước mặt các thành viên , thật là ra dáng MOD
    Gacongnghiep : sao thế , vợ con ốm đau phải ở nhà chăm sóc hay sao mà không đi , chỉ được cái to mồm là giỏi


    [​IMG]
    you think that I can't live without UR love , U'll see
  2. GACONGNGIEP

    GACONGNGIEP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2003
    Bài viết:
    978
    Đã được thích:
    0
    Em invite girl ơi.1 cái mồm to hơn 1 cái đầu thông minh em ạ.Mà nói là việc của mồm, làm là việc của trời mà em.....Mà đã có thằng bạn anh nó đại diện cho anh đi là được rồi...he he he...Cứ coi như là anh đi thắc mắc làm gì hả!!!!

    Ăn bữa sáng
    Lo bữa trưa
    Chẳng cần lo bữa tối
    Vì chết đói chiều nay rồi
  3. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Úi, mọi người đi máu thế, 9h15 mới nhổ rễ cơ á? Hix, tại hôm trước tui cũng đi đến hơn 9h về nên bị cấm cửa luôn! Tiếc hùi hụi!
    Bring love [​IMG] to u
  4. GACONGNGIEP

    GACONGNGIEP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2003
    Bài viết:
    978
    Đã được thích:
    0
    Đáng đời...Cho chít...Học thì ko chịu học chỉ chơi là nhanh thôi

    Ăn bữa sáng
    Lo bữa trưa
    Chẳng cần lo bữa tối
    Vì chết đói chiều nay rồi
  5. girl_dan_toc

    girl_dan_toc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2003
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Chị Inter ơi , chốc chốc là bao nhiêu lần thế ạ ???
    Chỉ khổ anh sao_choi thôi , bị dùng điện thoại chùa hả anh , thế về nhà mất bao nhiêu tiền ? Dùng chùa thì hay dùng nhiều anh nhỉ , mà lại là di động nữa chứ , thảo nào em thấy các chị ở đây cứ đòi gặp mặt anh hoài ạ ! Chắc anh biết em là ai , nhưng mà đừng nói cho mấy chị ấy biết nhé !

    Em yeu chong em
  6. bonghongthuytinh410

    bonghongthuytinh410 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2002
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    0
    chán quá ,hôm ấy tự nhiên phải đi học bù chứ không thì mình cũng đến góp vui rồi

    Cuộc sống được bắt đầu từ cái chết

    [​IMG]
  7. InterPolGirl

    InterPolGirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Chốc chốc là N lần em ạ . Nhưng mà toàn gọi cho đến khi có người nhấc máy thôi mà . Anh Kiên nổi tiếng là đẹp trai tốt bụng , chắc anh ấy cũng vui lòng thui
    [​IMG]
    you think that I can't live without UR love , U'll see
  8. angel_with_black_wings

    angel_with_black_wings Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2003
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    có lẽ sau buổi họp box vừa rồi,Kiên là người được bội thu lời khen nhỉ.Nào là:đẹp trai,tốt bụng,rồi lại còn hát hay nữa,thế thì Kiên cũng sắp sửa thành Thần tượng như Bin rùi ấy nhỉ.Thảo nào mà ''vợ đầy nhà,con đầy sân'' là đúng rùi.Chúc mừng nhé

    BaBy I SwEaR I TeLl ThE TrUtH.....
  9. rainbow11

    rainbow11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    462
    Đã được thích:
    0
    he he thế hoá ra anh Kiên vốn vợ đầy nhá con đầy sân ấy ah ? Ghê gớm !!! Vợ về mà thấy máy toàn gọi đến nhà inter với ao-anh-xanh thì dễ...Khổ thân anh rùi
    It is love, not time , that heals all the wounds
  10. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    He he, hoá ra box mình có đến mấy Most wanted boy cơ đấy! Lần sau chắc anh Kiên này phải kêu là Di động hết xiền mất, còn ai muốn được làm Mostwanted nữa thì...mang di động theo!
    Bring love [​IMG] to u

Chia sẻ trang này