1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

họp box ngày 1/5, 3h chiều trên Dilmah 84 điện biên phủ, mong mọi người tham gia, xem bài trang 32,

Chủ đề trong 'PTTH Năng Khiếu Trần Phú - HP' bởi bich_lien_lang_tu, 14/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huyencham85

    huyencham85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Nếu có họp thì họp buổi chiều CN nhé tớ còn về được, chứ họp qua trưa hay thế nào thì tớ chịu, CN tớ vẫn đi học...
    To Mai : trả tiền đây...hu...hu hết xiền xài rồi...đói quá!!!
    Còn việc mời box khác thì phải nhanh chóng đưa ra danh sách khách mời và những trò chơi, công việc hôm đó cần phải làm, đừng để cháy chương trình đấy nhé!
    Giao tất cả cho các em
    Sống trong đời sống cần có 1 tấm lòng để làm gì, em biết ko? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi...
    Welcome www.tranphu.com
    Hanoi University of Business and Management
  2. babyunluckykl

    babyunluckykl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Hehe, cái ý kiến mua bánh ga tô trát vào mặt nhau hơi bị được đấy. Chị Mai nhớ hôm lớp em liên hoan không, hic, mặt em be bét toàn kem là kem, lại còn bị giáo vụ mắng nữa chứ. Củ chuối không chịu được. Hôm họp box lần này có mấy em lớp 10 mới vào trường, em thấy và đã gạ đi roài, hehe 2 em ơi không biết 2 em có đọc cái topic này chưa.
    Về việc chơi thì như ý kiến anh Heo cũng hay, nhưng mà hơi bình dân 1 chút, box mình thì như thế rất oke, thậm chí là còn hơn cả vào quán ấy chứ. nhưng không biết box khác họ nghĩ như thế nào. Bởi vì là đây là do box mình mời họ giao lưu mà .
    Còn trò chơi thì cứ 1 thành viên box này phải ghép với 1 thành viên box kia mà thi với nhau thôi. Mình chơi chiến thuật 1 kèm 1 cho nó máu. nhỉ :))
    Mọi người ơi tính hộ em xem chủ nhật gần ngày 25 nhất là bao giờ với, hehe lười tính quá. a em xin phép mod cho em sang TNH tiếp thị nhá.
    wherever you go. whatever you do. i'll be here waiting 4 U
  3. A_DI_DA_PHAT

    A_DI_DA_PHAT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Này, hay box ta đi cắm trại ở hồ Sen hay hồ Tam Bạc đi, phong cảnh trữ tình mà nên "thơ".
    Nói thế thôi chứ trò gì thì trò, box ta cũng phải tinh thần lên một chút. Đã vào là chơi, mà đã chơi thì phải cho ra trò, mà đã ra trò thì cần phải hết mình. Chứ em thấy box ta giữ ý quá, khó giở trò phá phách lắm.
    Perla, nguồn ấm của mọi nhà
  4. InterPolGirl

    InterPolGirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Híc , nhớ hôm họp box tháng 7 quá , ngồi bãi cỏ nói chuyện hay thật , nhưng mà lúc đấy có 9 người , bây giờ cỡ 3 chục người thì ngồi bãi cỏ thế nào ? hay là ra nhà Kèn cho rộng rãi , mua cái bánh Gato mừng sinh nhật mọi người , lần này không tặng quà nữa , mua bánh ăn vui hơn , nhở mọi người nhở ?
    To bà Châm : quỹ box bây giờ em ko cầm , hỏi thisi đi , híc híc , mà em không đồng ý trả chị đâu , lần này lại không đóng tiền họp nữa, trừ dần dần đến hết thì thui .
    [​IMG]
    you think that I can't live without UR love , U'll see
  5. Hell_Raiser

    Hell_Raiser Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2003
    Bài viết:
    574
    Đã được thích:
    0
    Chủ nhật gần 25 nhất là 26. 30 người cũng được hết Inter ạ, chủ yếu nghĩ ra trò chơi đi, mình sẽ làm như buổi cắm trại. Mà cắm trại ở chỗ khác cũng được chỗ nào rộng thì đến nhưng không có ai đuổi ấy. Chứ vừa ra ngồi lúc bị đuổi thì chán lắm.
    Lui mot buoc de tien ba buoc
  6. boy_Cambodia

    boy_Cambodia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    1.219
    Đã được thích:
    0
    Còn trò chơi thì cứ 1 thành viên box này phải ghép với 1 thành viên box kia mà thi với nhau thôi. Mình chơi chiến thuật 1 kèm 1 cho nó máu. nhỉ :))
    He..he...he...việc gì gian khổ cứ dành phần cho anh...anh tình nguyện kèm 3 em liền..he..he....xin cảm ơn..

    Live for making love
  7. natami_kvh

    natami_kvh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Lần trước em ko đi rồi lần này em phải đi mới được. Lần này nhỡ em co đến muộn thì mọi người cũng chờ em chút nhé. Giao lưu càng nhiều box càng vui mà. Nhưng đừng đi qua trưa vi em cũng ko có đi được. Di chieu cho thoải mái.
  8. InterPolGirl

    InterPolGirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    anh Hell tìm chỗ ngồi đi , em nghĩ không có chỗ "cắm trại "như anh nói đâu . Hay tổ chức sinh nhật ở chỗ hát . em nguyet_van đề xuất ý kiến đi ăn lẩu , ăn tối ấy , chẳng biết mọi người thế nào ? ý kiến của lão Hải nghe được đấy , còn gì nữa mọi người tiếp đi
    [​IMG]
    you think that I can't live without UR love , U'll see
  9. so7MU

    so7MU Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    30 người cơ à ? nhiều fết nhỉ , Anh có được tham dự ko thế các em ????????
    I hate myself for loving you !Tùng Tùng ChẹpTùng Tùng ChẹpWe will We will rock youWe will We will rock youTùng Tùng ChẹpTùng Tùng Chẹp
    [​IMG]
  10. InterPolGirl

    InterPolGirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    ông beck không đi th`i ai đóng tiền cho Lavabo , khách đóng gấp đôi đi
    [​IMG]
    you think that I can't live without UR love , U'll see

Chia sẻ trang này