1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Họp OFFLINE CHỦ NHẬT 22/12 15h tại quán Dihmal 32 Điện Biên Phủ ( Tất cả hãy vui lên vì một vương q

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi hungdo3d, 15/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hungdo3d

    hungdo3d Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    Họp OFFLINE CHỦ NHẬT 22/12 15h tại quán Dihmal 32 Điện Biên Phủ ( Tất cả hãy vui lên vì một vương quốc tình yêu tràn ngập ti

    Có lẽ vừa rồi chỉ có mỗi gungcayvn là đã đến. Nhưng ở đây chúng ta sẽ không nhắc lại chuyện cũ nữa. Vì vậy tôi đề nghị tất cả mọi người hãy vì một tương lai tươi đẹp của Box hãy cố gắng và hướng tới Tương lai.

    Là con trai các Boy hãy tỏ ra mình là những người rộng lượng không ích kỉ nhỏ nhen. Hãy biết cảm thông với các Girl. Và các bạn nữ nếu có thể mong các bạn sẽ cố gắng hơn có mặt và tham dự buổi họp tới đây của Box chúng ta vào Chủ nhật tới 22/12 Thời gian và địa điểm sẽ là một yếu tố quan trọng vì vậy mong tất cả các thành viên hãy nhiệt tình tham gia và cho ý kiến

    Tôi Hi vọng vào một buổi họp tốt đẹp tới đây của box chúng ta

    hungdo

    Được hungdo3d sửa chữa / chuyển vào 15/12/2002 ngày 23:31

    Được hungdo3d sửa chữa / chuyển vào 16/12/2002 ngày 23:52
  2. friend_or_love

    friend_or_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2002
    Bài viết:
    1.526
    Đã được thích:
    0
    cố lên nhé! bạn ơi!
    i love you because i hate you
  3. duyvn_alone

    duyvn_alone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    thôi nhá bỏ qua chuyện này đi !em cũng nghĩ vậy ,anh hưng ơi !anh xửa lại bài viết đi !cho các bạn gái một cơ hội đi !!!anh viết dài dài vào ,bảo mình sẽ tha thứ ok???
    nhóc con đáng yêu
  4. duyvn_alone

    duyvn_alone Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    bác không làm địa điểm đi !lần này thì chắc vào nhé !mà này có gì thì báo cho em biết với!!!
    nhóc con đáng yêu
  5. npl155

    npl155 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Chẹp chẹp! Chú em duyvn ăn nói hơi ngạo mạn... chú ko thấy phản ứng của các Girls hay sao mà đòi "tha thứ"? Girl_condon85 rút khỏi danh sách thành viên, nuocbienhp rút khỏi danh sách thành viên, heo_con_xinh rút nốt...
    Nói thật mong rằng chú đừng tự ái kiểu đàn bà là chú đang chia rẽ G và B trong box ta đấy!
    To anh Hưng:
    Có lẽ sẽ chuẩn bị một kế hoạch rõ ràng cho CN tuần sau. Cho dù chỉ là gặp mặt để bàn thôi, nhưng có lẽ cũng nên có kế hoạch để cho mọi người sẽ ko ai bị như tình trạng của heo_con_xinh. Đến mà ko biết đến đâu, mà có biết ở đâu cũng ko dám vào. Thật tệ hại!
    Em muốn trở thành Rocker...
  6. anh24h

    anh24h Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    hãy tha thứ cho những bạn gái ở box chúng ta
  7. npl155

    npl155 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2002
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Alo alo... npl xin báo cáo lại: (vì ko cập nhật thông tin là sáng phải đi đá bóng nên phải báo cáo lại).... hà hà:
    Sau khi đi khảo sát thực tế bằng cách lượn qua lượn lại, đi tới đi lui trước mấy quán Dilmah ở Điện Biên Phủ thì có quán số 32 là nổi bật nhất. Xin được mô tả chi tiết như sau:
    Quán đó là quán cuối cùng nằm bên trái nếu đi từ Lăng Bác và là quán đầu tiên bên phải nếu đi từ tượng đài LêNin Chỗ gửi xe rất thoải mái, vì chỗ gửi xe đó dùng chung với Phòng tiếp dân của Bộ Công An nằm đối diện.
    Bàn ghế sạch sẽ, ko lung lay hoặc cập kênh như một số quán Dilmah được sang đi sang lại bởi nhiều chủ.
    Tầng một không có gì đáng nói, chỉ dành cho các hội họp nhỏ nhỏ, vài ba người.
    Nhưng ngược lại, tầng trên khá rộng đủ cho một cuộc meeting khoảng 30 người. (hy vọng rằng cuộc họp sắp tới đây sẽ xảy ra tình trạng thiếu ghế!).
    Giá cả phải chăng, có từ loại 3000-5000, còn uống ****tail thì khoảng 30K-120K một cốc. (Ko nên uống ****tail vì ở các quán Dilmah hầu hết pha rất dở ẹc. Xin lạc đề một chút là nếu uống ****tail thì lên Citiview hoặc Tràng Tiền Plaza uống là ngon, lại còn đa dạng nữa).
    Vậy xin mạo muội nhắc lại rằng:
    15h chiều ngày 22-12, các thành viên của box tình ******** yêu sẽ đến đúng giờ đúng địa điểm tại quán Dilmah số 2.
    Về việc tiền nong uống nước thì bình quân 5000/người. Xin vui lòng ko gọi cam tươi hoặc sinh tố. Đắt mà lại ko ngon lành gì. (Lạc đề một chút nữa, nếu ăn sinh tố thì các bạn có thể lên Tô Tịch. Sinh tố ở đó rất tươi, ngon, mát, bổ. Có đủ loại trái cây và hộp đựng để vừa đi vừa hút rất sành điệu.. hà hà...)
    Xin cảm ơn, có ai ko hài lòng với quán Dilmah số 2 trên Điện Biên Phủ xin vui lòng cho ý kiến.
    Em muốn trở thành Rocker...
    Được npl155 sửa chữa / chuyển vào 22:17 ngày 20/12/2002
  8. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    Người anh em à !
    Sáng hôm đó đang nhờ xanenvang tổ chức một trận bóng đỉnh cao mà . Hungdo3d nói là họp buổi chiều 3 giờ . Như vậy được không ? Chúng ta sẽ chuyến một trận bóng ra trò đã sau đó sẽ thoải mái vào họp hay hơn đó . Lần này chúng ta sẽ làm ăn ngon lành nhé . Các anh em hãy cố gắng gửi tin nhắn cho các thành viên coi như là thay cho giấy mời .
    ThanhAla
  9. xanenvang

    xanenvang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Sáng chủ nhật này chúng ta phải làm một ..vài trận chứ !

    PHỤ NỮ LÀ PHÉP TRỪ CỦA TÚI TIỀN , PHÉP CHIA CỦA TRÁI TIM , PHÉP NHÂN CỦA NHÂN LOẠI VÀ LÀ PHÉP CỘNG CỦA MỌI ĐIỀU RẮC RỐI
  10. gungcayvn

    gungcayvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    3.222
    Đã được thích:
    1
    hey,nếu họp sáng hoặc là 3h chiều thì chắc chắn là tui chịu thua luôn rùi,buổi sáng thì chắc là đang rong ruổi ở một nơi nào đó chứ có được ở Hn đâu?(bắt đầu sáng thứ 4 này tui phải đi Nghẹ an hà tĩnh rùi mà,đến tối chủ nhật mới về đến đây)3h chiều thì chắc là vẫn chưa về được,chỉ biết là về vào buổi chiều thôi,ko biết chính xác mấy h,nếu mà lùi laị được buổi tối thì tốt.
    Nhưng mà nói thế thui,mọi người tháy thời gian nào thích hợp nhất cho các thành viên thì cứ tién hành thui,ko nên vì một người mà lỡ việc của nhiều người
    Giá mà có thể liên lạc được với một ai dó ở Box thì tốt quá,có gì thì Pm lại cho tui nhé
    Chúc cả nhà đi chơi vui vẻ nhé

Chia sẻ trang này