1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hợp pháp hóa mại dâm ở Việt Nam: liệu đó có phải là việc nên làm?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi BatKhaTuNghi, 06/08/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BatKhaTuNghi

    BatKhaTuNghi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    2.255
    Đã được thích:
    11
    Liên quan chứ, hiếp dâm là do con người ko được thỏa mãn về mặt ******** nên họ mới phạm tội hiếp dâm, còn nếu đã hợp pháp hóa mại dâm thì họ sẽ có nơi để giải phóng năng lượng ham muốn ********, từ đó sẽ ko có tình trạng hiếp dâm (hoặc nếu có thì rất ít và do nguyên nhân khác hơn là do bị bức bách về mặt ********)
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Vậy 4 mùa thay lá cho rằng hợp pháp hóa mại dâm là việc nên làm?
  2. 4muathayla

    4muathayla Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2012
    Bài viết:
    542
    Đã được thích:
    1
    Theo em là nên . Vấn đề đạo đức xã hội giờ làm gì còn tồn tại. Giết người, cướp của , hiếp dâm .... Nói chung là xã hội bây giờ loạn lắm rồi ....
  3. bluetea

    bluetea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Bài viết:
    7.905
    Đã được thích:
    6
    Thế hoá ra hợp pháp hoá mại dâm thì có nơi để giải phóng năng luợng à? Sao đầy mặt hàng đuợc bày bán công khai mà vẫn còn tình trạng ăn cắp thế.
    Thế cứ có hợp pháp hoá mại dâm thì nguyên nhân hiếp dâm (nếu có) là vì lý do nào đó khác chứ ko phải là do bức bách về mặt ******** à? Và hiếp dâm là do bức bách về mặt ******** à?
  4. BatKhaTuNghi

    BatKhaTuNghi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    2.255
    Đã được thích:
    11
    Cô nàng bluetea tự trả lời cho mình được rồi đó.\:D/
  5. bluetea

    bluetea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Bài viết:
    7.905
    Đã được thích:
    6
    WC mắt toét ba vành sơn son.
  6. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Bắt chước đúng kiểu ngụy biện nói năng như thể "việc hiếp dâm là do con người không được thỏa mãn về mặt ********" thì tôi cũng có thể nói kiểu sau đây:

    1/ Hiếp dâm là do con người thiếu tiền mua dâm (đây là hành vi hiện vẫn vi phạm pháp luật.) Nếu đã có tiền để mua dâm (dĩ nhiên là vẫn vi phạm pháp luật) thì họ sẽ có nơi để giải phóng năng lượng ham muốn ********. Từ đó, sẽ không có tình trạng hiếp dâm (hoặc nếu có thì rất ít và do nguyên nhân khác hơn là do thiếu tiền.)

    2/ Hiếp dâm là do đàn ông thiếu vợ để ngủ. Nếu pháp luật cho phép lấy từ 4 đến 8 vợ thì đàn ông sẽ có nơi để giải phóng năng lượng ********. Từ đó, sẽ không có tình trạng hiếp dâm (hoặc nếu có thì rất ít và do nguyên nhân khác hơn là do thiếu vợ.)

    3/ Hiếp dâm là do con người bị lệch lạc tâm sinh lý, dù đủ vợ để ngủ cùng và đủ tiền để đi mua dâm. Nếu có nhiều nhà tâm lý học chữa trị miễn phí cho những đối tượng này thì họ sẽ có nơi để giải phóng nỗi bức bách về mặt tâm sinh lý. Từ đó, sẽ không có tình trạng hiếp dâm (hoặc nếu có thì rất ít và do nguyên nhân khác hơn là do có vấn đề lệch lạc tâm sinh lý.)

    Xin nhắc lại là cả 3 phát ngôn nhái lại và phát ngôn gốc đều là 4 phát ngôn mang tính ngụy biện, dù vẫn có đủ "từ đó...suy ra...cho nên là...vì vậy..."
  7. BatKhaTuNghi

    BatKhaTuNghi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    2.255
    Đã được thích:
    11
    Tuy nhiên lý do chính yếu nhất dẫn đến hành vi hiếp dâm vẫn là do ko thỏa mãn được nhu cầu ham muốn ********, nếu mại dâm được hợp pháp hóa thì chẳng ai dại gì đi hiếp dâm để mang tội, vì họ hoàn toàn có thể tìm đến các cô gái hành nghề trong khu vực định sẵn để thỏa mãn.
  8. langnt

    langnt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2003
    Bài viết:
    1.180
    Đã được thích:
    0
    Nên hợp pháp hóa vì :

    1/ Mua dâm là nhu cầu chính đáng.
    2/ ******* luôn tồn tại dù hợp pháp hay không.

    Chuyện hiếp dâm chỉ là khía cạnh nhỏ của vấn đề thôi, không phải mục tiêu khi hợp pháp hóa.
  9. dothimuoi

    dothimuoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/12/2008
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    1
    nên công nhận, hợp pháp hóa *******, đơn giản vì ko diệt đc, nghề đó nó tồn tại từ cổ xưa đến hiện đại, từ xh kém phát triển đến phát triển cao.... thì thà hợp pháp nó để quản lý, nhấc nó khỏi giới giang hồ, ma cô đang hưởng lợi, thao túng, làm nó bẩn thỉu thêm, đen đúa thêm, tàn bạo thêm. Khi hợp pháp hóa nó rõ ràng chị em đĩ điếm phò phạch đỡ nhục nhã hơn, đỡ bị bóc lột hơn, đc bảo vệ hơn, kiểm soát đc hơn về bệnh tật, đỡ nghiện ngập, bệnh xã hội STD hơn.
    Còn bảo hợp pháp hóa mại dâm đễ dân có chỗ giải tỏa, đỡ hiếp dâm, giết người hơn thì ko đúng, những kẻ bệnh hoạn, phần thú nhiều hơn phần người thì kể cả 10k/shot đầy ngoài ngã tư nó cũng ko ra chơi mà vẫn nhảy bổ vào hiếp con nhà người ta để trả giá bằng 10 - 15 năm trong tù như thường.
  10. BatKhaTuNghi

    BatKhaTuNghi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/07/2007
    Bài viết:
    2.255
    Đã được thích:
    11
    Những kẻ bệnh hoạn, thú tính thì mình ko nói, còn cái mình đang nói là những người ko phải bệnh hoạn, ko phải thú tính nếu thỏa mãn cho họ về mặt ********, họ sẽ ko dẫn đến hành vi hiếp dâm kẻ khác.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này