1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hợp tác tiền điện tử Ripple LianLian nhằm nâng cao thanh toán qua biên giới cho Trung Quốc

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi TranTrungHieu123, 15/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2017
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Ngoài hơn 100 đối tác hiện có, Ripple đã bổ sung thêm một sự hợp tác khác vào danh sách của mình. Giờ đây, Đối tác LianLian Ripple tìm cách cải thiện thanh toán qua biên giới cho Trung Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ.
  [​IMG]
  Đối tác của Ripple ngày càng được mở rộng
  Ngày 8 tháng 2, AtoZForex - RippleNet đã thông báo rằng họ đang hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có trụ sở tại Trung Quốc có tên là LianLian . Hợp tác sẽ nhằm cung cấp các giao dịch qua biên giới nhanh hơn và ít tốn kém hơn cho khách hàng của LianLian trên khắp Hoa Kỳ, Trung Quốc và Châu Âu.
  Ripple là gì?
  Ripple là gì Ripple là tiền mã hoá đằng sau một dự án dựa trên blockchain mới, mà mục đích chính là để thay thế hệ thống ngân hàng SWIFT được sử dụng cho các giao dịch quốc tế. Dự án xem xét đưa công nghệ sổ kế toán phân phối vào mục đích chính.

  Nhiều người tin rằng Ripple có một số lợi thế hơn Bitcoin. Ví dụ, công nghệ của Ripple làm cho nó trở thành một đồng tiền an toàn, theo những người ủng hộ, nhóm nghiên cứu đằng sau dự án tuyên bố rằng đồng tiền này cung cấp các giao dịch nhanh hơn tiền mã hóa Bitcoin - chỉ trong vài giây.

  Giám đốc điều hành của Ripple. Brad Garlinghouse, đã tuyên bố rằng Ripple đã "vừa mở cửa cho thị trường thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới".

  Hợp tác của Ripple LianLian nhằm nâng cao thanh toán qua biên giới cho Trung Quốc
  [​IMG]
  Ripple đang mở rộng thị trường lớn nhất thế giới đó là Trung Quốc
  tìm hiểu về bitcoin LianLian xem xét sử dụng giải pháp thanh toán phần mềm tập trung của tiền mã hóa ripple. Giải pháp được thiết kế để làm việc với các tổ chức tài chính bằng cách cho phép các ngân hàng chấp thuận chi tiết thanh toán trong thời gian thực.

  LianLian đã có Apple và PayPal làm đối tác chiến lược của họ. Trên thực tế, công ty đang hoạt động tại các chợ như Amazon, Ebay, và Ali Express. Arthur Zhu, Giám đốc điều hành của LianLian, đã bình luận về sự hợp tác với Ripple:

  "Với RippleNet, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao kinh nghiệm và tăng thị phần của chúng tôi bằng cách cung cấp cho khách hàng các khoản thanh toán tức thời, thanh toán theo blockchain trên 19 loại tiền tệ mà chúng tôi hiện đang hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn làm việc với Ripple để tạo sức mạnh cho các luồng thanh toán giữa Trung Quốc và các thành viên của RippleNet tại các thị trường mới. "
  Xem thêm:
  Ethereum là gì
  Hiện tại, Ripple đang nắm giữ nhiều đối tác trên khắp thế giới với hơn 100 tổ chức tài chính. Một trong những hợp tác mới nhất, liên quan đến Ripple bao gồm thỏa thuận Moneygram giữa Tháng Một nhằm tăng tốc độ thanh toán.

Chia sẻ trang này