1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỌP TDC thứ 6 này 6/8/2004 5.30 TẠI CAFE BÁO, SỐ 62 TRẦN QUỐC TOẢN - Box Âm Nhạc mời giao lưu (bài 5

Chủ đề trong 'Dancing' bởi PantherSon, 10/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bupbedangyeu1712

    bupbedangyeu1712 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    1.013
    Đã được thích:
    0
    Hic, nghe có vẻ các bác không mặn mà lắm với vụ này, em thấy hay đấy chứ, là dịp để TDC giao lưu với bên ngoài, là dịp để tụ họp nhau lại.. hic...em mà là BTC thì em cho out luôn, chẳng thấy tăm hơi gì cả, hay các bác định tàu ngầm hết rồi, sang topic bên đó, thấy mỗi anh N_M_S đảm nhận phần ảnh iếc gì đó, anh MP thì có lời hứa TDC sẽ tham gia. hết!!!! hic. những người như bọn em thì tham gia kiểu gì đây, nếu đã nhận lời thì cũng phải làm gì cho ra trò chứ, chí ít buổi offline của anh N_M_S đề xuất cũng phải được thông báo rộng rãi chứ.... hic... sáng ngày ra,hơi bức xúc tí...hay mọi người định cứ như lên sàn, thấy nhạc lên là nhảy... thế chẳng còn gì là giao lưu nữa cả...
    em xin 1 chân cổ vũ vậy...
    Đây cũng là một dịp để quảng cáo TDC và học nhảy mừ....
    TDC được đặc cách, có tới tận 30'' để tung hoành cơ đấy... các bác tính sao??
    Em xin mạn phép copy lại sang đây nhé, có xin phép hẳn hoi, đừng đòi bản quyền nhá...
    OFFLINE: ÂM NHẠC VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN
    Thời gian: 8h sáng chủ nhật 8/8/2004
    Địa điểm: Trà Hoa Viên - khu tổng hợp Linh Đàm
    Chi phí: 30.000 VNĐ/thành viên (trà, cafe, sinh tố trong 3 tiếng + karaoke)
    Liên hệ với BTC khi cần thiết: Hỏi Bình - PianoLove: 0912.274.615 (nếu bạn có thắc mắc gì về địa điểm, thời gian, chương trình, chi phí hoặc muốn đóng góp một tiết mục văn nghệ ...)
    Sơ đồ chỉ đường đến Trà Hoa Viên: ( từ cầu vượt trên đường Giải Phóng, đi về phía bến xe Giáp Bát rồi rẽ tay phải tại đường mà ở đầu có biển đề Khu tổng hợp Linh Đàm. Sau đó đi thẳng. Trà Hoa Viên ở bên tay trái)
    Chương trình offline:
    8h - 8h30: Chào đón các thành viên
    8h30 - 9h: Làm quen, giới thiệu
    9h - 9h30: Văn nghệ Cây nhà lá vườn
    1. Đơn ca: Forever (northernstar_2308)
    2. Đơn ca: Mùa xuân bên cửa sổ/ Vì em yêu anh (trantrunghai80)
    3. Đơn ca của một bạn ở Nhạc viện Hà Nội
    4. Độc tấu guitar của box Beatles
    5. Độc tấu violin Song from a secret garden (xinhxinhnhacvien85)
    6. Độc tấu sáo trúc của một bạn ở Nhạc viện Hà Nội
    9h30 - 10h: Giao lưu với box Dancing
    10h - 11h (hoặc 11h30) : Karaoke
    Vài nét về địa điểm:
    Quán Hầm Rượu nằm trong khuôn viên Trà Hoa Viên, rất yên tĩnh. Quán nhìn ra một hồ hoa súng rất rộng với rất nhiều cây cối. Lối đi thì râm mát cho tới tận 11h trưa, nên nếu thích chúng ta có thể offline ngoài trời với điều kiện thời tiết thuận lợi còn nếu thời tiết xấu sẽ offline trong quán. Quán khá rộng, có khoảng trống cho tiết mục Dancing của các bạn box Dancing. Có sẵn phòng karaoke không phải di chuyển xa (chắc đi bộ 10m - 15m).
    Được bupbedangyeu1712 sửa chữa / chuyển vào 10:21 ngày 05/08/2004
    Được bupbedangyeu1712 sửa chữa / chuyển vào 10:27 ngày 05/08/2004
  2. chiaki_ruanhoc

    chiaki_ruanhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0
  3. mediaplayer

    mediaplayer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Tán thành ý kiến bác NMS, vậy nhé, bạn nào quan tâm đến buổi off này thì đúng hẹn đến quán.
  4. Vo_Tong_Khach

    Vo_Tong_Khach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Ối chà, xôm quá ta ơi. Tại hạ xin góp mặt và tham gia một tiết mục. Có đờn Tây Bán Cầm của Box Beatles hả, cho Vô Tông Khách mượn làm một bản tình ca nhé.
    Vô Tông Khách xin đăng ký 2 suất!!! 60K đấy
  5. ngocyen2

    ngocyen2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    chà, xôm thật ý chứ.
    bác vo-tong-khach mà cũng chịu mất 60K thì ko fải chuyện thường rùi chắc đi lấy tư liệu hử??? bà con cẩn thận
    1 trí, 1 trí, thứ 6 ra Báo 1 chuyến, lâu lắm ko gặp ''TDC'' rồi.
  6. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
    Em rất khoái mấy cái vụ ca hát nhảy múa như vầy, muốn tham gia lắm nhưng đến CN này em lại phải đi làm, dạo này công việc lộn xộn quá, chẳng theo một trật tự nhất định nào cả.
    Cứ kiểu này chắc xin nghỉ ốm ở nhà nghỉ ngơi giữ sức. Cố quá = quá cố: -------> Dễ đi!
    Chúc mọi người có một buổi giao lưu vui vẻ!
    Công - Hầu - Khanh - Tướng... Vòng trần ai!
  7. chiaki_ruanhoc

    chiaki_ruanhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0
    Nhìn cái nick, rồi nhìn cái chữ ký. Anh Haitac_Cobra đúng không? Nếu mà đúng thì hoá ra ông anh chăm chỉ dancing ghê nhờ [​IMG]. Thôi nghỉ làm chút đi anh ạ, chủ nhật mà còn cắm đầu cắm cổ ở công ty thì chán chít, hì hì. Với lại nếu đúng là người quen, là thầy dạy dancing của hội NĐ thì không đi hơi uổng đấy  [​IMG].
  8. antichrixt

    antichrixt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2003
    Bài viết:
    6.544
    Đã được thích:
    0
    Theo như kế hoạch mà chúng ta đã bàn và quyết định tại cafe Báo chiều nay (chiều qua chứ nhỉ ) thì kế hoạch tham gia của TDC sẽ chia thành hai phần chính:
    - Phần 1 sẽ dành ra ít phút để giới thiệu một vài nhạc phẩm khiêu vũ kinh điển của Tango và Waltz Anh. Nếu đôi nào đủ tự tin hoặc có nhu cầu thì vẫn có thể kéo nhau ra nhảy. Mong rằng sẽ có sự góp mặt của em_be_1tuoi và bacugia.
    - Phần 2 sẽ sôi động hơn với những điệu tương đối ko phức tạp lắm như Bebop, Rumba... với mục đích giao lưu vui vẻ là chính, những thành viên TDC có mặt sẽ có nhiệm vụ đi loăng quăng khắp nơi giao lưu, tiện thấy em nào xinh tươi vừa mắt thì kéo ra nhảy chẳng hạn để khuấy động không khí lên.
    Nói chung kế hoạch này là tạm ổn vì thời gian ko đủ để chúng ta có thể giới thiệu một cái gì đấy hoành tráng hơn nữa, mà mặt sân của Trà Hoa Viên có lẽ cũng không thích hợp cho những bước nhảy kỹ thuật cao, vả lại trong TDC hiện giờ cũng khó mà tìm ra được một đôi nhảy đúng nghĩa có khả năng biểu diễn (kiến văn hạn hẹp nếu em nói sai thì mong mọi người bỏ quá cho).
    Em muốn góp ý thêm là phần đầu nên cho thêm điệu Viennese Waltz (gọi là Valse cho tiện) vào. Có vài lí do dễ nhận thấy:
    - Thứ nhất là nhạc Valse cũng rất hay, giai điệu rất đẹp, những bản Valse kinh điển như Waves of Danube, Delilah, Domino... hoàn toàn đủ sức chinh hục bất kỳ một khán giả nào dù trong đầu chả có lấy nửa bước dance
    - Thứ hai, ko biết em nói có hơi quá ko, nhưng mà đã là dân dancing thì phải biết nhảy Valse, dù ít dù nhiều nhưng cũng phải biết nhảy, ví như học phổ thông thì phải biết Toán, biết Văn ý, tuy rằng trong thi đấu và biểu diễn rất ít thấy xuất hiện VW
    - Thứ ba, thực tế là với những người ko tiếp xúc nhiều với dancing thì có lẽ sẽ biết tiếng đến điệu Valse nhiều nhất
    ...... (vừa tỉnh ngủ chỉ kịp nghĩ đến thế)
    - Thứ n: nếu mà có điệu Valse thì em và socconnhoccon dù trình độ chưa cao, dù kỹ thuật ko nhiều nhưng với tinh thần TDC vui là chính cũng sẽ cố chắp vá lại thành một đôi để tham gia, vui vẻ thôi mà.
    Directors comment hộ em nhé.
    Được antichrixt sửa chữa / chuyển vào 01:51 ngày 07/08/2004
  9. haitacnd

    haitacnd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2004
    Bài viết:
    5.356
    Đã được thích:
    0
  10. chiaki_ruanhoc

    chiaki_ruanhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này