1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hợp tuổi

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi losuoi, 16/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Nguyen_Hong80

    Nguyen_Hong80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2005
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Nhờ bạn chieu_quan giúp mình với.
    Mình là nữ sinh năm 80- Canh thân , cón chồng minh 74 (Giáp Dấn , con trai sinh năm 2007 la Bính Tuất. Vậy mình nên đê đúa thứ 2 vào năm nào? Cám ơn bạn trước nhé.
  2. thuythanh198

    thuythanh198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Tiện em cũng xin hỏi các bậc tiền bối, 2 đứa cùng SN 84 thì thế nào a?
    trai mùa hè, nữ mùa thu
  3. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm nay đang lu bu vụ thử áo cưới và chuẩn bị đám cưới cho người trong nhà. Hẹn bạn lúc thư thả nhé!
  4. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    Bạn nên cho biết thêm giới tính của mỗi tuổi.
  5. lantimxulang

    lantimxulang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.349
    Đã được thích:
    0
    Tò mò quá, các bạn xem dùm mình với. Nữ sinh 1983 và nam sinh 1980 thì sao?
  6. impu85

    impu85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Nhờ anh chị xem hộ bọn em ạ!
    Nam: sinh lúc 8htối ngày 14/10 (âm lịch) năm Giáp Tý
    Nữ: sinh lúc gần 5h sáng ngày 2/1 (âm lịch) năm Ất sửu
    Em cảm ơn trước ạ
  7. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    Thân chào,
    << Rất hiếm sự tuyệt đối cho các cặp đôi kết hôn nhân có sự lựa chọn hòan hảo về thuận hợp. Quan trọng nhất là sự hóa giải>>
    Chồng: Giáp Dần
    Vợ: Canh Thân
    Con: Bính Tuất
    * Vợ chồng:
    ? Thiên Can:
    + Âm Dương: Chồng Giáp ?" Dương + Vợ Canh ?" Dương ----f Dương sinh Dương thuận lý nhưng vợ chồng đều hơi cương cường, cứng rắn và không ai kém ai S. Nhiều khi gây xung với nhau.
    + Ngũ hành: Chồng Giáp ?" dương Mộc (+) Vợ Canh ?" dương Kim ---f Kim khắc Mộc, vợ khắc chồng. Người vợ có xu hướng mạnh hơn chồng, hay là nguyên nhân gây xung đột do tính quá cương (có thể khiến sức khỏe của chồng yếu hơn và công việc làm ăn bị giảm tốt, hao tổn). Tuy nhiên không phải là trường hợp khắc quá xấu.
    ? Thân Mạng:
    + Chồng Giáp Dần ?" Phúc Đăng Hỏa + Vợ Canh Thân - Thạch Lựu Mộc --f Hỏa khắc mộc tức chồng khắc vợ - được
    ? Địa chi:
    + Âm dương: Chồng Dần - thuộc Dương + Vợ Thân - thuộc Dương ----f Dương cương quá mạnh
    + Ngũ hành: Chồng Dần - thuộc Mộc + Vợ Thân - thuộc Kim f kim khắc mộc tức vợ khắc chồng
    + Hợp khắc: Chồng Dần - Vợ Thân --f thuộc tứ xung
    * Con cái:
    ? Thiên Can:
    + Âm Dương: Mẹ Canh ?" Dương + Con Bính ?" Dương + Cha Giáp - Dương ----f Không tốt do Dương (Mẹ) không được Âm (con) dưỡng vì cong không phải là âm mà lại là Dương (bính) nên mẹ con xung nhau, Cả 3 đều Dương.
    + Ngũ hành: Mẹ Canh ?" dương Kim (+) Con Bính ?" dương hỏa + Cha dương Mộc---f Hỏa khắc kim tức con khắc mẹ. Âm (mẹ) không đủ sức dưỡng Dương (cha) trong khi mẹ lại khắc cha nên con càng lớn cha càng bị suy và mẹ càng bị kiệt. Ảnh hưởng rất xấu cho người cha.
    ? Thân Mạng:
    + Chồng Giáp Dần ?" Phúc Đăng Hỏa + Vợ Canh Thân - Thạch Lựu Mộc + Con Bính Tuất - Ốc thượng Thổ --f Mộc khắc thổ tức mẹ khắc con -----f tạm được
    ? Địa chi:
    + Âm dương: Chồng Dần - thuộc Dương + Vợ Thân - thuộc Dương + Con Tuất - Thuộc Dương ----f Dương cương quá mạnh, xung
    + Ngũ hành: Chồng Dần - thuộc Mộc + Vợ Thân - thuộc Kim + Con Tuất thuộc Thổ f Thổ sinh Kim tức con phải hao tổn cho mẹ -f không tốt
    + Hợp khắc: Chồng Dần - Vợ Thân ?" Con Tuất --f tạm được.
    ? Tổng kết:
    - Vợ chồng không thuận hợp lắm, hay gây hoặc bất đồng quan điểm với nhau do ai cũng có cái lý tư duy của mình. Thường là người vợ bức xúc và không hài lòng song nguyên nhân lại bắt đầu từ tính cách của chồng. Cả hai quá bướng và bảo thủ. Nên gắng kiềm chế để tính Dương bớt phát.
    - Mẹ, Bố, Con: Từ khi đứa nhỏ sinh ra, vợ chồng hay dễ nổi nóng với nhau. Người mẹ phải vất vả. Người cha bị căng thẳng. Con khó tính, khó chiều. Nếu là con gái thì đỡ hơn, nhưng con lại hay bị ốm.
    - Nên sinh thêm đứa con tuổi Kỷ Sửu - mạng Thủy sinh mạng Mộc (Mẹ), Kỷ - âm hợp Giáp (cha). Sửu thuộc âm hợp Thân dương (mẹ) và Dần dương (cha). Sau khi sinh bé này thì trong nhà sẽ bớt căng thẳng hơn.
    *** Vui lòng kiểm chứng lại các thông tin đã nhận định! Thanks****
    Chúc gia đình an lạc!
    Được chieu_quan sửa chữa / chuyển vào 13:15 ngày 19/10/2007
  8. tambao236

    tambao236 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2007
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0

    Ko tin dc loicua chieu quan dau ban oi ! Neu muon xem ky ve tuoi khi nao ranh message cho minh theo dia chi yahô:truongthanh236_jsc ! Minh se xem giup cho ve moi mat ~! oki ! Thanks !!!
  9. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    "Vì mình không có nhều thời gian nên sẽ không tham luận nhiều. Tin hay không do các bạn tự suy xét và chiêm nghiệm. Mình chỉ đưa ra nhận xét."
    Vui lòng tự tham khảo thêm các tài liệu hoặc lấy ý kiến cao nhân để quyết định!
    Thân chào!
  10. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    << Rất hiếm sự tuyệt đối cho các cặp đôi kết hôn nhân có sự lựa chọn hòan hảo về thuận hợp. Quan trọng nhất là sự hóa giải. Thương là được, yêu nhau cứ lấy>>
    Chồng: Giáp Tý
    Vợ: Giáp Tý
    Có câu: ?oLưỡng Kim thành khí?- hữu dụng lại có ?oLưỡng Kim, Kim khuyết? ?" hao tổn
    - Chỉ có 1 trường hợp Lưỡng kim thành khí: Sa trung Kim và Kiếm phong Kim (do thiên can có hành sinh nhau và địa chi thuộc tam hợp).
    - Lưu ý là cùng 1 hành (âm hoặc dương thì nếu hợp sẽ hợp mạnh hơn hoặc nếu khắc sẽ khắc mạnh hơn )
    * Vợ chồng:
    ? Thiên Can ?" Dương cần sinh Âm:
    + Âm Dương: Chồng Giáp ?" Dương + Vợ Giáp ?" Dương ----f Dương sinh Dương thuận lý nhưng vợ chồng đều hơi bướng, thỉnh thoảng cũng hơi ?ogấu? với nhau S. Khi xung đột làm thương tổn nhau, hay giận nhau lúc yêu.
    + Ngũ hành: Chồng Giáp ?" dương Mộc (+) Vợ Giáp ?" dương Mộc ---f , Lưỡng Mộc bình hòa. Hai cây đều lớn như nhau (Cùng dương). Không ai kém ai, tương đồng về nhiều thứ. Đây cũng là lý do để 2 người thấy hài lòng khi quyết định xây dựng mối quan hệ. Tuy nhiên hay tranh cãi, ganh đua. Do Dương cần sinh âm mới thuận lý nên chồng nên ưu tiên nâng đỡ cho vợ để vợ phát huy những khả năng nữ tính của mình, điều hòa lại tính Dương cương quá cao trong Thiên can. (vợ dù sao vẫn luôn
    ? Thân Mạng ?" Âm cần dưỡng Dương:
    + Chồng Giáp Tý - Hải Trung Kim + Vợ Gíap Tý - Hải Trung Kim --f Lưỡng kim kim khuyết. Do cả 2 đồng mạng nên có sự át chế lẫn nhau, tự người này làm cho người kia bị kìm hãm đi. Như cây không có đủ đất để phát triển. Hơn nữa, do không có gì để dưỡng kim (vợ không dưỡng được chồng) nên sẽ bị cạn kiệt dần không phát huy được. Như vậy vợ (Âm) nên nhịn chồng và nên ưu tiên để chồng là người quyết định cuối cùng vì thực ra 2 người đều suy tính tốt như nhau. Cần tạo điều kiện cho chồng phát huy các khả năng tư duy và hành động trong công việc, trong các việc lớn.
    ? Địa chi:
    + Âm dương: Chồng Tý - thuộc Dương + Vợ Tý - thuộc Dương ----f Dương cương quá thì ko tốt
    + Hợp khắc: Chồng Tý - Vợ Tý --f đồng lòai: Dễ cảm thông và nhanh hiểu nhau. Nhưng do dương cương nên hay giành nhau, không ai chịu kém ai.
    ? Tổng kết:
    - Vợ chồng được coi là bình hòa tuy hay gây hoặc bất đồng quan điểm với nhau.Xu hướng chung là biết quá nhưng vẫn bảo thủ. Hướng hóa giải là phải tìm cách tăng Am, giảm Dương. Đặc biệt là người vợ vì vợ Dương là thiếu thuận lý.
    - Nên sinh thêm đứa con tuổi Kỷ Sửu - mạng Thủy sinh mạng Mộc (Giáp Mẹ), Kỷ - âm hợp Giáp (cha, mẹ). Sửu thuộc âm họp cho Tý dương (mẹ - cha). Sinh con trai thì tốt (nhưng mà trai hay gái đều được cả)
    *** Vui lòng kiểm chứng lại các thông tin đã nhận định! Thanks****
    Chúc gia đình an lạc!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này