1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HOT: Cơ hội rộng mở cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 17/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Đến năm 2018 nước ta mong muốn mục tiêu sản xuất thuốc ở trong nước đạt 80% tổng số thuốc lưu hành trên thị trường giúp sinh viên Cao đẳng Dược tphcm có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp bản thân.

  [​IMG]  Cơ hội “vàng” cho sinh viên Cao đẳng Dược HCM

  Hiện nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong ngành y tế đang trong giai đoạn tiến hành triển khai mạnh mẽ chương trình “Con đường thuốc Việt” kêu gọi các cán bộ thuộc ngành Y tế quan tâm tới thuốc sản xuất trong nước. Đây không chỉ là điều kiện để ngành Dược nhìn lại con đường đã đi của mình mà còn là cơ hội cho các bạn theo học Cao đẳng Dược HCM mở rộng tương lai.
  Đặc biệt trong giai đoạn 2010 – 2016 , ngành Dược nước ta có tốc độ tăng trường mọi năm cao nhất khu vực châu á với tốc độ tăng trường (CAGR) đạt 19,7% . Thêm vào đó nước ta còn thể hiện ở sự tăng trưởng về số lượng và quy mô của các công ty sản xuất và phân phối dược trong nước. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược thì đây là cơ hội vàng để các sinh viên đam mê ngành Dược tìm được công việc tốt sau khi tốt nghiệp mà không cần lo lằng về vấn đề thất nghiệp nữa.

  [​IMG]

  Điều đó cũng có nghĩa các bạn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM hoàn toàn có thể trở thành Dược sĩ giỏi làm việc tại nhà thuốc, bệnh viện, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước với mức thu nhập xứng đáng.

  Học Cao đẳng Dược TPHCM có đảm bảo chất lượng đầu ra không?

  Trước sức nóng của thị trường Dược cũng như quá trình phát triển đất nước không ngừng hướng đến mục tiêu năm sau tốt hơn năm trước, quá trình già hóa dân số không ngừng tăng mạnh tại nhiều quốc gia phát triển, con người ngày càng chú trọng đến sức khỏe bản thân hơn khi tình hình dịch bệnh luôn khiến ngành Y tế phải đau đầu tìm cách khắc phục,… và tạo ra áp lực đối với ngành Y tế khi phải cung cấp đủ số lượng, chất lượng của dược phẩm cũng như nhân lực Dược sĩ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
  Cao đẳng Dược TPHCM – Trường cao đẳng y dược sài gòn https://truongcaodangyduotpchcm.wor...o-chi-minh-2018-xet-tuyen-voi-tieu-chuan-nao/ thấu hiểu nhiệm vụ trọng tâm của đất nước đã đề ra mục tiêu hoạt động của mình, trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 uy tín, đảm bảo cung ứng Dược sĩ trình độ cao cho ngành. Nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, vừa là nơi thực hành lý tưởng để sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 hay Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược và các ngành học khác tại Nhà trường có cơ hội trải nghiệm.

Chia sẻ trang này