1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hot: Đội đặc nhiệm alpha của Việt Nam!!!!!!!

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi mytam81, 02/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. flyingmagician

    flyingmagician Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2002
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    Đơn giản thế. Xung quanh cung là khoảng khá rộng, nếu tấn công trự diện thì kiểu gì cũng bị nó quan sát được, khả thi hơn thì tấn công từ nóc cung xuống. Thế nhưng mà nếu như vụ nhà hát Mockba nó cho vài góa phụ áo đen đeo sẵn thuốc nổ, cộng với gài đầy thuốc nổ cộng thêm mấy trăm con tin thì có dám xông vào bừa như thế ko?
  2. likeweapon

    likeweapon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Các bác nhà ta tiết kiệm quá, không biết bao giờ đặc nhiệm mới có được mấy thứ này :
    [​IMG]
  3. Kengangbac2003

    Kengangbac2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    Đặc nhiệm nhà ta trang bị súng bắn bí để chơi trận giả hả bác? Bác trưng toàn súng Airsoft vậy?
  4. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    gía như bác được xem mấy quả ngắm mà mấy ông cảnh sát vũ trang ta dùng hôm nọi nhỉ, nói chung là ta thế là được rồi
  5. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
    Bác này chắc nhà ko cạnh cung văn hoá rồi [​IMG]     Nếu cho lính vòng trong vòng ngoài, mà Cung văn hoá toàn cửa kính nên giả sử có khủng bố thì nó thấy ngay và có thể manh động. Giống như thằng ăn trộm mang dao găm vậy, nghe hô hoán bạ đâu xiên đó thì chỉ có chết oan (cái này báo anh ninh đăng nhiều rồi). Cứ bình tình, âm thầm để Nó mất cảnh giác, cứ để Nó ló đầu ra lúc đó : bòm ! bòm !     Yên tâm đi các bác ! Không có khái niệm khoan nhượng, thương lượng với khủng bố đâu. Một số vị cầm quyền cứng rắn, xác định kể cả mất con tin, nhất quyết ko thương lượng với khủng bố. Trong lịch sử có nhiều vụ bị thiệt hại con tin rất nhiều nhưng đặc nhiệm vẫn kiên quyết xông vào tiêu diệt khủng bố. Vụ ở nhà hát của Nga là một ví dụ, hay trước đây ở Ai Cập (tự nhiên lại quên mất rồi).Theo quan điểm cá nhân tôi, chống khủng bố mang ý nghĩa chính trị !1) Nếu chính trị bất ổn, xung đột triền miên thì có bắt vị nguyên thủ quốc gia cũng nhất quyết ko thương lượng . Chết bỏ ! vì lại có người khác xuất hiện 2) Nếu thời bình : khôn khéo, bình tĩnh tìm phương án tối ưu. Dụ rắn ra khỏi hang rồi đập đầu cho chết tươi [​IMG]Thương thuyết với khủng bố chỉ là tiểu xảo. Kiên quyết ko khoan nhượng với thể loại này !   
  6. RandomWalker

    RandomWalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    5.360
    Đã được thích:
    1
    Nhà mình các bác còn thấy rõ bắn tỉa nhỉ, bọn Tây thì tuyệt đối không biết bắn tỉa là thằng nào, trừ trên phim.
    Súng bắn tỉa bây giờ chúng nó đang chuộng mốt bull-up của Đức hoặc Do Thái.
  7. flyingmagician

    flyingmagician Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2002
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    Cung văn hóa có rạp chiếu phim, nó giữ con tin trong đấy thì có nhìn được ko? Có phải là nó đi khơi khơi ngoài sảnh để cho ông bắn tỉa đâu? Cái rạp chiếu phim đấy nó kín, đi vào chỉ có 2 cổng, cộng với chỗ để máy chiếu. Nếu nó cố thủ trong đấy thì làm thế nào. Chắc cũng chỉ dùng hơi mê như vụ nhà hát ở Nga thôi đúng ko?. Còn vị trí bắn tỉa thì nhiều, ngay phía chéo đối diện với Cung văn hóa là Bộ giao thông, lính bắn tỉa nấp trên đấy được. Còn xa hơn nữa thì có Tháp Hà Nội đấy.
  8. 1U429

    1U429 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    Cái bọn khủng bố giởm trong Cung VH mặc áo trắng, bịt mặt đen, cầm dựng đứng khẩu AK, đi ngênh ngang trong sảnh-- Thằng nào vào là tao giết
  9. gulfoil

    gulfoil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    3.090
    Đã được thích:
    4
    ----------------------------------------------------------
    Hỉnh như quân khủng bố dùng vũ khí này
    [​IMG]
    Được gulfoil sửa chữa / chuyển vào 18:32 ngày 03/03/2006
  10. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    Hôm nào có khủng bố ở Cung văn hoá thật, đề nghị các bác xung phong, hay làm tham mưu cho bên đặc nhiệm cũng được.

Chia sẻ trang này