1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HOT HOT !!!!!! các huyh đệ tỷ mụi vào dập lửa giùm với !!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi HauHan, 31/03/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. HauHan

    HauHan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    chào các huyh đệ tỷ mụi !
    mình mới gia nhâp ttvnol , mình có 1 vấn đề mong các huyh đệ chỉ bảo .
    chuyện là đệ có làm chung với 1 bé kia , lâu ngày thấy có tình củm với nhỏ , mà trước đó nhỏ quen với tg bạn của mình ( đã chia chân ấy nhầm chia tay) , giờ đệ mún hỏi các huyh đệ là có nên bày tỏ tinh củm của đệ cho nhỏ bít hay không , tại vì đệ sợ nói ra thi sẽ nhận đc câu trả lời " không" của nhỏ , mà như thế thì đệ sẽ hk đc thoải mái bên nhỏ như 1 người bạn như bây giờ nữa .........=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((=((
  2. Ly_Tieu_911

    Ly_Tieu_911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2012
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    về search "bí kiếp tán gái của Quaker", có trong đó hết đó anh trai!
  3. HauHan

    HauHan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    các huyh có cách j" # thì mách cho đệ với
  4. Mr.BoCapcon

    Mr.BoCapcon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    1
    Thế hiện tại đã có cách gì rồi mà bác đòi cách khác? Thích thì tán thôi, nhưng mà phải có kế hoạch chứ, tự nhiên nhảy vào “anh yêu em” mà nó nhận mới lạ đó.

  5. HauHan

    HauHan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    tai ly_tieu911 noi la send kai kau bác Quaker ay 1 đệ thử uj nhug thấy mấy kai đó khó hiu? nên mún các tiền bối chỉ cho đệ cụ thể hơn ấy mà
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Thế hiện tại đã có cách gì rồi mà bác đòi cách khác? Thích thì tán thôi, nhưng mà phải có kế hoạch chứ, tự nhiên nhảy vào “anh yêu em” mà nó nhận mới lạ đó. => vay sư huyh có kế hoak j thì chỉ cho tg em nỳ với !!!
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  6. Mr.BoCapcon

    Mr.BoCapcon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    1
  7. HauHan

    HauHan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    tuk là 2 đứa mình làm chung chỗ , mình thi có tình cảm với nhỏ , neu noi về mối wan hệ hiện tai thì mi2h nghj~ là nhỏ đó kung~ có kam? tinh với minh nhung diều wan trọng là nhỏ luk" trước wen với tg bạn của mình ,nên jo* mún ngỏ lời với nhỏ thấy nó sao sao , những luk cạnh nhỏ mún nói thik nhỏ thì lại nghj~ toi chiện kua? nhỏ với tg bạn cảu mình .
  8. Mr.BoCapcon

    Mr.BoCapcon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    1
    Làm 20 chai zô là bấm ngay nút thanks =))
    May là bạn viết ít đấy, chứ nhiều mà chữ nhỏ thế mình nhức mắt chết.
    Mình hỏi là bạn như thế nào, cô kia thế nào? Không phải hỏi cái tình cảm bạn dành cho cô kia như thế nào, bạn đoán cô kia như thế nào, mà mình hỏi bạn nhiêu tuổi? làm gì? cao to đẹp trai, nhà giàu? Tài lẻ? khả năng giao tiếp? đã từng trải qua mối tình nào chưa? Tương tự với cô kia, những điều bạn không biết thì nên tìm hiểu, đừng có lộ liễu quá là được, biết mình biết ta trăm trận trăm thắng :D
    bạn đã đi làm, vậy không còn là trẻ nít nữa, nên phải thật tự tin vào, bản lĩnh đàn ông đâu rồi?
    tôi nói thế không phải là ngày mai bạn hẹn cô kia ra chổ nào đấy yên tĩnh, lãng mạn tỏ tình ngay….thế là hỏng. trò đó chỉ dùng cho các em học sinh cấp 3 hay đại học năm 2 trở xuống thôi.
    Có lẽ 2 bạn cũng khá thân nhau phải không? Nhưng bạn đã thể hiện những gì? mấu chốt là cái đấy.
    Thử liệt kê xem, bạn đã rủ em kia đi chơi riêng được mấy lần? những lần đó như thế nào?trước nay bạn đã dùng những “chiêu” gì để tán em kia? Quà cáp? Hoa thiệp? đến nhà chơi?
    Điều cuối muốn nói là : “tôi thật sự nghi ngờ về sự trung thực của bạn đấy”
    Thân!
  9. HauHan

    HauHan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    mình xin đính chính 1 xíu là mình đã đi làm nhưng năm nay chỉ moi 20 tuổi thôi ak , xin lỗi vì mình đã hiểu nhầm ý của bạn , mình 20t ,tốt nghiệp thpt và trung cấp nghề , hiện tại mình đang làm kiểm phẩm ( KCS ) cho 1 công ty , bề ngoài nhìn tạm ổn nếu sắc đẹp được chia làm 10 nấc thi mình cũng ở được mức 7 ->8 , gia cảnh BT ,tài lẻ thì hơi hiếm b-( , khả năng giao tiếp thì mỗi khi nói chiện thì mình dều có thể làm mọi người thấy vui vẻ và cười thật nhiều [:D] mà những lúc mình ở gần NHỎ thì mình cứ ấp úng không hiểu là khả năng giao tiếp vốn có của mình đâu mất ,mình thì chưa yêu ai cả ( nhưng hồi học cap 2 &3 thì cũng khá người để ý mình, nhưng lúc đó thì mỉnh chỉ lo chơi nên cũng không để ý tới mấy chiện đó ) nếu co người hỏi người mình thích ( để ý ) tới la ai ? thì bây giờ mình chỉ trả lời là có mình NHÒ thôi, còn nhỏ kia thì vẻ ngoài nhjn cũng được chỉ có một điều là mọi người khen nhỏ là " siêu mỏng " nhưng với mình thì chiện đó cũng BT , thì mình cũng đã nói là NHỏ quen với thằng bạn của mình đấy , hình như trước khi quen với thằng bạn của mình thì NHỎ cũng từng quen với 1 người # nua (chuyện này thì mình cũng không rõ lắm & cũng không quan tâm nhiều ) . "" Tương tự với cô kia, những điều bạn không biết thì nên tìm hiểu, đừng có lộ liễu quá là được, biết mình biết ta trăm trận trăm thắng "" -> ý bạn là sao mình chưa hiểu . 2 đứa cũng chưa gọi là thân lắm đâu tại vì minh cũng mới phát hiện ra là mình để ý tới nhỏ gấn đây thôi & nhỏ hình như cũng bắt đầu có tc với mình ( theo cảm nhận của mình tuy là không được nhiều nhưng mình nghĩ là nhỏ có tc với mình ít nhất cũng được 40 ->50% rùi ) . À cho mình hỏi là bạn nghi ngờ sự trung thực của mình là sao ? :((:((
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    hjhj chữ to như vầy được chưa :P
  10. Mr_love

    Mr_love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2012
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Thang điểm 10 mà được khoảng 7-8 =))=))=))=))=))=))
    Bác à , tự tin như bác mà sao đi tán gái nhát thế,
    Điều quan trọng khi tán gái là ko quá xoắn , chỉ thích chứ ko yêu
    Ở bên gái cứ chém bừa chém bãi đi , 7-8 điểm như bác thêm cái kiếm khoảng tấc rưỡi là gái đổ rụp
    . [r2)][r2)]

Chia sẻ trang này