1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HOT HOT nào... hồi âm của KẺ ĐÀO TẨU QUÁ KHỨ (hay Hồi âm của I HATE LOVE)

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi Vi_Tieu_Bao_new, 13/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MMF

    MMF Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    3.335
    Đã được thích:
    1
    Ờ ... mọi người có ai bắt em phải trả lại cái ri đâu. Em không nợ rì mọi người đâu. "Nợ" là 1 từ ít nhất cũng có được cái gật đầu của cả 2 phía . Còn hành động của em thì hình như giống với 2 từ ... "trộm cắp" cơ em ạ .
    Mừng cho em là em còn biết đến 2 từ "phù phiếm" . Nhưng mà đánh cuộc với em là em chẳng hiểu cái quái rì về ý nghĩa của 2 từ trên đâu .
    Mà chuyện qua rùi thì cũng xong . Các cụ xưa bảo rùi ... con người ta chết là hết . Mà các anh chị 82 bi giờ toàn đứa già câng .. chẳng khác rì các cụ xưa đâu .
    Lời cuối : ... Chúc em sớm đắc đạo mà ngộ được ra cái ý nghĩa của 2 từ ... "phù phiếm" .
  2. nguoi_ha_noi

    nguoi_ha_noi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    795
    Đã được thích:
    0
    Vâng, xin thành thật xin lỗi mọi người. Tôi đã sai khi nói như vậy.
    Có lẽ, chỉ một câu nói đó cũng đủ. Ông cha ta có câu, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Tại sao mọi người cho cô ấy một cơ hội
  3. tuntunmeo68

    tuntunmeo68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2003
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    bây giờ mà HIL vẫn không thấy được cái sai của mình để sửa, còn bày đặt nick niếc ở box thảo luận... con người này hết cách chữa rồi !... sao bây giờ HIL làm việc ác thế ít nữa không sợ quả báo à .... ?!
    HIL có biết đi học bao năm để làm gì không nhỉ ?
    gốc của sự học là học làm người !
  4. shogun82vn

    shogun82vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2001
    Bài viết:
    1.469
    Đã được thích:
    0
    Tao chỉ thấy buồn cười thôi... XIN LỖI .. đúng như cái lời thằng ku Vinh nói .. nó chỉ xin lỗi khi thằng Vinh đưa ra cái tối hậu thư thôi.
    Tao bảo roài, chuyện 2 năm trước wa roài, nhưng cái chuyện mày đang làm là tiếp tục chuyện của 2 năm trước đấy chứ, mỗi tội là chuyển vào SG thôi mà. Vẫn cái giọng giả dối để giải thích mọi chuyện. Lại vẫn chỉ xin lỗi khi bị đưa ra tối hậu thư...
    Hix , mặc dù hơi độc ác nhưng tao vẫn đang chờ cái mà mày định nói ra đấy Vinh à.

  5. MMF

    MMF Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    3.335
    Đã được thích:
    1
    Ha ha ha ...........
    Muốn làm tốt cái điều ông cha dạy thì đề nghị đồng chí mở rộng tai và mắt ra mà ngắm nhìn xung quanh đi đã ạ .
    Chạy đi với chạy lại nó không khác nhau là mấy đâu bạn ạ . Nhiều khi có vẻ như con chó nó đang chạy lại đấy nhưng thật ra là con chó đấy nó lại chạy đi đường khác .
    Phát biểu rì thì cố gắng mà nhìn ngó xung quanh (SG ấy mà) sự việc đi đã rùi hẵn tỏ cái tấm lòng bồ tát ạ .
    LVT thời nay chẳng phải lúc nào cũng gặp được KNN đâu ạ .
  6. convitbau

    convitbau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/04/2002
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    0
    hờ 82 bên này thâm nhỉ :D :D
    Mấy bạn kia cứ lôi lòng tốt của bạn Vinh ra cười là thế nào
    .....
    nhưng mà buồn cười thật
  7. nguoi_ha_noi

    nguoi_ha_noi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    795
    Đã được thích:
    0
    Thế cuối cùng các bạn mở cái Chủ đề này ra để làm gì? Nếu muốn chửi mắng, hoặc trách móc cô ta, sao không gọi điện hoặc viết thư thẳng đến. Nói những lời như thế này ở đây thì chỉ có các bạn nghe là chính. Nếu kiện ah? Đủ bằng chứng rồi đấy, từng này người thừa sức đưa cô ta ra toà. Còn việc bây h của cô ta, hãy mặc kệ cô ta đi. Có nói thêm cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì.
  8. Mitdac

    Mitdac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2000
    Bài viết:
    3.065
    Đã được thích:
    0
    Bác NHN là người ngoài, nên em nghĩ là bác chưa hiểu hết vấn đề đâu.
    Mấy thằng cẩu ơi ! Chuyện qua rồi, nhắc lại để mà rút kinh nghiệm, cho mình, và cho người khác nữa, nên đừng tỏ ra quá khích quá, kẻo hỏng việc.
    Thân.
  9. nguoi_ha_noi

    nguoi_ha_noi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    795
    Đã được thích:
    0
    Đúng. Vì tôi là người ngoài nên tôi mới thấy các bạn đang lún sâu vào chuyện này, tốn thời gian vô ích mà cũng không giải quyết được vấn đề gì.
    Mấy lời của kẻ hèn, bác nào không thích, bỏ quá cho.
  10. MMF

    MMF Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    3.335
    Đã được thích:
    1
    ... hờ .... (cười nhếch mép) .
    Thế bạn hiền NHN vào cáo topic này để làm rì ?

Chia sẻ trang này