1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hot news nè, South Pole đặt hàng bốn máy bay săn ngầm, có kèm thông tin về tính năng đây

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi ducsnipper, 26/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ducsnipper

    ducsnipper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    1.866
    Đã được thích:
    0
    Kính thưa U, tin tức này nhà em lấy từ nguồn nước ngoài đấy ạ, nhưng hồi đó qui dịnh trong này khắt khe lắm nên nhà em nói quàng sang là nguồn Ba LAn, tất nhiên là không phải official rồi, nhưng tiếc một điều là tin từ đó nó còn chính xác hơn nhiều nguồn chính thống trong nước đấy ạ. Cái em mập đó chỉ có xác là đồ Balan thôi ạ, còn avionic là của Mỹ và Canada, mà thôi chả phí thời giờ làm gì nữa....
    Tiện đây xin nhắc anh em ta lưu ý là cái con mập mập đang bay tuyến SG- Côn Đảo và SG-Cà mau không phải là thứ chúng ta đang nói đến đâu nhé.
    BE COOL! [nick] [/]
    Được ducsnipper sửa chữa / chuyển vào 07:55 ngày 21/10/2004
  2. Mig19Farmer

    Mig19Farmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2004
    Bài viết:
    1.465
    Đã được thích:
    1
    Tớ thì nghĩ là mấy thằng to ấy làm hàng đều chỉ doạ trẻ con thôi, sẽ không có chuyện chúng nó dàn trận đánh nhau đâu. Bọn này tuyệt đối tránh đụng độ với nhau, vì nếu thế chỉ cần bấm nút ... Boom ... Game over
  3. Rockerfeller

    Rockerfeller Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/07/2004
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Thực ra mấy "em săn ngầm" này chỉ là đồ chơi hạng bét mà Nam Phi sắm trong thời gian gần đây thôi. Sau chuyến thăm của bác Trà Móc Câu tới chú SAM cách đây không lâu, Nam Phi đã có những thay đổi ngoạn mục trong chiến thuật quân sự. Ngoài việc ký một hợp đồng mua 12 con F gì đó (trong đó có 5 con F-22 loại xịn), một thoả thuận về việc trang bị tên lửa cũng đã được hai phía ok. Sau đó ít lâu, 1 chiến hạm của Mỹ đã cập một cảng ở Nam Phi cũng với mục đích hợp tác quân sự. Một hợp đồng mua tàu tuần tiễu hạng nhỏ được ký kết trong thời gian này.
    Sau một thời gian dài chỉ chuyên xài Su Hào, Mít Ướt của Liên Xô và hàng dỏm của Tàu, Nam Phi đã chuyển dần qua xài đồ Mỹ.
  4. quocnhat

    quocnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Bác có nghiêm chỉnh không đấy? F35 thì có thể chứ F22 thì quá cao cấp và quá đắt. Chúng ta lại nhịn cơm ăn bobo mà mua đồ thì chán lắm.
  5. Rockerfeller

    Rockerfeller Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/07/2004
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Tin này kô phải bịa đặt. Cả các nhơn vật chủ chốt của Nam Phi cũng có tiết lộ với tôi trong những cuộc ăn nhậu. Vừa rồi, Trung Hoa Nhật Báo cũng có viết 1 bài dài 2.500 từ về chiếc thuật quân sự hướng Mỹ của Nam Phi trong đó có đề cập đến vụ F-22 và tàu tuần tiễu. Nhịn cơm mua vũ khí cũng được chứ sao. Cứ lo làm giàu mà không sắm vài trái để thủ thì có ngày cả cám cũng kô có mà ăn nữa đấy.
  6. souri

    souri Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    7
    Bác tỉ phú cứ đùa anh em hoài. Nước Mỹ còn chưa có được bao chiếc mà bán cho ai. Mà Mỹ cũng chẳng bans cho ai con này đâu. Giả sử mua con này thì dùng R-73 , R-27 lắp vào khoang của nó à?
    Được souri sửa chữa / chuyển vào 17:14 ngày 24/10/2004
  7. ngautuan

    ngautuan Moderator

    Tham gia ngày:
    27/04/2001
    Bài viết:
    1.391
    Đã được thích:
    0
    Bác rokerfeller chú ý, ko post những tin tức vỉa hè, ko có nguồn gốc cụ thể và hợp pháp.
    Bác đã từng tung tin đồn nhảm và cãi chày cãi cối, để đến lúc mọi người lật tẩy mới nói là đùa, xin nhắc lại là bác ko nên đùa trên tình cảm của các thành viên dành cho NC, nếu ko chúng tôi sẽ buộc phải xử lý.
  8. Rockerfeller_III

    Rockerfeller_III Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2004
    Bài viết:
    814
    Đã được thích:
    31
    Tuần sau ra Ninh Thuận tớ sẽ cố gắng chộp 1 vài con Su-27 về cho các cậu nhắm.
  9. RandomWalker

    RandomWalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    5.360
    Đã được thích:
    1
    Ông Rocker này vung tay quá trán, trang bị bừa bãi đồ nóng . Tội này cực kỳ nặng vì làm tốn tiền của nhân dân. Xét tiền án tiền sự, ông Rockerfeller đang trong thời hạn quản chế sau khi mãn hạn 1 tháng, tôi đề nghị mức án 3 tháng . Chỉ cần 2 ý kiến đồng tình là tôi treo ngay ông rockerfeller lên giàn khoan dầu.
    Mời các bác ...
  10. spirou

    spirou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    2.819
    Đã được thích:
    1
    Đồng ý 2 tay 3 chân. Tất cả vì mục đích nâng cao chất lượng box.

Chia sẻ trang này