1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

How how to kưa đổ girl U24 mà mình mới U20

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi boykute_1706, 05/12/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bill_ghet

    bill_ghet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Cậu cưa cô nàng 16t ra sao thì tăng công suất gấp 4 lần để hạ cô U 24
  2. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Sao giờ lắm thằng dê non húng thế.
  3. daonambk

    daonambk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    0
  4. anni_txu

    anni_txu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2006
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    tớ thấy trong chuyện yêu đương tuổi tác chênh lệch như vậy thì kể cũng khó xưng hô nói chuyện thật, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tình cảm thôi. Nếu 2 người trong cuộc không cảm thấy ngại thì chuyện tuổi tác sẽ chẳng là vấn đề gì cả.
    tớ có 1 thằng bạn 18 tuổi yêu bà chị tới 25 tuổi cũng là bạn tớ, cậu bạn tỏ tình trước và her cũng chấp nhận. Bạn Boy.. muốn cưa đổ thì cũng tùy vào từng người thôi chứ không nên áp dụng lý thuyết theo kiểu nên lãng mạn, nên mạnh mẽ, hay gì gì đấy . Tùy đối tượng mà áp dụng những cách khác nhau cái này chắc cậu phải hiểu rõ her và tìm ra cách cưa hợp lý chứ. nhỉ
    còn trong trường hợp cậu bạn tớ cưa đổ dễ dàng chắc tại vì chị ấy tính tình rất trẻ con , 25 mà nhìn trẻ trung như 20 mà chị ấy rất dễ thương đấy chứ ko phải ế nên chịu cậu em 18 tuổi đâu nhé.
    Nói thế cho bạn Boy.. yên tâm mà cưa cẩm . Chúc bạn sớm thành công nhé
  5. pham_tu

    pham_tu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Bài viết:
    2.973
    Đã được thích:
    0
    đúng là "Dê già muốn gặm cỏ non , Trẻ non ton thích chơi đồ cổ "
    cái chuyện này cũng khó giải thích lắm một khi người ta đã thích nhau thì không có gì có thể cản được chuyện tuổi tác cũng chẳng quan trọng lắm.
  6. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Muốn tìm mẹ à ?
  7. Mida_Manu

    Mida_Manu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2006
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Tui mới đi thăm dò một số girl. Tuổi tác ko thành vấn đề. Vấn đề ở chỗ là anh em phải tung chiêu đúng thời cơ. Tấn công khi Bà ấy ko bít mình tấn công => Ko kịp phòng thủ => GỤC
  8. boykute_1706

    boykute_1706 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Sao giờ lắm thằng dê non húng thế.
    Đính chính với bác là ko phải dê mà là tình cảm thực sự.Nếu dê tui đã dê mấy bé U < 20 mát mắt rồi
    Her cũng kon nít lắm.U24 mà nhiều lúc cứ như U20 ko à.Chỉ lúc nào her nói về công việc thì mới thấy her "già" thôi.
    Cũng muốn gặp her nhiều (falling in love with her mà) nhưng ko dám.Chỉ thỉnh thoảng nt và cuối tuần rủ her đi uống cafe thôi! Chỉ sợ làm tới quá her shock ,tình yêu tình báo chưa đến đâu mà làm bạn cũng ko xong như bà chị LuuKhaiHan nói thì "đau" lắm !
    Mong các bác cầu phúc cho em
  9. boykute_1706

    boykute_1706 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Bác Mida_Manu có thể cho vài cách xem có áp dụng đc với her ko
  10. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Sai lầm, sai lầm. Ưu thế của các em bé là ngây thơ hồn nhiên. Nói chuyện với các em bé tuổi hơn mình lúc nào cũng buồn cười vì các em rất ngây thơ, nghĩ sao nói vậy. Tiếp xúc với các em, các chị cảm thấy an toàn hơn với các anh trai. Thế cho nên các em trai có sao để vậy, không nên cố gắng chứng tỏ hơn 1 cái đầu hay thua 1 cái đầu gì cả, càng chứng tỏ thì lại càng trẻ con thôi. Thêm nữa là các em cứ phải ngưỡng mộ các chị nhiều vào, càng nhiều càng tốt, nhưng cũng phải biết nũng nịu ăn vạ các thứ đòi các chị chiều. Thể nào cũng cưa được các chị.

Chia sẻ trang này