1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HPC náo nức chuẩn bị và đón chào Đại hội lần thứ 3 !!! - Dự thảo mục tiêu, phương hướng hoạt động củ

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi innocent, 13/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    HPC náo nức chuẩn bị và đón chào Đại hội lần thứ 3 !!! - Dự thảo mục tiêu, phương hướng hoạt động của HPC (tr.2

    Thưa toàn thể anh chị em HPC,


    Để có thể nhanh chóng xác định lại mục tiêu, phương hướng hoạt động của HPC và tổ chức những chương trình hoạt động, chúng ta cần có ngay một Ban lãnh đạo mới cho Câu lạc bộ.

    Đồng thời với sự thành lập Ban lãnh đạo, chúng ta sẽ cùng xem xét lại danh sách thành viên, những thành viên thực sự có thể và mong muốn tham gia vào CLB cũng như định hướng thu hút thành viên trong giai đoạn tiếp theo này.

    Theo Điều lệ của HPC, để thành lập một Ban lãnh đạo mới, các thành viên HPC cần tham gia tổ chức một Đại hội để bình bầu ra những thành viên ưu tú nhất, nhiệt tình nhất và có nhiều tâm huyết nhất để đảm trách nhiệm vụ lớn lao này.

    Đề nghị anh chị em hãy cùng cho ý kiến về thời gian, địa điểm phù hợp để tổ chức Đại hội và những việc chủ yếu cần làm trong Đại hội lần thứ 3 của HPC.

    Trân trọng thông báo.








    Nhân tài là nguyên khí quốc gia


    u?c innocent s?a vo 09:46 ngy 13/09/2003
  2. ROCKET

    ROCKET Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    4.168
    Đã được thích:
    59
    Hề hề, làm Ban lãnh đạo mà lại còn " nhiệm vụ lớn lao " họ sợ họ không làm thì sao hở anh Innocent .
    - Ý kiến về thời gian : khi Nhân hòa ( thành viên trong CLB đoàn kết làm Đại hội )- Thiên thời ( Ngày đẹp giời ); Địa điểm : Địa lợi ( 1 nơi rộng rãi, khép kín, vấn đề thuê địa điểm không nhất thiết phải rẻ nhưng phải hợp lý, thuận tiện cho việc đi lại càng tốt ).
    - To thienthansatthu2003 : Anh khuyên em trước khi nói một điều gì hãy suy nghĩ kĩ nhé .

    IceBoy
  3. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Đại hội lần này cũng sẽ là dịp để HPC công bố luôn ekip Trưởng Ban mới gồm có cả những thành viên cũ, mới. Thậm chí một số thành viên của các Box khác cũng đã đồng ý đến với HPC. Hy vọng Đại hội kỳ này sẽ là một bước chuyển mình để HPC trở lại quỹ đạo của mình.
    Đóng góp:
    Địa điểm: Hoa Sữa, 10 Trần Phú, Mạnh Cường (Địa điểm này không khả thi vì tiền thuê địa điểm có thể lớn)...
    Thời gian: 19h ngày 05/10 (Ban điều hành lâm thời HPC có 2 tuần để chuẩn bị)
    Người đem thế giới ngâm thành rượu
    Ta lấy càn khôn nhắm thế mồi
  4. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    To ROCKET: lẽ ra không nên nói như vậy, nhất là đối với những thành viên đang chuẩn bị bước lên đảm nhận vị trí lãnh đạo này. Nhưng thực sự đây là một việc nặng nề. Không phải là nặng nề về khối lượng công việc cũng như mức độ khó khăn, nhưng là sự nặng nề về gánh nặng tâm lý.
    To các thành viên HPC: các bạn hãy tự tin và mạnh dạn thể hiện mình. Chúng ta đang ở trong một Câu lạc bộ, một môi trường thuận lợi nhất, dân chủ, bình đẳng và công bằng nhất để bạn có thể thể hiện được khả năng của chính mình. Và chúng tôi, Cu_lan, New Tazzan, Innocent, Nico78, Yann cùng toàn thể anh chị em HPC luôn hỗ trợ các bạn.

    Nhân tài là nguyên khí quốc gia
  5. ROCKET

    ROCKET Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    4.168
    Đã được thích:
    59
    Ớ, xin lỗi cho em hỏi chúng ta làm Đại hội hay họp CLB mà chọn Hoa Sữa và 10 Dilmah TP vào đây... bé như cái lỗ mũi trâu, hehe ? Đại hội HPC có mời những CLB khác tham gia không hay chỉ 1 số thôi ? Ít ra thì cũng ngang với ĐH HPC lần II chứ ? Còn nữa, liệu tổ chức Đại hội vào thời điểm " nhạy cảm " này có nên hay không ? Liệu chúng ta sẽ có những khó khăn không ? Ví dụ như về số lượng Box tham gia có đông như trước không ? Lần trước là SN HPC, lần này mục đích là gì ? Nếu là Bầu Chủ tịch có lẽ chúng ta cần thu nhỏ cái Đại hội lại một chút và cần có sự có mặt của tất cả những thành viên trụ cột của HPC là chính ? Trên đây là em hỏi một số khó khăn có thể xảy ra, còn tất nhiên tích cực mà nói thì Đại hội sẽ rất vui cho mà xem. Mời được bên HLC nữa thì tuyệt, hôm nọ sang ngắm ảnh mấy iem thích ơi là thích....

    IceBoy
  6. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Đây là Đại Hội, mang tính CLB, không phải là hoạt động của khu vực, nên có thể hạn chế số thành viên từ các Box khác. Có thể mời các đại diện của các Box khác, nhưng chỉ là đại diện thôi.
    Về khó khăn, thì thời kỳ nào của HPC cũng là khó khăn, vấn đề là chúng ta có đoàn kết để cùng vượt qua giai đoạn này không.
    Về địa điểm, Hoa Sữa thì hơi nhỏ, nhưng 10 Trần Phú thì có thể đủ rộng nếu chúng ta dùng trọn vẹn tầng 2 hoặc tầng 3.
    Người đem thế giới ngâm thành rượu
    Ta lấy càn khôn nhắm thế mồi
  7. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Tôi nghĩ rằng chúng ta hoàn toàn có thể tổ chức tại Mạnh Cường. Đây là địa điểm lý tưởng cho một buổi Đại hội câu lạc bộ. Còn về vấn đề tài chính thì chúng ta sẽ tìm cách cân đối.
    Về các đối tượng tham gia thì tôi nghĩ rằng, đây là Đại hội của HPC, tức là mang tính chất riêng của HPC thôi, do đó đối tượng sẽ là tất cả các thành viên (hiện tại và tương lai) của HPC - và chắc chắn sẽ có mặt các thành viên HPC tại Hà Nội. Hơn nữa, chúng ta sẽ mời Đại diện của các box tại Hải Phòng đến làm khách mời (lưu ý trong trường hợp khách mời, chúng ta sẽ không yêu cầu các bạn phải đóng góp gì cả, trừ trường hợp các khách mời tự nguyện đóng góp).
    Ngoài ra, cũng đề nghị mọi người góp ý kiến, chúng ta cần có một Trưởng ban tài chính để chăm lo cho vấn đề tài chính của HPC - "có thực mới vực được đạo".

    Nhân tài là nguyên khí quốc gia
  8. yann

    yann Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2003
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    0
    Lâu rồi mới có bài viết trong HPC có dùng từ <nhạy cảm>, từ này ban quản trị mạng TTVN hay dùng. Trong giai đoạn <nhạy cảm> của HPC như hiện nay (trích ROCKET), việc tổ chức Đại Hội câu lạc bộ là đúng đắn, và phù hợp với quá trình tiến lên của HPC. Căn nhà bị dột nóc thì phải sửa chữa ngay, chứ ai lại đi sửa khi mái còn đỏ màu ngói mới, hay đợi nó sập hẳn mới nghĩ đến. Cần phải tổ chức càng sớm càng tốt khi đã lên chương trình cụ thể, để lâu, thời gian trôi qua lòng nhiệt tình có thể giảm bớt.
    Tìm được viên ngọc quý để giao cho chức Trưởng ban tài chính, anh có ý kiến như sau. Nếu đại hội bầu ra được được một chủ tịch quản lý mọi hoạt động của HPC, thì cũng nên tin tưởng giao chức vụ Trưởng Ban Tài Chính cho chủ tịch luôn. Hoàn toàn không có ý tập quyền vào tay chủ tịch, mà chỉ là thuận tiện trong công việc thôi. Chủ tịch là người đứng ra tổ chức mọi hoạt động của câu lạc bộ, tất nhiên là cần ngân quỹ, mà không có thể lúc nào cũng gõ đầu thủ quỹ để có ngân quỹ (có đâu mà giao), nhiều khi phải linh hoạt vay chỗ này, giật chỗ kia, và cả tiền túi ra tạm ứng. Vì lí do này chủ tịch nên kiêm cả thư quỹ luôn cho nó được việc.
    Anh chỉ dám mạn phép đến đây thôi, sợ cô bao lúa táng cho cái nữa thì đau đầu thêm một thời gian.
    Được yann sửa chữa / chuyển vào 23:41 ngày 15/09/2003
    Được yann sửa chữa / chuyển vào 23:43 ngày 15/09/2003
    Được yann sửa chữa / chuyển vào 23:45 ngày 15/09/2003
  9. dotuannam

    dotuannam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    394
    Đã được thích:
    0
    Theo tui, tổ chức như bác Innocent là hợp lí. Hơn nữa, đây là một đại hội nên chúng ta cũng phải tổ chức cho đàng hoàng. Các bác ở trực tiếp Hải Phòng có điều kiện xem xét địa điểm nào cho phù hợp.
    Còn vấn đề tài chính cũng rất quan trọng. Chúng ta nên đạt một mức minimum cho các thành viên, còn ai có điều kiện thì tuỳ tâm. Vì theo tui biết thì quỹ của chúng ta cũng không nhiều.
    Còn vấn đề nữa là kế hoạch cho Đại hội. Đây là phần chính yếu nhất quyết định thành bại và sự tồn tại của HPC.
    Các bác có ý kiến gì ko? (nếu có điều kiện chúng ta nên tổ chức các buổi offline nhiều hơn cũng như là các hoạt động giao lưu, các hoạt động xã hội vì nếu chỉ online trên máy là cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì.
    Chúc Đại hội sắp tới của chúng ta thành công.
  10. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Em ủng hộ ý kiến của bác Yann. Tuy nhiên sẽ không thể hoàn toàn làm giống như ý kiến của bác được.
    Chủ tịch HPC có thể là người trực tiếp giữ Quỹ, và ngoài ra còn giữ tất cả các đồ kỷ niệm (tài sản) của HPC nữa. Nhưng việc thu Quỹ, trực tiếp thanh toán các khoản chi phí và ghi chép lại các khoản thu chi đó thì nên giao cho một thành viên chuyên biệt. Bởi vì thông thường trong mỗi một lần tổ chức họp hành, hoặc một chương trình hoạt động của HPC thì Chủ tịch đã rất bận bịu với công việc tổ chức, tiếp đón thành viên và khách mời rồi, không thể lo thêm được việc tài chính nữa.
    Hơn nữa, việc một người giữ tiền, một người ghi chép, chi tiêu sẽ có lợi hơn về mặt công khai tài chính trước các thành viên Câu lạc bộ (về khoản này thì Việt Nam mình bị lạc hậu hơn với các nước phát triển, nhưng cũng không làm khác được).
    Có thể thành viên đảm nhận công việc quản lý tài chính của chúng ta sẽ là Saochoi81, đồng thời là Đội trưởng đội văn nghệ của HPC, người sẽ phải chắc chắn có mặt trong tất cả các buổi sinh hoạt của HPC.

    Nhân tài là nguyên khí quốc gia

Chia sẻ trang này