1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HPC náo nức chuẩn bị và đón chào Đại hội lần thứ 3 !!! - Dự thảo mục tiêu, phương hướng hoạt động củ

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi innocent, 13/09/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lite

    lite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    TO:rocket cam ơn anh đac đồng ý kiến với em,nếu vậy em cũng chúc anh và toàn đội nen đường thi đấu thượng lộ bình an,và cố gắng đoạt chức vô địch nhé
  2. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Buổi họp trù bị của các thành viên HPC đã thông qua một số ý kiến như sau:​
    1. Đại hội sẽ được tổ chức vào hồi 8h00 ngày 26/10/2003 (sáng Chủ Nhật) tại tầng 2, quán cà phê Trung Nguyên Mạnh Cường, trên đường bao Nguyễn Bỉnh Khiêm.
    2. Các thành viên HPC sẽ đề cử lên 3-5 thành viên và sẽ bầu chọn lên 2 thành viên để đảm nhận vị trí Chủ tịch và Phó Chủ tịch tại Hải Phòng.
    3. Phó Chủ tịch tại Hà Nội sẽ do các thành viên HPC tại Hà Nội tự bình bầu (hình thức do các thành viên tại Hà Nội tự quyết định) trước ngày Đại hội của HPC và sẽ có mặt trong Đại hội để cùng đứng trong Đội ngũ Ban lãnh đạo mới ra mắt toàn thể bà con.
    4. Mục tiêu, phương hướng hoạt động của HPC sẽ do Đại diện của Ban lãnh đạo mới đọc và thông qua trước toàn thể Đại hội. Các ý kiến đóng góp, sửa đổi vẫn tiếp tục được ghi nhận để thay đổi trong Đại hội kế tiếp.
    5. Ban lãnh đạo mới sẽ tự làm việc để xây dựng đội ngũ Trưởng ban hỗ trợ trong các nhóm hoạt động để đa dạng hóa hoạt động của CLB và ngày càng đưa HPC đi lên.
    Chúc Đại hội của chúng ta thành công tốt đẹp
    To Rocket: Em nhanh chóng liên hệ với quán cà phê Mạnh Cường để thuê địa điểm cho sớm. Sau đó cùng kết hợp với mọi người để chuẩn bị tổ chức Đại hội. Anh sẽ chuẩn bị các nội dung cần thiết và chuyển cho em trước khi đi, okie??
    Được innocent sửa chữa / chuyển vào 15:04 ngày 07/10/2003
  3. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Tin mới nhất về Đại Hội.
    Thời gian: 7h30'' ngày 26/10/2003
    Địa điểm: Tầng 3 Nhà Hàng Thiên Lộc Số 280 đường Lạch Tray

    Rất mong được liên hệ với Rocket, Bibi, Hantam, Baolua và tất cả các thành viên của HPC trong thời gian ngắn nhất để hoàn tất các công tác chuẩn bị cho Đại Hội.
    Hãy liên lạc theo số 0912029595 hoặc Yim: hoangdetuotxich để giúp đỡ.
    Thân ái!
    Người đem thế giới ngâm thành rượu
    Ta lấy càn khôn nhắm thế mồi
  4. baolua

    baolua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/01/2003
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    em có một số thắc mắc , cần giải đáp .ok ???
    ---ngoài những thành viên của HPC ,đh còn mới thêm thành viên của các box khác hay đại diện cảu các BÔX khác ? những box nào ? tổ chức ở MẠNH CƯỜNG như vậy chi phí sẽ do ai chịu trách nhiệm ?who ? me ? u ? or we ? or they ??
    ==việc bình bầu phó chủ tịch tại HN sẽ diễn ra trước .đồng ý !!!vậy ĐH diễn ra tại HP là riêng biệt khi mà đến và bình bầu chủ tịch + phó chủ tịch HPC{ vì phó chủ tịch tại HN ko tham dự bình bầu dưới HP }như vậy cũng có nghĩa là anh em HN về để được một phiếu bầu , để hội họp , hay để ................còn phó chủ tịch trên HN này là nhứt trên HN này rùi còn ri` ?{ hờ hờ , nghe hấp dẫn ghê }
    nothing else matter

Chia sẻ trang này