1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HPC- Thiên hạ đệ nhất Mao thờ quyền

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi cobehanoi84, 03/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Nói một hồi thì hoá ra ông anh này không biết chữ hay sao mà không tự đi mà tìm. Hỏi thật nhá: bài anh post là anh tự làm hay nhờ người khác viết thế?
     
  2. ngoclong80

    ngoclong80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Sau đây là một vài thông tin nhận được cho đến nay của ban tổ chức cuộc thi Mao thờ quyền.
    Nếu vìa phía mặt bài bản thì người được đề cử giải Osờ car là miss ngocconuong với hai bài nói mát hay nhất trong vòng ba ngày trở lại đây:
    Nay trích dẫn và tiện thể lợi dùng ...bình loạn:
    [trích từ topic Giúp tôi với được mở bởi hoangtudatinh]
    chị em nhà mình chưa nhận được ra bộ mặt của một kẻ giả chết bắt quạ ạ? Cái kiểu này nhẹ thì người ta gọi là :rắc thính" cao siêu hơn nữa thì gọi là "lăng xê bản thân" tồi tàn hơn thì gọi là kể khổ để lấy lòng thương hại của những chị em nàh mình nhẹ dạ cả tin ngây ngơ ngơ ngác. Chị em HPC đâu xếp hàng điểm danh rôi vặt lông con gà này đi. Chị làm trọng tài cho
    Lâu lắm không có hội nào thèm chân gà nướng với rịu quá mà cái mụ con quái 19 nó đi HN về chưa không biết?
    [trích]
    Và tiếp theo là
    [trich tiếp]
    thích thì chiều em nỗi buồn mùa thu đâu mang bếp than ra đây làm món tim nướng này .Rồi chị em mình làm 1 chầu riệu nhắm với tim nướng trước khi bắt tay vào cuộc chiến vặt lông con gà có tên là love prince này. Có thực mới vực đưọc cái gì thì vực nhể.
    [/trich]
    Vâng thưa các bạn. Nghệ sỹ ....tấu nhạc Hồng Vân khi mất gà có lẽ cũng còn cần phải một nồi lông gà lông vịt để còn .... "Bà mà tức lên thì bà đổ cả nồi lông gà vào đầu mày". Nhưng miss ngocconuong đã biến chàng hoangtudatinh thành một người được đề cử danh hiệu: "Kẻ tán tài tình, và kẻ chịu đựng tài ba".
    PS: To ngocconuong : Hè hè. Thèng ngoclong80 chưa hỉu được bà chị định đổi tên cho nó thành cái tên gì nên quyết định lôi bà chị vào trong này để chiến trường tăng thêm phần long trọng.
    Tiện đây nhắn luôn cho cháu cobehanoi84: Cháu cứ xớ rớ là sẽ nhanh chóng ngã vào lòng của anh sep box nhà này đấy nhá. Nghe nói hoangtudatinh chỉ nói trên đây thoai, còn ku sep box này luôn luôn hành động. (Không tin kiểm tra lại mặt hàng.) - Chú sep mau chóng cám ơn anh. Khà khà khà.
    Ngoclong80
    Cẩn thận với dấu má trong ngôn ngữ Việt Nam nhé bác Ngoclong.
    Được ROCKET sửa chữa / chuyển vào 12:06 ngày 19/03/2004
  3. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu ngoclong cố tình hay vô ý nhưng dù sao thì cũng là "cho" chứ không phải "chó" chứ hả? hay chữ nghĩa con zai là cứ phải cho thanh sắc vào thì nó mới mạnh mẽ,không người ta lại tưởng là không bình thường? nhưng gồng người vừa thôi anh ạ,nhìn bóng là biết.
    Tuỳ tâm.
     
  4. Trai_Dat_Cang

    Trai_Dat_Cang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    573
    Đã được thích:
    0
    Xôm quá nhỉ ,thấy cobehanoi84 chiến đấu mà thấy kinh người ,tuổi chưa già mà bản lĩnh hoá ma ,
    P/s : NgocLong đi xem bói mà ko bít ho hàng nhà chuột khắc anh êm nhà mìn hả,né đi để tránh Đại Vận đê
    Vểnh râu
    ____________________________
          Đã là bạn hãy mãi là bạn
     Đừng như sông khi cạn, khi đầy
  5. ngoclong80

    ngoclong80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    het giờ roài, xoá đi!!!!!!
    (Tự biết nghi nhầm người tôt bụng nên nhận lỗi)
    Được ngoclong80 sửa chữa / chuyển vào 12:14 ngày 19/03/2004
  6. One_in_a_bluemoon

    One_in_a_bluemoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2004
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Hình như anh Ngoclong80 đang mất bình tĩnh thì phải , em thấy nhóc chuột gì đó cũng đâu quá đáng để anh phải nóng thế ....em nghĩ chắc nhóc chuột vừa post những chữ như thế lên vừa cười rúc rích đấy ...........không nên căng thẳng thế , mất vui , cả nhà nhỉ ?
  7. Meo_ngungoc

    Meo_ngungoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2002
    Bài viết:
    2.624
    Đã được thích:
    11
    Hihihi toàn người nói hay nghê nhỉ ? Tớ dễ phải vô đây học hỏi kinh nghiệm thôi . Nhưng cãi nhau chỉ vì cái dư âm á . chán phèo . Kiếm gì hay ho hơn đi .
    Cái đã qua vất
    &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; Meo_ngungoc is me ! <A href="http://images.google.com/imgres?imgurl=www.petsandpatios.com/scat-cat/images/cat.gif&amp;imgrefurl=http://www.petsandpatios.com/&amp;h=190&amp;w=143&amp;pr
  8. sep20022001

    sep20022001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    hê hê phải tự mình đi tìm nữa sao hả em? Anh nghĩ là tại sao phải đi tìm cái hang chuột của em chứ.Em có bản lãnh sang đây khiêu chiến thì tại sao em không có bản lĩnh nói ra địa chỉ hang ổ của mình nhỉ?Hay là em không đủ can đảm , em chỉ được cái to mồm thôi.Nếu mà em đã không dám nói ra địa chỉ hang chuột của em thì anh nghĩ tốt nhất đừng vào đây gây chiến nữa nhá.
    Nói cho em biết nhá anh thì đúng là chữ nghĩa kém thật nhưng mà nếu em thích cãi nhau thì anh cũng xin hầu em tới nơi tới chốn.
    [​IMG]
    ... ĐỜI SÓNG GIÓ ...TÌNH MÉO MÓ ... TIỀN CHẲNG CÓ ...
  9. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Khổ, mới bảo bác có thế thôi mà bác đã ***g lộn lên rồi. Con người là phải có chút bình tĩnh để xem xét chứ lại, tuổi trẻ mà lại bồng bột quá như thế là không ổn ---&gt; minh chứng là post một bài to tướng rồi thì lại phải xoá đi và cho vào một câu. Nhưng khổ là bát nước hất đi rồi không vớt lại được thành ra dấu tích vẫn còn. Em đọc được mà thấy buồn cười qué. Ai đời lớn đầu roài mà phải vận dụng hết nội công để nhớ cả GDCD từ hồi lớp 5-6 cơ chứ (mà chính xác là lớp 6 mới có môn đấy chứ còn lớp 5 người ta vẫn gọi là Đạo Đức anh ạ,chẹp).
    Mà thành thật thì em có phải là nói không thành có đâu, chẹp...thế không phải bác viết là "chó" àh? hay là mắt em mấy hôm nay mà nhìn nhầm. Nhưng em tự nhiên lại nghĩ đến cái câu "..." mà buồn cười quá (thiết nghĩ ca dao tục ngữ ngày xưa của các cụ thâm thuý quá thành ra em để cho tuỳ tâm suy nghĩ vậy,hehe...).
    Công nhận là bác này hơi bức xúc thật,hehe....bức xúc mà cộng với lại bồng bột thì nguy hiểm lắm đấy, có khi nguy hiểm chết người ý chứ lại.
    Tạm thời thế này đã, đi ăn cơm.chẹp....
    àh tí quên,
    To sep20022001: Không nói ra địa chỉ ở đâu người ta không gọi là có bản lãnh hay không (thực chất đúng là chẳng nói lên được điều gì). Cái này người ta gọi là chiến thuật sẽ là phù hợp hơn đấy ạ.
    Kính bút mấy trưởng lão.
    &nbsp;
  10. hoangtudatinh

    hoangtudatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2003
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    cobehanoi84 là ai mà nghe khẩu khí có vẻ dân đâm chém chuyên nghiệp thế nhỉ? Để Hoangtudatinh tiếp chiêu.
    Động thủ đi,ok
    tien tai che mat gai suong gio phu doi trai

Chia sẻ trang này