1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HPC_trung tâm tình bạn,tinh yêu đê

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi HoangHai_FC, 27/04/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HoangHai_FC

    HoangHai_FC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    HPC_trung tâm tình bạn,tinh yêu đê

    Cuộc sống nếu ko có tình bạn và tình yêu thì sẽ rất vô vị phải ko các bạn?
    Tại sao chúng ta ko qua HPC để tìm cho mình những người bạn tôt nhỉ?Biết đâu may mắn bạn sẽ tìm được 1 nửa của mình thí sao?
    Hãy thử vận may xem sao nhỉ?
  2. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Hay đấy anh đăng ký một suất nhá.
    Sơ yếu lí lịch:​
    Đẹp trai: bình thường.
    Thông minh: bình thường.
    Tình trạng bản thân: đang một mình
    Sở thích: Thích nhất là được hôn bất ngờ
    Hạnh kiểm: Nếu thích thì sẽ là tốt (tuỳ người)
    Không biết thế đã được chưa nhỉ? Vậy nếu em nào đồng ý thì liên hệ với nick Y!M: dakanger112@yahoo.com.
    Được tuanno1 sửa chữa / chuyển vào 12:34 ngày 27/04/2005
  3. xautraivotinh

    xautraivotinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    9.374
    Đã được thích:
    1.338
    kkông biết có gì vui không nhưng tui xí xớn 1 tí (...chỉ 1 tí thui )
    em HoangHai_FC có thích các anh đẹp trai trong HPC không , anh giới thiệu cho....kekekek....
    anh tuanno1 đó cũng được đấy....
  4. thang_hp

    thang_hp Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    1
    Hề ....hề lại bắt đầu rồi thấy có vẻ bức xúc nhỉ...mod đâu rồi nhỉ zdô sử lí vụ này đi thôi chứ nhỉ !
    Đúng rồi đó, đẹp trai như anh xautraivotinh thì không bít có được không nhỉ,hì hì hì, sao mình không bon chen chút nhở, bít đâu lại là người may mắn
  5. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Định không nói đâu, tưởng không nói cũng phải hiểu chứ? Nhưng rốt cuộc cũng không hiểu cho nên phải phát ngôn thôi, xin lỗi HoangHai_FC nhé. Những chuyện tranh cãi cá nhân thế này đừng có lôi lên diễn đàn nữa, làm bẩn cả cái topic của người ta đang hay như thế. Nếu thích thì có thể ra Y!M nói chuyện thế nhé. Còn nếu cảm thấy không có hứng thú với HPC thì đừng có vào, nếu vào mà còn viết những cái kiểu búc xúc vớ vẩn ấy thì không hay đâu. Cái gì nó cũng có giới hạn thôi, muốn người ta tôn trọng mình thì tốt nhất là đừng có làm mấy cái trò trẻ con như thế này nữa. À quên thích bưc xúc với tuanno1 thì vào nick yahoo này darkanger112@yahoo.com thích thế nào cũng chiều hết nhưng đừng có vào diễn đàn nói vớ vẩn nữa.
  6. ___suyt___

    ___suyt___ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2004
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    dạ trước khi post bài em có vài lời gửi tới "mod":
    1.Em viết bài này sau 1 số bài ở trên, ko động chạm, ko liên wan gì
    2.Post bài mang tính chất xây dựng.
    3.Nếu mod có treo thì làm ơn làm đúng lời, chứ ko như lần truớc treo 6 ngày rồi chuyển sang 3 tháng, rồi nói lại là chỉ trên 6 ngày, cuối cùng nick vẫn treo đến 26/6.
    Fiền lắm, càng ngày càng ko tin tuởng.
    Giờ là bài viết của em
    ( trích dẫn hơi nhiều )
    ....hí hí hí hí hí hí hí hí..
    Em hơi lạ là tại sao cái nick tien-tinh-hp lại vào chửi...hộ bác tuanno1 nhỉ?em hơi lạ, mà có gì đâu chứ, bác tuanno1 còn ko nói gì mà tại sao lại có 1 " ngưòi khác" bức xúc thế nhỉ?
    em chỉ xin trích dẫn cái chữ kí cảu tientinhhp thôi
    Đừng nói nhiều, càng nói nhiều càng nhiều thất bại
    Đừng lắm chuyện, càng lắm chuyện càng nhiều tai hoạ
    dạ vậy thôi ạ, ko bình luận gì thêm ạ! Mong các bác " dĩ hoà vi wý"...NẾU có thể đc ạ.
    MOng mod để ý, vì em...cũng chỉ có ý tốt! vâng xin cảm ơn 1 lần
  7. tien_tinh_hp

    tien_tinh_hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2005
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Tôi thì tính tôi hay nói thậy, tôi cũng không muốn làm bẩn cái topic của bạn hoanghai_fc đâu, nhưng dù sao tôi cũng thành thật xin lỗi bạn, mong bạn đừng có chách gì mình,
    Nhưng mà gì thì gì , tôi cũng xin nói nốt, ok nhe'', tôi thì tôi không fải là tuanno1, mà tôi là tôi, tuy tôi mới chỉ là 1 thành viên mới, nhưng cũng không mới bằng bạn hoanghai_fc, hiiii, nhưng tôi vào đọc được mấy cái câu đó, thì tôi không nén được sự tức giận của tôi, mọi người tuy không bít nhau, nhưng chung cùng 1 nhịp đập với HPC, là cũng mong muốn nó vững vàng, lớn mạnh, chứ không cứ fải động 1 chút là vào nói đểu nhau như vậy, tôi thì tôi cũng chả sợ đếch gì đứa nào cả, nói đểu nhau, xong rồi lại quay ra chửi nhau, như thế còn ra hệ thống gì nữa, các bạn cũng thử ngỗi nghĩ ma xem, liệu có fải là như vậy không, nếu 1 ai đó nói bạn như vậy thì bạn có chịu được không, giả sử bạn chịu được, thì tôi cũng chả chịu được, mà tôi xẽ chửi cha đứa nào nói đểu nên ấy chứ, đây là tôi nói thật, nếu các vị nào muốn thì vào nói chuyện với tôi bằng YM...ok, tôi không muốn mọi người chỉ vì 1 cái nhỏ nhoi như vậy mà làm mất đoàn kết, thôi tôi chỉ nói thế thôi, con ai muốn nghĩ sao thì sao..
    Còn đây là YM của tôi : leve_love_hp@yahoo.com
    Mong gặp lại......
    ! lần nữa gửi lời xin lỗi tới bạn HoangHai_FC
  8. HoangHai_FC

    HoangHai_FC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Thực sự em chẳng hiểu mọi người nói gì nữa cả?Chúng ta vào HPC để giao lưu ,làm quen với nhau đúng ko>?em lập topic này để giúp mọi người tự giói thiệu về mình,để tìm cho mình những người bạn thôi mà.
    Sao mọi người lại ko hiểu cho em thế nhỉ?Vậy em đã sai o chỗ nào vậy?
  9. xautraivotinh

    xautraivotinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    9.374
    Đã được thích:
    1.338
    NHẦM NHỌT SANG TRỒNG TRỌT RỒI......
    KHÔNG CÓ TUI THAM GIA 1 CÁI LÀ MỌI NGƯỜI LỘN SỘN NGAY .....
    ha hả ha hả.......
  10. tuanno1

    tuanno1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2003
    Bài viết:
    3.227
    Đã được thích:
    0
    Em ơi không liên quan đến em đâu với lại nếu người ta mà hiểu được thì đã không post những bài như thếvào cái topic cua em đâu. Em bân tâm làm gì mệt người ra.

Chia sẻ trang này