1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HT-CSKN: Về Thái Nguyên bạn bức xúc nhất điều gì? Cách giải quyết của bạn?

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi combo, 29/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. choididi

    choididi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    mọi người nói sao ấy chứ nha tui ở chân cầu gia bẩy đây có bao giờ bi sao đâu.vẫn chiều 1h30 đi làm khu cn sông công tối 12h về nha co sao đâu.
  2. choididi

    choididi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    ở đây ko fải hết dầu mà la tiết kiệm điện cho nhà nước
  3. choididi

    choididi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    chắc e lại vi phạm luật chứ gì>>>>>>>>>>>phạt là phải cho chừa lần sau đỡ vi phạm cho dân nhơ.
  4. thangacc

    thangacc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    Thái Nguyên là 1 tỉnh giáp với Hà Nội. Nếu ta nhìn xung quanh HN thì có bao nhiêu tỉnh nhỉ: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Tây, Hưng Yên, so với các tỉnh đó chúng ta phát triển hơn hay kém hơn? Nếu nói về tốc độ phát triển công nghiệp bây giờ. Vậy thì tại sao?
    Chúng ta từng là tỉnh trọng điểm của nhà nước để phát triển công nghiệp, khu gang thép chính là thực tế, sau đó là thành lập thị xã Sông Công. Chúng ta có Thành Phố Thái Nguyên rất lâu trước khi các tỉnh khác có thành phố, vậy mà bây giờ nhìn lại thì mình hơn hay họ hơn?
    Quả thật về Thái Nguyên để tìm một công việc làm là khó, tìm được một nơi mà mọi người trọng dụng mình cũng rất khó. Bảo anh em học xong vì $ không quay về xây dựng quê hương cũng phải mà cũng không phải, vì nếu quay về thì làm gì? Nếu mà có nơi nào kêu gọi anh em quay trở về xây dựng quê hương, tôi chắc chắn sẽ về. Về nhà vẫn làm được $ mà góp công xây dựng được quê hương thì sao không về? Về nhà mà chạy vạy khắp nơi mới xin được việc, rồi lương được 1/4 ở HN, rồi sáng cắp cặp đi chiều cắp cặp về thì tôi không về.
    Đôi lời tâm sự cùng anh em, không biết có đúng chỗ không nữa
  5. martan

    martan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    ve Thai Nguyen buc xuc nhất điều gì á ? vào các nghĩa trang tôi thấy mồ mả của người chêt trẻ nhiều quá . xót xa lắm các bạn ạ
  6. SeoulETM

    SeoulETM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Nói như ông nghe cũng có lý, nếu chúng ta chỉ quan tâm về mặt $ !

    Còn nếu đúng là ngưòi con Tn, thực lòng vì quê hương giàu đẹp thì đeck ai tính nước như ông. Lúc khó khăn, vất vả thì người ta mới cần đến ông (không biết có đúng đối tượng không?hic ) thì ông lại "chê" ít $. Thế ông định về tn để đi party với cả dancing thui ah?
  7. lamduechi

    lamduechi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    1.124
    Đã được thích:
    0
    Bụi!!!Qúa bụi!!!Dạo này có thêm cướp điện thoại ngay giữa đường.Mọi người hãy cẩn thận khi ra đường,ko nên quá vô tư với chiếc điện thoại di động trên tay mà ko nghĩ rằng có 2,3 thanh niên nào đó vụt xe máy qua có thể cướp trắng trợn!
  8. quyetlan

    quyetlan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua bị hỏng xe. Vào quán thay xăm được nói chuyện với cái ông ở quán đó. Hay thật. CHuyện là thế này nhá: Đầu tiên mình trao đổi về lĩnh vực học tập tại Thái Nguyên ông ấy nói : "Nền giáo dục ở Thái NGuyên là giáo dục trả nợ" = > Bạn có suy nghĩ j` . Riêng ý kiến của tôi, tôi cũng cho là đúng bởi vì sao : cái chữ "Trả nợ" ở đây hiểu theo nghĩa : Ông đóng tiền cho con vào học tôi có trách nhiệm đào tạo để trả nợ con ông một tấm bằng. KHông như những trường ở các thành phố lớn đó là kiểu giáo dục thương mại. Họ đào tạo ra sinh viên đến năm thứ 3,4 là đã có các công ty đến dòm ngó rồi. Tôi chưa học ở các thành phố lớn. nên chỉ hiêu đây là ý kiến cá nhân của ông chủ quán kia và tôi tán thành.
  9. manofcourage

    manofcourage Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Cô em nói lạ qúa. TN đất rộng người thưa, thiếu j chỗ để yêu nhau nhỉ, chán công viên thì vào trường SP ngồi cũng được. Còn nếu muốn vắng nữa thì kiếm mấy quả đồi quanh quanh đấy, vắng vẻ hiu quạnh tột cùng luôn nha, tha hồ mà "yêu nhau". J` chứ, đồi vắng thì ở TN có ủi mãi cũng chẳng hết , ngay trong TP dễ có đến cả trăm quả ấy chứ
  10. anhuy2k

    anhuy2k Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Thái Nguyên ư?
    - Bụi đường lên Tân Long
    - Chật trội là đường vào trường tôi Thịnh ĐÁn
    - Xem tai nạn thì ra đường Lương Ngoc Quyến
    - Đua xe thì ra đường CMT8,HVT
    - Các chàng trai,cô gái hàn quốc họ Kim,Chích,CV thì bến xe
    Em sợ lắm!
    Thái Nguyên bây giờ đẹp tương đối rồi,chỉ còn mỗi đường Đán là cần phải làm lại thôi,hy vọng đời CHÁU em sẽ không khổ như cụ nó bây giờ.

Chia sẻ trang này