1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HT XIN TỰ KIỂM ĐIỂM ....

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi HalfmoonNUCE, 07/03/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hungjun

    hungjun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2001
    Bài viết:
    7.756
    Đã được thích:
    1
    Chắc tại bác 1/2 hôm qua đói quá nên đâm ra nghĩ quẩn , híc cái chức hội trưởng tuy là hữu danh vô thực , kiểu vác tù và hàng tổng ( cái khoản này thì em quá rõ nên rất khâm phục bác ) , nhưng mà không thể không có một người dám đứng ra đảm đương cái trách nhiệm đó được , và người đó trong hội 81 này chính là bác , em không hiểu tại sao bác lại có ý nghĩ là từ chức hội trưởng được trước 1 số thất bại và tổn thất nho nhỏ của bác trong thời gian gần đây . Bác thử nhìn lại về thời gian cách đây 8-9 tháng , khi club 1981 mới oe oe chào đời , cái thời điểm rất nhiều khó khăn về việc tổ chức , và thành viên , bác còn dám và đã đảm đương được thì bây giờ có là gì đâu . Tất nhiên , mỗi thời điểm có 1 cái khó , một hoàn cảnh khác nhưng em chắc rằng lòng nhiệt tình của bác với club này không cạn , vậy thì làm sao mà phải đưa ra cái quyết định vớ vẩn đấy . Có thể , bác thấy hiện nay , club đã phát triển khá mạnh , khá đông thành viên tham gia gây 1 sức ép tâm lý cho bác nhưng khó khăn nào cũng có cách giải quyết , theo ngu ý em , chúng ta nên bầu ra thêm 1 hội phó chi nhánh Hà Nội của hội gà , người này có thể sẽ giúp bác giảm bớt gánh nặng , và 2 cái đầu bao giờ mà chẳng hơn 1 cái đầu . Em thấy người đó có thể là : Vam ( Thành viên tích cực , điềm đạm nhưng cũng có kinh nghiệm lãnh đạo )hoặc shushi ( tuy mất tăm hơi khá lâu nhưng có khả năng giúp bác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ) và ... bất cứ bác nào có lòng nhiệt tình với club . Vấn đề này chúng ta có thể bàn lại trong 1 topic riêng .
    Về vấn đề buổi tổ chức 8/3 cho chị em ngày hôm qua , không thể đổ lỗi cho mình bác được , lỗi này thuộc về tất cả các gà trống trong club . trước đó chúng ta đã có 1 buổi họp online nhưng bàn bạc thì ít mà chửi nhau thì nhiều , em đã thấy dấu hiệu thất bại về mặt tổ chức ở đó . Tuy thất bại về mặt tổ chức nhưng em chắc chắn các gà mái cũng không nỡ trách và cũng không nên trách các gà trống , bởi vì trong thâm tâm của chúng tôi rất muốn làm 1 cái gì đấy để chị em có thể vui vẻ hơn nhân ngày 8/3 , chắc các gà mái cũng hiểu tấm long của chúng tui chứ ?Mỗi lần ngã là một lần bớt dại , nếu không có những buổi như ngày hôm nay thì làm sao có những buổi sau này tốt hơn ( Tuy chỗ này hơi nguỵ biện ) .Qua đây em cũng có ý kiến : ngoài việc bầu thêm 1 hội phó , chúng ta có thể bầu ra 1 ban cố vấn của club và ban cố vấn này sẽ đứng trên lập trường của các thành viên trong club để bàn bạc các vấn đè trước rồi sẽ thông qua các thành viên sau , như vậy thì sẽ tránh được tình trạng lộn xộn như kiểu họp online như vừa rồi .
    Trên đây là 1 số suy nghĩ của tui , có thể nó hợp với ý nghĩ của người này , không hợp với ý nghĩ của người kia nhưng nó là những suy nghĩ rất thật lòng của tui , tất cả đều là vì sự phát triển của club , vì sự mong muốn club chúng ta thân thiết nhau hơn .

    True love doesn't have a happy ending. That's because true love doesn't have an ending.
  2. hungjun

    hungjun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2001
    Bài viết:
    7.756
    Đã được thích:
    1
    Híc , sao mình lại có thể viết dài thế này được nhỉ

    True love doesn't have a happy ending. That's because true love doesn't have an ending.
  3. khoai_tay_chien

    khoai_tay_chien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Thằng Hưng tý này giỏi quá, phải cho làm Phát ngôn viên của Hội ta thôi ......
    Em cũng đồng ý với ý kiến của bạn Nana và Hungjun , có lẽ phải lập ra 1 Hội đồng Cố vấn cao cấp Hội Gà 1981 thôi !!!!

    * Welcome to www.vtforum.com or www.vieteam.com * I'm Tutor & CiF & KTC * Chỉ là 1 hạt cát yêu Huế *
  4. kocotengica

    kocotengica Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2001
    Bài viết:
    1.795
    Đã được thích:
    0
    He he các bác có cho em đóng góp ý kiến không nhể
    Bác 1/2 có sai sót, thì lần này là bài học để sửa sai để lần sau tốt hơn. Bác ăn nói có không nhỏ nhẹ quá thì tập để ăn nói tốt hơn như ông gì hùng biện người Hy Lạp ý. Biết đâu về sau bác thành spokesman của CHXHCN Việt Nam ý chứ. Từ bài học này, bác lần sau tổ chức cũng sẽ tốt hơn.
    Trong Club thực sự là cũng khó có ai nhiệt tình như bác được, nên bác vẫn là người xứng đáng nhất.
    Còn cách để bác sửa sai nhanh nhất và tiện nhất là nộp 200k vào quỹ Club. Đảm bảo tiền mất, xót ruột sẽ làm bác thấm bài học này rất nhanh hì hì. Lần sau tốt ngay ý mà.
    Chp@
    If the road ahead is not so easy
    Our love will lead the way for us
    Like a guiding star
    I'll be there for you if you should need me
    You don't have to change a thing
    I love you just the way you are
  5. khoai_tay_chien

    khoai_tay_chien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ, cái thằng Heo này, đúng là chỉ được cái nói đúng .... đúng quá !!!!

    * Welcome to www.vtforum.com or www.vieteam.com * I'm Tutor & CiF & KTC * Chỉ là 1 hạt cát yêu Huế *
  6. kocotengica

    kocotengica Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2001
    Bài viết:
    1.795
    Đã được thích:
    0
    Hè hè các bác cứ Hội đồng cố vấn, cố vẹo em nghĩ không hay lắm vì cố vấn chỉ là đóng góp ý kiến, mà không chịu trách nhiệm, trách nhiệm vẫn đổ vào một mình bác 1/2Nude. Nên em nghĩ chúng ta nên đề ra 1 Ban Điều Hành khoảng 3-4 người (có bác 1/2), sẽ phụ trách tổ chức các hoạt động của Club có lẽ là hơn. Những người đó sẽ chịu trách nhiệm tổ chức, liên lạc mọi người.
    He he em rất thích đặt tên Ban Điều Hành là Nguyên Lão Viện giống thời La Mã nhẩy.
    Chp@
    If the road ahead is not so easy
    Our love will lead the way for us
    Like a guiding star
    I'll be there for you if you should need me
    You don't have to change a thing
    I love you just the way you are
  7. khoai_tay_chien

    khoai_tay_chien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ, thế có giống Hội nghị Diên Hồng không nhẩy ??? Nhưng mà, ví dụ như bạn Sushi , gọi bạn ấy là Bô lão , liệu có .... thất kính không nhẩy ?? Dù sao cũng là con gái mà...
    OK, nhưng không sao, "Thành viên Nguyên lão Viện Hội Gà 1981" , cũng hay đấy chứ nhỉ ???
    Thằng Heo , chắc thích phim "Dũng sĩ Giác đấu - Gladiator" lắm hả ???

    * Welcome to www.vtforum.com or www.vieteam.com * I'm Tutor & CiF & KTC * Chỉ là 1 hạt cát yêu Huế *
  8. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0
    úi chà
    bác nude được bà con ủng hộ kinh quá
    làm mình đang nhăm nhe ngắm nghía cái chức hội trưởng đẹp đẹp nhưg thế này chắc hết hy vọng rồi ( nói thật là em ngắm thật đấy nhưng ko phải do bác ko biết làm việc đâu, bác làm rất hay đấy, tại em tham chức tước nên định ngó ngoáy tí i mà, cho biết múi cái chữ " trưởng" )
    nói chung là vui là chính, đói ko thành vấn đề. đảm bảo ai chả có những lúc đi chơi về đến nhà đói meo, mà thế cũng hay đấy chứ, về cũng có cái kỉ niệm với 81 là bị đói meo, có hội nào khác đi chơi mà bị thế ko?
    em bây giờ vẫn tiếc chai Lúa mới quá, lần trước đi trần mục các bác nhậu ác thế cơ mà, thế mà hôm qua ỏn ẻn quá, làm cứ mỗi lần em vác chai đi rót, vác chén đi mời chắc các bạn gái lại nhìn em với ánh mắt bợm nhậu, em xấu hổ quá
    lải nhải linh tinh trong này hình như ko đúng chỗ lắm nhưng kệ, tiếp nối truyền thống buôn dưa lê bất cứ chỗ nào của 81

    Have you ever really loved a woman?
  9. Lissette

    Lissette Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2001
    Bài viết:
    2.619
    Đã được thích:
    0
    ôi trời ơi, bác HT cần gì phải day dứt mãi làm gì cho khổ ... biết lỗi là tốt rồi ... em cũng nghĩ bác tiếp tục làm HT đê để em còn giữ được chân thư ký ( ? ) chứ ... hìhì ... vả lại người khác làm chắc gì đã tốt hơn bác ... cẩn tắc vô áy náy bác ạ ... !!! Cố làm tốt hơn nhé !!!
    [​IMG]

  10. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Thưa các bác, So với các bác thì em chỉ là thành viên mới toe. Nhưng từ khi được tham dự vào clb 81 thì em thấy bác HT là một người rất nhiệt tình, có trách nhiệm và có uy tín. Còn nếu có sai sót thì đó là chuyện thường (vì nhân vô thập toàn). Vì vậy em vẫn uỉng hộ bác 1/2 tiếp tục làm HT hội ta.

    To be or not to be. That 's a question!

Chia sẻ trang này