1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn các thành viên vận dụng quy định TTVN trong box Public - Gặp gỡ giao lưu . (Cập nhật ngày

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi quyetlan, 24/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quyetlan

  quyetlan Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  05/01/2006
  Bài viết:
  2.609
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn các thành viên vận dụng quy định TTVN trong box Public - Gặp gỡ giao lưu . (Cập nhật ngày 03/07/2007)

  1. Tuyệt đối không sử dụng các tiếng đệm, tiếng lóng, chửi tục dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện, thành viên vi phạm sẽ bị treo nick ngay lập tức 3 ngày và cấm post bài một tuần.

  2. Không được phép xưng hô xách mé với hàm ý coi thường, hạ thấp người đối thoại. Việc xưng hô phải theo đúng phép lịch sự của người Việt Nam. Nếu bị phát hiện thành viên vi phạm sẽ bị treo nick ngay lập tức 3 ngày và cấm post bài một tuần.

  3. Không được phép sử dụng các thông tin không có trên bài viết để bới móc đả kích lẫn nhau. Nếu bị phát hiện, thành viên vi phạm sẽ bị treo nick ngay lập tức 3 ngày và cấm post bài một tuần.

  4. Không được phép mở các chủ đề đã có nội dung trùng lặp với một chủ đề có sẵn. Nếu vi phạm, chủ đề mở sau (căn cứ vào id) sẽ bị xoá ngay lập tức. Không được phép mở chủ đề có nội dung tưởng tượng, phi thực tế. Chủ đề vi phạm sẽ bị xoá ngay lập tức

  5. Không được mở các chủ đề có tiêu đề không rõ ràng, chủ đề có tiêu đề nội dung kích động, chủ đề có tiêu đề nhiều chữ hoa hơn chữ thường. Nếu vi phạm, tên chủ đề sẽ bị đổi lại theo ý của người quản trị.

  6. Hạn chế tối đa việc viết sai chính tả, hoặc sử dụng dấu câu bừa bãi, đặc biệt là các dấu cảm thán. Không được sử dụng tiếng Việt không có dấu . Trong trường hợp không thể sử dụng bộ gõ chữ Việt mặc định của diễn đàn thì có thể bỏ dấu tiếng Việt kiểu VIQR.

  7. Không được phép mở các chủ đề nhạy cảm (các chủ đề có thể ảnh hưởng tới sự tồn tại của diễn đàn), hoặc lái chủ đề sang hướng nhạy cảm. Việc quyết định một chủ đề là nhạy cảm hay không thuộc vào quyết định của các quản trị viên và các admin. Thành viên mở chủ đề nhạy cảm nếu vi phạm sẽ bị Moderator khoá nick 3 ngày và cấm post bài 1 tháng. Trong trường hợp bị admin xử lý có thể bị khoá nick vô thời hạn.

  8. Khi một chủ đề bị chuyển sang hướng khác, các quản trị viên có nghĩa vụ nhắc nhở các thành viên quay lại chủ đề ban đầu, có thể mở một chủ đề mới với nội dung mới để thảo luận vấn đề mới, tránh làm loãng chủ đề ban đầu.

  9. Không được phép sử dụng các thông tin không có nguồn gốc xuất xứ. Việc mở một chủ đề để hỏi xem thông tin nào đó có đáng tin cậy hay không chỉ được phép tồn tại trong vòng 24 giờ hoặc cho đến khi có bài trả lời có nguồn gốc tin cậy về vấn đề đó, tuỳ điều kiện nào đến trước. Tham khảo thêm điều 4 và 5 phía trên.

  10. Mọi vấn đề nảy sinh mà không nằm trong các điều đã nêu trên, xử lý theo quy định chung của diễn đàn. Trong các trường hợp ngoại lệ khác, admin sẽ có quyết định cuối cùng.

  Trên đây là những hướng dẫn áp dụng nội quy TTVN cho riêng box Public- Gặp gỡ giao lưu .  Được quyetlan sửa chữa / chuyển vào 15:37 ngày 09/06/2007
 2. quyetlan

  quyetlan Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  05/01/2006
  Bài viết:
  2.609
  Đã được thích:
  0
  Điều 11 :Quy định cho các bài viết (Để tránh Spam tràn lan).
  Do box đặc thù riêng nên box luôn có những bài viết mang tính chất chat offline, trao đổi cá nhân. Tuy nhiên, trong các topic có những bài viết mang một trong các đặc điểm sau đây sẽ được coi là "spam quá mức" và sẽ bị xử lý:
  11.1: Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emoticon), một từ, một chữ...
  11.2 : Bài mang tinh chất tung hứng ví dụ như: Up, lên nào, đồng ý?.
  11.3 : Nhiều bài viết được gửi lên cách nhau không bao lâu. Ví dụ trong vòng 3 phút gửi liên tục 3 bài viết khác nhau trong khi có thể gộp lại thành 1 bài được
  11.4 : Bài trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn?v.v?
  11.5 : Bài quote lại 3 bài
  11.6 : Bài quote lại của người trước có chữ ký dài mà không xóa phần chữ ký đó đi .
  11.7 : Các bài có nội dung giống nhau được viết cùng một lúc ở nhiều topic .

  Mức xử lý cho những bài spam:
  + Mức 1: Treo một ngày ( Sau khi đã nhắc nhở không thay đổi + tái diễn nhiều lần)
  + Mức 2: Treo hai ngày (Tái diễn nhiều lần mức 1, Spam topic,... )
  + Mức 3: Treo 3 ngày + Hạn chế 6 tháng vào box : Tái diễn nhiều lần mức 2+ xúc phạm thành viên, phát ngôn vô văn hoá....

  Được quyetlan sửa chữa / chuyển vào 11:14 ngày 28/05/2007
  Được quyetlan sửa chữa / chuyển vào 21:22 ngày 30/06/2007
  Được quyetlan sửa chữa / chuyển vào 18:47 ngày 03/07/2007
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này