1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi chugiong, 16/05/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chugiong

  chugiong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/03/2017
  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  0
  Một trong số những cách chuyển tiền truyền thống nhất là chuyển tiền tại các quầy giao dịch của ngân hàng. Nếu bạn có một số tiền mặt lớn cần chuyển vào tài khoản; hoặc khách hàng không thạo công nghệ, hãy sử dụng cách này. Còn nếu khách hàng chưa rõ cách chuyển tiền qua ngân hàng như thế nào, hãy đọc ngay hướng dẫn dưới đây!

  1. Các bước cách chuyển tiền qua ngân hàng tại quầy giao dịch

  Bước 1: các bạn chỉ cần đến văn phòng giao dịch của một ngân hàng gần nhất. Chuyển khoản trong cùng hệ thống sẽ mất ít phí hơn chuyển tiền khác ngân hàng. Vì vậy, bạn nên đến những văn phòng cùng hệ thống ngân hàng với tài khoản nhận tiền để thực hiện giao dịch.

  [​IMG]

  mọi người chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng

  Bước 2: Chờ lấy số thứ tự và vào quầy giao dịch được in trên phiếu
  Bước 3: Điền vào giấy chuyển tiền theo mẫu của ngân hàng. Khi thực hiện cách chuyển tiền qua ngân hàng, mọi thông tin trên giấy chuyển tiền cần đảm bảo chính xác tuyệt đối. Cụ thể, các bạn sẽ phải điền những thông tin như:

  - Tên người nhận tiền, tài khoản người nhận tiền
  - Ngân hàng- chi nhánh ngân hàng người nhận tiền.

  Bước 4: Nộp lại giấy chuyển tiền cho giao dịch viên và chờ nhân viên xác nhận và nhập thông tin trên hệ thống.
  Bước 5: Nhân viên xác minh lại thông tin của khách hàng và chuyển lệnh duyệt chuyển tiền.
  Bước 6: bạn ký kết vào biên lai và hoàn thành việc chuyển tiền

  Sau khi thực hiện giao dịch, các bạn nên giữ lại các chứng từ giao dịch chuyển tiền để làm bằng chứng khi có sự cố xảy ra.

  2. Phí và thời gian chuyển tiền qua ngân hàng

  Khi thực hiện cách chuyển tiền qua ngân hàng mọi người sẽ phải mất phí. Phí chuyển tiền được các ngân hàng chính sách khác nhau. Cũng có ngân hàng miễn phí chuyển tiền nội mạng. Chuyển tiền ngoại mạng có hạn mức chi phí cao hơn. Nếu không để ý đến thời gian, việc chuyển tiền sẽ lâu hơn mong đợi của khách hàng.

  [​IMG]

  Ngân hàng SCB được đánh giá có sản phẩm mọi người chu đáo nhất

  Nếu chuyển tiền trong tuần, tài khoản người nhận có thể nhận được tiền trong ngày hoặc vào ngày hôm sau. Nhưng nếu bạn chuyển tiền cuối tuần hay sát ngày nghỉ lễ, rất có thể qua ngày nghỉ tài khoản người nhận mới nhận được tiền. Và vì phải mang tiền đến trực tiếp quầy giao dịch, nên quý bạn nhớ đảm bảo an toàn cho khoản tiền của mình trong quá trình di chuyển.

  Trên đây là toàn bộ chia sẻ về cách chuyển tiền qua ngân hàng tại quầy giao dịch. Hi vọng bài viết sẽ giúp mọi người sử dụng các dịch vụ của ngân hàng một cách dễ dàng hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc chuyển tiền qua ngân hàng SCB, quý mọi người vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ sớm nhất!

Chia sẻ trang này