1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn cách làm món mì Ý chay

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi SieuDiaDiem, 19/07/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SieuDiaDiem

    SieuDiaDiem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2013
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    [Siêu Địa Điểm] - Để thay đổi khẩu vị, gia đình bạn có thể sử dụng mì Ý bán nhiều trên thị trường làm nhanh món xốt nấm dùng buổi sáng hoặc thay cơm bữa vừa tiện vừa ngon.

    [​IMG]

    Nguyên liệu
    - Mì Ý luộc chín 150g
    - Nấm rơm 100g
    - Cà chua 2 trái
    - Cà past 1 muỗng
    - Poarô 1 cọng.
    - Gia vị: muối, hạt nêm, đường, dầu điều, tiêu, húng quế.

    Cách làm
    - Mì Ý luộc chín, xóc với ít dầu cho bóng.
    - Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi.
    - Phi dầu điều với poarô, cho cà chua băm vào xào với 1/2 chén nước cho mềm nhừ, cho tiếp cà past và nấm rơm.
    - Nêm 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường.
    - Cho tiếp mì Ý vào trộn nhanh và tắt lửa. Rắc tiêu, húng quế.

Chia sẻ trang này