1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn cách mua thẻ cào qua viettelpay

Chủ đề trong 'Quảng Ninh' bởi vivanphuc, 13/01/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hãy thử sử dụng mua thẻ cào qua viettelpay. Đây là dịch vụ thanh toán điện tử của nhà mạng viettel hiện nay.
  [​IMG]
  Viettelpay là gì?
  Viettelpay là ứng dụng thanh toán di động hay còn gọi là ví điện tử được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam.Với dịch vụ này bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, mua thẻ cào, đặt vé máy bay... tất cả chỉ thông qua điện thoại di động. Ưu điểm của viettelpay là có một mạng lưới các điểm giao dịch phủ rộng khắp nước, kể cả vùng nông thôn.

  Hướng dẫn cách mua thẻ cào qua viettelpay
  Nếu bạn đã có tiền trong ví viettelpay thì chỉ cần thực hiện những bước sau để cào thể mua thẻ cào qua viettel pay.

  Trước hết, mở ứng dụng viettelpay đã được tải về và đăng ký tài khoản trên điện thoại di động của bạn.

  Bạn mở ví viettelpay chọn vào “Mua thẻ cào” sau đó chọn mệnh giá, mạng viễn thông để mua. Tiếp theo là “Nguồn tiền”, ở đây bạn sẽ chọn tiền trong ví hoặc trong thẻ ngân hàng đã liên kết.

  Sau khi xong bạn bấm “Xác nhận”, lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu đăng nhập viettelpay lần nữa, sau đó sẽ có thông báo nhập mã xác thực trên màn hình của bạn. Sau khi xong tất cả các thao tác sẽ có tin nhắn mã thẻ cào gửi về số điện thoại của bạn.

  Như vậy là bạn đã có thể mua thẻ cào qua viettelpay rồi đó, lưu ý để mua thẻ thành công bạn cần đăng ký cũng như tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

  Bên cạnh mua thẻ cào qua viettelpay, bạn cũng có thể mua thẻ cào online tại Banthe365.vn để nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi.

  Tham khảo mua thẻ cào online tại Banthe365.vn
  Bước 1: Đăng nhập website https://banthe365.vn

  Nếu là lần đầu sử dụng dịch vụ, thì bạn cần phải đăng ký tài khoản trên hệ thống sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

  Bước 2: Mua thẻ cào

  Với nhu cầu mua thẻ cào để nạp cho điện thoại hoặc tài khoản game, bạn chọn mục “mua thẻ cào”. Tại đây, bạn lựa chọn nhà mạng, mệnh giá và số lượng thẻ cào. Lưu ý mệnh giá thẻ cào bằng số dư tài khoản trên hệ thống. Sau đó nhấn “đồng ý”.

  Chỉ 1-2 phút sau, bạn đã có ngay mã thẻ cào như mong muốn. Sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online vừa nhanh chóng, tiện ích, an toàn và còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ trang này