1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn chuyển khoản để không bị sai sót

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi chugiong, 16/05/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chugiong

  chugiong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/03/2017
  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  0
  Trước khi, nếu muốn chuyển tiền chúng ta phải đến tận quầy giao dịch của ngân hàng. Nhưng giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần ngồi một chỗ chúng ta cũng có thể làm được điều này. Nếu các bạn chưa biết cách chuyển tiền bằng điện thoại, thì tư vấn chuyển khoản này đích thị là dành cho mọi người.

  1. Giới thiệu sản phẩm chuyển khoản bằng điện thoại

  sản phẩm chuyển tiền bằng điện thoại có ưu điểm là nhanh chóng; tiện lợi. Chỉ bằng một số thao tác trên điện thoại với kết nối internet, chúng ta đã có thể chuyển tiền từ số tài khoản này sang số tài khoản kia. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và bảo mật của cách chuyển khoản này.

  [​IMG]

  Chuyển tiền bằng điện thoại vừa nhanh vừa tiện

  Theo các bước trong hướng dẫn chuyển khoản, việc chuyển tiền sẽ được thực hiện theo cơ chế bảo mật 2 lớp gồm mật khẩu của người chuyển và mã OTP. Mã này sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email của người thực hiện chuyển khoản. Mỗi lần giao dịch, các bạn sẽ nhận được một mã OTP khác nhau và mã này chỉ có hiệu lực trong một thời gian rất ngắn.

  Hiện tại, có hai cách chuyển khoản bằng điện thoại là dùng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking. Khi giao dịch thành công, ngân hàng sẽ thông báo đến số tài khoản được nhận tiền.

  2. Hướng dẫn chuyển khoản chi tiết bằng điện thoại

  Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều cho phép mọi người của mình thực hiện việc chuyển khoản bằng điện thoại. Với hướng dẫn chuyển khoản bằng điện thoại, chúng ta có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản giữa các tài khoản ngân hàng trong cùng hệ thống; hoặc tài khoản của các ngân hàng khác nhau. Dưới đây là các bước chuyển khoản chỉ với 1 chiếc điện thoại di động có kết nối internet:

  - Mở ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking
  - Đăng nhập thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. Nếu chưa có, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại ngân hàng
  - Nhập đầy đủ thông tin về số tài khoản; người nhận; số tiền; nội dung…
  - Nhập mật khẩu của mọi người
  - Nhập mã OTP được ngân hàng gửi về điện thoại hoặc email
  - Bấm xác nhận để hoàn tất giao dịch chuyển khoản của bạn

  [​IMG]

  Ngân hàng SCB cung cấp ứng dụng mobile banking giúp các bạn chuyển tiền nhanh chóng

  Trên đây là toàn bộ tư vấn chuyển khoản qua điện thoại di động. Khi tiến hành bước nhập mật khẩu mọi người cần lưu ý không đăng nhập sai quá 5 lần, nếu không tài khoản sẽ tạm thời bị khóa chức năng chuyển khoản trong ngày.

  Những tấm thẻ ATM ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xã hội hiện đại. Với tấm thẻ này, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch từ chuyển khoản; thanh toán online; thanh toán trực tiếp; thanh toán hóa đơn...Nếu đã nắm rõ các bước hướng dẫn chuyển khoản nhanh và tiện nói trên, còn chần chừ gì mà bạn chưa liên lạc ngân hàng SCB để được hướng dẫn mở thẻ ngay hôm nay!

Chia sẻ trang này