1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn điền mẫu ( form ) NA2 xin công văn nhập cảnh cho người Nước ngoài vào Việt Nam

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi wphoabinh, 08/06/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. wphoabinh

    wphoabinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2018
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Công văn nhập cảnh là loại giấy tờ quan trọng nhất cho người nước ngoài để xin thị thực nhập cảnh Việt Nam. Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

    Các loại Công văn nhập cảnh cho người Nước ngoài vào Việt Nam:

    • Công văn nhập cảnh lấy visa du lịch – Giá chỉ từ 10$ / người, chưa gồm phí dán visa.
    • Công văn nhập cảnh Thương mại ( làm việc, doanh nghiệp,..).
    • Công văn nhập cảnh Đầu tư.
    • Công văn nhập cảnh Thăm thân cho vợ chồng con cái.
    • Công văn nhập cảnh Thăm thân cho người LĐ nước ngoài, Đầu Tư,…
    1. Mục Đầu tiên, thông tin Tổ chức / Doanh nghiệp theo đăng kí kinh doanh

    2. Địa chỉ, số điện thoại

    3. Số công văn theo doanh nghiệp

    4. Tên cá nhân xin đc vào Việt Nam, theo mặt hộ chiếu, giới tính, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu và Chức vụ, nghề nghiệp

    5. Loại visa xin vào: 1 lần hoặc nhiều lần, ngày xin cấp vào, và ngày kết thúc visa.

    6. Mục đích + địa phương người Nước ngoài sẽ đến + nơi dự kiến tạm trú + Công ty đón tiếp và quản lý

    7. Nơi xin lấy visa – thị thực

    [​IMG]

    Chuẩn bị hồ sơ:
    Doanh nghiệp cần chuẩn bị những tài liệu sau:

    a) Hồ sơ pháp lý của công ty ( Đăng kí kinh doanh. Đăng kí mẫu con dấu. Thông báo mở hồ sơ)

    b) Công văn đề nghị xét duyệt nhân sự nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

    Nơi xử lý xét duyệt hồ sơ
    Doanh nghiệp bảo lãnh tiến hành nộp hồ sơ tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh tại 1 trong các thành phố bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh tùy thuộc vào trụ sở làm việc của doanh nghiệp.

    Thời gian xét duyệt
    Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

    * Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc. về thủ tục xin visa xin tại sân bay quốc tế Nội Bài cũng như thông tin về dịch vụ visa. Quý khách vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

    Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

    Điện thoại: 0904 677 628

    Email: info@workpermit.vn

    Nguồn: workpermit.vn

Chia sẻ trang này