1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn học tiếng Hàn hiệu quả qua skype

Chủ đề trong 'Hàn Quốc' bởi phongsmile, 13/02/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phongsmile

  phongsmile Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Skype là ứng dụng được sử dụng rất rộng rãi công việc, học tập và giao tiếp. Thông qua Skype bạn có thể nói chuyện cùng giáo viên bản ngữ và trao đổi trực tuyến. Bài viết dưới đây SOFL sẽ hướng dẫn bạn cách học chi tiết.
  [​IMG]
  Học tiếng Hàn hiệu quả qua Skype - Những ưu điểm vượt trội

  Ngày nay học tiếng Hàn có một số lợi thế rất rõ ràng đó là sự phát triển của công nghệ thông tin, ứng dụng vào việc học. Không cần phải đi quá xa, không cần phải đi đến quốc gia đó để gặp gỡ người Hàn Quốc.

  Học tiếng Hàn online qua Skype sẽ có rất nhiều những ưu điểm:

  Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại


  Dễ dàng kết nối và học tập tiếng Hàn tại nhà.


  Skype dễ sử dụng, có thể gọi facetime và kết nối nhiều người với nhau.

  Giao tiếp tiếng Hàn trực tiếp cùng giảng viên, các thao tác đơn giản và dễ sử dụng.
  Học tiếng Hàn online qua skype là một phần nhỏ của việc học tiếng Hàn trực tuyến qua mạng. Cách học này giúp người học sử dụng phương tiện công nghệ mọi lúc mọi nơi ở trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Skype có những ưu điểm riêng mà những ứng dụng khác không có:

  Tính năng chat webcam với độ ổn định, chất lượng âm thanh và hình ảnh rất cao


  Hỗ trợ Chat text và chat voice, chat voice theo nhóm không hạn chế số lượng người tham gia trong khung chat. Bạn có thể chuyển file với độ ổn định cao, cập nhật nhiều thông tin từ Facebook, hỗ trợ phần tiếng Việt chất lượng.
  [​IMG]

  Những lỗi hay gặp khi học tiếng Hàn trực tuyến

  Quá trình học tiếng Hàn trực tuyến đòi hỏi người học phải rất tự giác, chủ động và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi chúng ta tự học một mình tại nhà sẽ rất dễ mắc phải những lỗi cơ bản như:

  Lựa chọn khung giờ học tiếng Hàn không phù hợp. Học trực tuyến có rất nhiều các hình thức: Học online facetime với giáo viên, học qua video, học qua các. Tuy nhiên các bạn lại không xây dựng một thói quen học cố định hàng ngày, mà thay vào đó là học theo cảm hứng thích thì mở ra học không thích thì thôi.


  Chỉ duy trì được 15 phút đầu tiên, sau đó bị ảnh hưởng bởi những vấn đề khác xuất hiện trên mạng.


  Học tiếng Hàn trực tuyến nhưng không có lộ trình của riêng mình, không có kế hoạch vì suy nghĩ lúc nào bài học cũng ở đó học như thế nào cũng được.

  Việc học tiếng Hàn hiệu quả qua Skype hay qua bất cứ ứng dụng nào khác, các bạn cũng phải chuẩn bị cho mình một lộ trình học tập thật tốt. Chỉ có chăm chỉ và cố gắng hàng ngày mới nhanh chóng đạt đến thành công. Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường sắp tới.

Chia sẻ trang này