1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn làm cao vỏ bưởi tại nhà dưỡng da sau đây

Chủ đề trong '1984 Public' bởi tuanankpn, 01/12/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuanankpn

    tuanankpn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/11/2015
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Cách này có tác dụng trị nám, dưỡng da, trị tàn nhang và đánh bay vết thâm do mụn khá hữu hiệu. Lành tính, an toàn mà lại tiết kiệm. Đừng bỏ qua https://hoaanhdao.vn/serum-giam-nam-duong-trang-da-sakura-active-brightening-complex.html nhé.

    Tác dụng của cao vỏ bưởi

    Trong vài năm gần đây, sản phẩm tự nhiên có tên cao vỏ bưởi đang làm mưa làm gió trên các trang mạng, diễn đàn. Đi đến đâu cũng thấy các eva chia sẻ về cách làm cao vỏ bưởi tại nhà, về tác dụng tuyệt vời của loại cao này với làn da và cả mái tóc. Một vài công dụng đặc biệt của cao vỏ bưởi được mọi người chia sẻ bao gồm.


    [​IMG]

    Hướng dẫn làm cao vỏ bưởi tại nhà dưỡng da sau đây

    + Giảm mỡ bụng

    Nhiều chị em còn chia sẻ việc sử dụng cao vỏ bưởi để massage bụng sẽ giúp làm giảm lượng mỡ bụng một cách hiệu quả.

    Cách nấu cao vỏ bưởi tại nhà https://kenhphunu.com/top-10-kem-tri-nam-da-tot-nhat-hien-nay.html

    Chuẩn bị:

    + Vỏ 2 quả bưởi


    + 3 lạng bí đao


    + Mật ong


    + Rượu trắng


    + Nước sạch


    Cách làm:

    Bước 1: đầu tiên chị em đem rửa sạch vỏ bưởi, bí đao rửa sạch bỏ vỏ và bỏ ruột sau đó thái 2 nguyên liệu này thành các miếng nhỏ

    [​IMG]

    Bước 2: Nếu nhà có nồi đất là tốt nhất hoặc không có chị em có thể sử dụng các loại nồi sành sứ, cho bí đao và vỏ bưởi vào nồi, đổ khoảng 800ml nước và 200ml rượu trắng loại ngon và đun nhỏ lửa trong khoảng 8 tiếng đồng hồ. Quá trình làm cao vỏ bưởi sẽ khá mất thời gian vì vậy chị em cần xác định kiên trì mất cả một ngày. Vừa đun cao vỏ bưởi thỉnh thoảng bạn lại khuấy đều lên bằng đũa tre.


    Bước 3: Chị em đun đến khi nào nồi nước cạn dần còn lại một hỗn hợp đặc sệt, sau ít nhất 7 tiếng là được.


    Bước 4: Để hỗn hợp nguội bớt thì bạn vớt phần vỏ bưởi, bí đao ra ngoài tấm vải xô mỏng sạch để vắt lấy phần nước cốt, bỏ bã tại https://tipslamdep.com/2017/10/03/enzym-tri-nam-da-sakura-nhat-ban-tot-nhat-hien-nay.


    Bước 5: Sau khi lọc sạch bã, thu được toàn bộ lượng cao thì bạn cho vào nồi đất đun thêm một lần nữa, lần này chúng ta sẽ cho khoảng 300ml mật ong vào và đảo đều đun thêm 3 tiếng nữa. Đến khi nào bạn thấy cao bí đạo quánh đặc, kết dính lại với nhau là dược.


    Bước 6: Để hỗn hợp trên nguội bớt rồi bạn cho vào lọ thủy tinh và bảo quản nơi thoáng mát. Sản phẩm này chị em có thể để trong khoảng 6 tháng.

    Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

    - Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

    - Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh

    - 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM

    - 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

    Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118

Chia sẻ trang này