1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hướng dẫn làm món bánh bột lọc ngon tại nhà

Chủ đề trong 'Quảng Nam' bởi leduy8294, 27/12/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. leduy8294

    leduy8294 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    các ngày đầu thu tiết trời mát mẻ, hot cold còn gì thú vị hơn lúc thưởng thức bánh bột lọc chấm có nước mắm mặn pha chanh, thêm chút đường, tỏi và vị cay cay nơi đầu lưỡi của ớt.

    phương pháp làm cho mì Ý tươi

    phương pháp khiến cho mì Quảng giò heo thơm ngon quyến rũ

    bí quyết làm cho kem bánh sinh nhật

    Huong dan nau an sẽ giúp bạn Phân tích rẻ hơn về cách thức chế biến căn bản nhất nhé !

    banh-bot-loc

    vật liệu

    - 350g bột năng

    - 200g tôm cỡ nhỏ

    - Nước mắm, bột ngọt, tuyến đường, ớt, rau mùi.

    - 200g hành khô

    - Nước sôi nóng.

    cách làm:

    những ngày đầu thu tiết trời mát mẻ, kfc vietnam menu còn gì thú vị hơn lúc thưởng thức bánh bột lọc chấm với nước mắm mặn pha chanh, thêm chút các con phố, tỏi và vị cay cay nơi đầu lưỡi của ớt.

    bí quyết làm mì Ý tươi

    cách làm mì Quảng giò heo thơm ngon hấp dẫn

    cách thức làm cho kem bánh sinh nhật

    Huong dan nau an sẽ giúp bạn Phân tích thấp hơn về cách chế biến cơ bản nhất nhé !

    banh-bot-loc

    vật liệu

    - 350g bột năng

    - 200g tôm cỡ nhỏ

    - Nước mắm, mì chính, tuyến đường, ớt, rau mùi.

    - 200g hành khô

    - Nước sôi hot.

    cách làm:

    - Tôm cắt bỏ đầu và đuôi. Phi thơm hành khô kfc băm nhỏ, cho tôm vào rim cùng 1 muỗng nước mắm và một muỗng các con phố cho tôm săn và mang màu vàng đẹp.

    - Hành khô bóc vỏ, thái mỏng vừa, phi vàng.

    - Pha hẩu lốn tỉ lệ 4 nước mắm, 4 nước, một trục đường và một mì chính, thêm ớt băm nhỏ, cho hỗn tạp trên vào nồi đun nóng.

    - Bột trải đều, đổ từ từ nước sôi nóng vào nhào kỹ cho tới khi tạo thành khối đồng nhất và ko bị chảy.

    - Vắt bột thành hình tròn, cho nhân vào giữa và gập lại cho chiếc bành thành hình bán nguyệt, nắn kĩ mép.

    - Nấu 1 nồi nước sôi, thả bánh vào nấu chín cho đến khi bánh nổi lên thì vớt ra, thả vào bát nước sôi nguội để bánh được trong sau chậm triển khai dọn ra đĩa.

    - Dọn bánh ra đĩa, rưới hỗn hợp nước mắm đã đun hot và rắc hành phi, rau mùi lên trên, ví như muốn ăn cay Cả nhà với thể cho thêm ớt bác bỏ.

    - kế bên nhân tôm quen thuộc, hãy thử thay đổi một tí sở hữu nhân thịt và nấm mèo băm nhỏ, món ăn vẫn rất phối hợp và ngon mồm.

    - Tôm cắt bỏ đầu và đuôi. Phi thơm hành khô băm nhỏ, cho tôm vào rim cộng 1 muỗng nước mắm và 1 muỗng trục đường cho tôm săn và sở hữu màu vàng đẹp.

    - Hành khô bóc vỏ, thái mỏng vừa, phi vàng.

    - Pha hổ lốn tỉ lệ 4 nước mắm, 4 nước, một các con phố và một mì chính, thêm ớt băm nhỏ, cho hổ lốn trên vào nồi đun nóng.

    - Bột trải đều, đổ trong khoảng từ nước sôi nóng vào nhào kỹ cho tới lúc tạo thành khối đồng nhất và ko bị chảy.

    - Vắt bột thành hình tròn, cho nhân vào giữa và gập lại cho mẫu bành thành hình bán nguyệt, nắn kĩ mép.

    - Nấu một nồi nước sôi, thả bánh vào nấu chín cho tới khi bánh nổi lên thì vớt ra, thả vào bát nước sôi nguội để bánh được trong sau ngừng thi côngĐây dọn ra đĩa.

    - Dọn bánh ra đĩa, rưới hỗn hợp nước mắm đã đun hot và rắc hành phi, rau mùi lên trên, ví như muốn ăn cay Cả nhà mang thể cho thêm ớt bác bỏ.

    - kế bên nhân tôm quen thuộc, hãy thử đổi thay một chút mang nhân làm thịt và mộc nhĩ băm nhỏ, món ăn vẫn rất phối hợp và ngon miệng.

Chia sẻ trang này