1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hướng dẫn làm món cá diếc nấu rau răm

Chủ đề trong 'Quảng Nam' bởi leduy8294, 24/06/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. leduy8294

    leduy8294 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    Bà gì mình ở Gia Lai thỉnh chi tiết thoảng ra bắc thăm mẹ mình và ông bà ngoại thì chỉ thèm cá diếc nấu răm răm. ko hiểu sao trong Đó lại thi thoảng cá riếc nữa.

    Canh cá dì khoái thườnng là cá chỉ sơ chế, rồi để nguyên con nấu. Nhưng canh này chỉ nấu nhạt, ăn choi, ăn cho mát được thôi. Còn nấu bếp cơm thì mình nghĩ vẫn nên gỡ lấy giết mổ cá thì hơn.

    » cách thức làm ruốc cá
    » Cá tẩm bột chiên giòn
    » Canh cá nấu măng chua

    vật liệu

    - Cá diếc to: 500 gr
    - Hành củ tươi: 50 gr
    - Rau răm: 30 gr
    - Cà chua: 1 quả
    - Dầu ăn: 20 gr
    - Hành khô: một củ
    - Gia vị: nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu.

    Cá diếc nấu rau răm
    Cá diếc nấu rau răm
    cách thức làm

    - Cá diếc mua về Anh chị sơ chế chi tiết sạch.

    - Hành củ nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.

    - Rau răm nhặt rửa sạch, thái dối làm cho đôi, ba.

    - Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.

    - Phi thơm hành khô, cho cà chua vào xào quả sau chậm tiến độ cho một tô nhỏ nước vào đun sôi.

    - lúc nước sôi Các bạn cho cá vào đun đến lúc chín, nêm gia vị vừa ăn (giống như nêm canh).

    - khi cá chín Cả nhà thả hành + răm, đun sôi trở lại.

    - rút cục Các bạn tắt bếp, múc Cá diếc nấu chi tiết rau răm ra tô, rắc tiêu, ăn nóng.

    Bà gì mình ở Gia Lai đôi khi ra bắc thăm mẹ mình và ông bà ngoại thì chỉ thèm cá diếc nấu răm răm. không hiểu sao trong ngừng thi côngĐây lại hãn hữu cá riếc nữa.



    Canh cá dì khoái thườnng là cá chỉ sơ chế, rồi để nguyên con nấu. Nhưng canh này chỉ nấu nhạt, ăn choi, ăn cho mát được thôi. Còn nấu ăn cơm thì mình nghĩ vẫn nên gỡ lấy giết mổ cá thì hơn.



    » bí quyết khiến cho ruốc cá
    » Cá tẩm bột rán giòn
    » Canh cá nấu măng chua

    vật liệu

    - Cá diếc to: 500 gr
    - Hành củ tươi: 50 gr
    - Rau răm: 30 gr
    - Cà chua: 1 quả
    - Dầu ăn: 20 gr
    - Hành khô: 1 củ
    - Gia vị: nước mắm, bột ngọt, muối, hạt tiêu.

    Cá diếc nấu rau răm
    Cá diếc nấu rau răm
    phương pháp làm

    - Cá diếc tậu về Anh chị sơ chế sạch.

    - Hành củ nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.

    - Rau răm nhặt rửa sạch, thái dối làm cho đôi, ba.

    - Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.

    - Phi thơm hành khô, cho cà chua vào xào quả sau Đó cho một tô nhỏ nước vào đun sôi.

    - lúc nước sôi Các bạn cho cá vào đun tới khi chín, nêm gia vị vừa ăn (giống như nêm canh).

    - khi cá chín Anh chị thả hành + răm, đun sôi trở lại.

    - chung cục Các bạn tắt bếp, múc Cá diếc nấu rau răm ra tô, rắc tiêu, ăn nóng.

Chia sẻ trang này