1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn làm món cơm chiên lạp xưởng

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi BanhTrai1, 24/05/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BanhTrai1

    BanhTrai1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2017
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Để bữa ăn sáng quan trọng nhất trong ngày không còn nhàm chán và tiết kiệm chi phí thì bạn hãy thử ngay món cơm chiên lạp xưởng này nhé.

    Nguyên liệu
    250g cơm nguội
    2 chiếc lạp xưởng
    1 quả trứng
    Một ít ngồng cải
    15g nước tương
    Một ít bột ớt
    Vài tép tỏi

    [​IMG]

    Cách làm:
    Bước 1
    Lạp xưởng thái hạt lựu, ngồng cải thái nhỏ, tỏi băm nhỏ.

    [​IMG]

    Bước 2
    Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho trứng vào đánh tơi rồi cho cơm vào đảo nhanh cùng trứng.

    [​IMG]

    Bước 3
    Cơm sau khi chiên khoảng 1 phút thì cho lạp xưởng và đảo khoảng 5 phút cho chín.

    [​IMG]

    Bước 4
    Thêm bột ớt vào đảo khoảng 2 phút. Thêm ngồng cải và tỏi băm vào đảo chung cho đến khi chín là xong.

    [​IMG]

    Thành phẩm:
    Cơm chiên lạp xưởng là một món ăn đơn giản không chỉ đẹp mắt mà còn ngon miệng. Món ăn giúp bạn tận dụng được những bát cơm nguội thừa của bữa ăn trước. Hơn thế món ăn lại chế biến khá nhanh, bạn chỉ mất khoảng 15 phút là đã có một đĩa cơm chiên nóng hổi cho bữa sáng rồi đấy.

    [​IMG]

    Chúc bạn ngon miệng!
  2. dochoiotoxehoi

    dochoiotoxehoi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2017
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    4
    nếu không cho lạp xưởng vào có được không mình không có thích ăn lạp xưởng tí nào
  3. BanhTrai1

    BanhTrai1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2017
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Được chứ bạn. Tùy khẩu vị mỗi người ta có thể tự thêm bớt để ra 1 siêu phẩm mới mà

Chia sẻ trang này