1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hướng dẫn làm món gà nướng quýt ngon tại nhà

Chủ đề trong 'Quảng Nam' bởi leduy8294, 27/04/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. leduy8294

    leduy8294 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    Gà nướng quýt tươi, thêm một mocha đá xay ở hà nội món ăn ngon cực hợp cho người bữa tiệc gia đình cuối tuần. Nghe với vẻ cầu kỳ nhưng thực ra món này không mất rộng rãi công chế biến đâu nhé, chỉ mất chút thời gian để nướng gà mà thôi.
    Nào, cộng Bắp bắt tay vào khiến cho món ăn này thôi.
    Thành phần:
    - hai tô quýt tươi cắt thành những miếng nhỏ không theo múi
    - ½ cốc ớt đỏ tươi cắt miếng nhỏ
    - 1/3 cốc hành củ tươi cắt nhỏ
    - ¼ cốc tương mù tạc
    - 1 tách nước cam nguyên chất
    - 450 gram thịt gà nạc không xương và ko da để cả miếng to

    GÀ NƯỚNG có QUÝT TƯƠI
    Chế biến:
    - Trộn đều miếng quýt, hạt tiêu, hành, mù tạc và nước cam trong một tô. Ướp trong tủ lạnh khoảng vài giờ để hỗn hợp được ngấm đều nhưng vẫn đảm bảo độ tươi.
    - Nướng giết gà trên vỉ trong khoảng 5 tới 6 phút, nướng đều hai mặt cho đến khi giết thịt vàng, chín ngậy.
    - Đem hỗn hợp cam trộn sử dụng sở hữu giết thịt gà mojito blue ở hà nội nướng. Bạn với thể sử dụng kéo cắt gà thành đa dạng miếng nhỏ hoặc dùng dao dĩa, ăn đến đâu cắt đến chậm tiến độ.
    *Lưu ý: với thể thay quýt bằng cam tươi

    Gà nướng quýt tươi, thêm một món ăn ngon cực hợp cho người bữa tiệc gia đình cuối tuần. Nghe mang vẻ cầu kỳ nhưng thực ra món này không mất đa dạng công chế biến đâu nhé, chỉ mất chút thời kì để nướng gà mà thôi.
    Nào, cùng Bắp bắt tay vào làm món ăn này thôi.
    Thành phần:
    - hai tô quýt tươi cắt thành những miếng mứt oliu ở hà nội nhỏ ko theo múi
    - ½ cốc ớt đỏ tươi cắt miếng nhỏ
    - 1/3 cốc hành củ tươi cắt nhỏ
    - ¼ cốc tương mù tạc
    - một tách nước cam thuần chất
    - 450 gram thịt gà nạc không xương và ko da để cả miếng lớn



    GÀ NƯỚNG với QUÝT TƯƠI
    Chế biến:
    - Trộn đều miếng quýt, hạt tiêu, hành, mù tạc và nước cam trong một tô. Ướp trong tủ lạnh khoảng vài giờ để hẩu lốn được ngấm đều nhưng vẫn đảm bảo độ tươi.
    - Nướng giết mổ gà trên vỉ từ 5 đến 6 phút, nướng đều 2 mặt cho đến khi giết mổ vàng, chín ngậy.
    - Đem hỗn hợp cam trộn sử dụng với giết thịt gà nướng. Bạn có thể tiêu dùng kéo cắt gà thành phổ biến miếng nhỏ hoặc dùng dao dĩa, ăn đến đâu cắt đến Đó.
    *Lưu ý: có thể thay quýt bằng cam tươi

Chia sẻ trang này