1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hướng dẫn làm món gà rán bổng ngô ngon

Chủ đề trong 'Quảng Nam' bởi leduy8294, 22/04/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. leduy8294

    leduy8294 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    Ẳn vặt trong khoảng lâu đã là một nét văn panda cake hóa ẩm thực rất đặc thù của người Sài Gòn. bí quyết làm một món ăn vặt cũng rất thuần tuý cơ mà ko tốn nhiều thời kì.
    cùng vào bếp học nấu bếp sở hữu món “Gà rán bỏng ngô” rất dinh dưỡng cơ mà thích hợp sử dụng khiến món ăn vặt cho những ngày cuối đông.
    vật liệu cần chuẩn bị để nấu ăn ngon sở hữu món “Gà cừu bỏng ngô”:
    - 300g thịt ức gà
    - 70g bột mì
    - 100g bột cừu xù
    - 2 lòng đỏ trứng
    - 5g rau mùi tây
    - 60ml nước lọc
    - 15ml xì dầu
    - 15ml tương ớt
    - Muối, tiêu
    phương pháp nấu ăn ngon:
    Bước 1:
    - Thái ức gà thành từng miếng nhỏ vừa ăn. oreo muffins Cho muối, tiêu, tương ớt, xì dầu vào thịt gà và ướp khảng 30 phút.
    học nấu ăn có món gà rán một
    Bước 2:
    - Trộn bột rán xù với rau mùi và tương ớt.
    học nấu bếp có món gà chiên hai
    Bước 3:
    - Trộn giết mổ gà với bột mì, nước và trứng.
    học nấu bếp mang món gà cừu 3
    Bước 4:
    - Lăn làm thịt gà qua bột cừu giòn.
    học nấu ăn sở hữu món gà rán 4
    Bước 5:
    - rán gà trong chảo dầu sôi cho tới lúc miếng gà vàng đều là pancake banana sở hữu thể thưởng thức được rồi.Bí quyết của các đầu bếp chuyên nghiệp hay dùng là để dầu ngập gà. như vậy gà sẽ cừu nhanh hơn và ngon hơn.
    học nấu ăn với món gà chiên 5



    Tiết trời se se lạnh rất phù hợp để dùng món “Gà chiên bỏng ngô” này. Chúc Anh chị em thành công và ngon miệng!



    Ẳn vặt từ lâu đã là một nét văn hóa ẩm thực rất đặc thù của người Sài Gòn. cách làm cho một món ăn vặt cũng rất đơn thuần cơ mà ko tốn phổ biến thời kì.
    cùng vào bếp học nấu bếp mang món “Gà rán bỏng ngô” rất dinh dưỡng mà lại thích hợp dùng khiến món ăn vặt cho những ngày cuối đông.
    vật liệu cần chuẩn bị để nấu bếp ngon với món “Gà cừu bỏng ngô”:
    - 300g thịt ức gà
    - 70g bột mì
    - 100g bột cừu xù
    - 2 lòng đỏ trứng
    - 5g rau mùi tây
    - 60ml nước chín
    - 15ml xì dầu
    - 15ml tương ớt
    - Muối, tiêu
    bí quyết nấu ăn ngon:
    Bước 1:
    - Thái ức gà thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Cho muối, tiêu, tương ớt, xì dầu vào giết mổ gà và ướp khảng 30 phút.
    học nấu bếp mang món gà cừu một
    Bước 2:
    - Trộn bột rán xù có rau mùi và tương ớt.
    học nấu ăn với món gà chiên 2
    Bước 3:
    - Trộn giết gà mang bột mì, nước và trứng.
    học nấu bếp mang món gà chiên 3
    Bước 4:
    - Lăn giết thịt gà qua bột chiên giòn.
    học nấu bếp có món gà chiên 4
    Bước 5:
    - rán gà trong chảo dầu sôi cho tới lúc miếng gà vàng đều là mang thể thưởng thức được rồi.Bí quyết của những đầu bếp chuyên nghiệp hay dùng là để dầu ngập gà. như vậy gà sẽ rán mau lẹ hơn và ngon hơn.
    học nấu ăn với món gà cừu 5



    Tiết trời se se lạnh rất thích hợp để sử dụng món “Gà rán bỏng ngô” này. Chúc Các bạn thành công và ngon miệng!

Chia sẻ trang này