1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hướng dẫn làm món thịt luộc dầm tương ngon tại nhà

Chủ đề trong 'Quảng Nam' bởi leduy8294, 27/04/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. leduy8294

    leduy8294 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    giết thịt luộc giầm tương là món ăn bò nướng tây ninh ở hà nội dân gian hơi rộng rãi, với thể để dành ăn dần. Mùa hè sở hữu đĩa giết giầm này bạn sẽ ko gặp cảm giác ngán ăn. Đây lại là một món ăn vô cùng dễ chế biến cơ mà thú vị nữa, bởi vậy, bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm phần hấp đẫn hơn sở hữu món ăn ngon này.

    Nào, cộng Bắp thực hiện món làm thịt luộc giầm tương để khởi động cho một tuần mới của gia đình bạn nào!
    Nguyên liệu:
    - một kg giết mổ giò heo đã lóc xương hay giết ba rọi, rửa sạch, để ráo
    - 1 lít tương bắc
    - 200 g đường trắng

    giết LUỘC GIẦM TƯƠNG
    Thực hiện:
    Nước sôi, cho giết mổ vào nồi luộc chín, vớt ra. Ngâm giết trong thau nước đá cho miếng giết thịt săn lại, để khoảng 10 phút, vớt ra, tiêu dùng khăn sạch thấm khô nước.

    Nấu tương cùng sở hữu các con phố cho đến khi tuyến phố tan hết, nếm thấy vị ngọt vừa ăn là được. Để khoảng vài phút cho tương nguội.

    Cho giết vào lọ thuỷ tinh, đổ tương vào. Ngâm giết cà ri ấn độ ở hà nội với tương khoảng một tuần là tiêu dùng được. Càng để lâu miếng thịt càng thấm và ngon.
    Thưởng thức:
    khi sử dụng, lấy làm thịt ra, thái miếng mỏng xếp vào đĩa, rưới ít tương lên trên. trang hoàng thêm ít rau mùi
    dùng có cơm nóng, dọn kèm dưa cải chua

    *Thông thường thì Cả nhà sở hữu thể sử dụng nước tương tỏi ớt hay mắn ăn chế thêm chút tương ớt để chấm. tương tự cũng khá là ngon mà nhanh chóng, không mất công ủ tương.

    làm thịt luộc giầm tương là món ăn dân gian tương đối phổ biến, với thể để dành ăn dần. Mùa hè sở hữu đĩa thịt giầm này bạn sẽ ko gặp cảm giác ngán ăn. Đây lại là 1 món ăn cực kỳ dễ chế biến nhưng mà thú vị nữa, cho nên, bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm phần hấp đẫn hơn có món ăn ngon này.

    Nào, cùng Bắp thực hành món giết thịt luộc giầm tương để phát động cho một tuần mới của gia đình bạn nào!
    Nguyên liệu:
    - 1 kg giết giò heo đã lóc xương hay làm thịt ba rọi, rửa sạch, để ráo
    - 1 lít tương bắc
    - 200 g con đường trắng

    làm thịt LUỘC GIẦM TƯƠNG
    Thực hiện:
    Nước sôi, cho giết thịt vào nồi luộc chín, vớt ra. Ngâm cà ri gà ấn độ ở hà nội giết thịt trong thau nước đá cho miếng giết thịt săn lại, để khoảng 10 phút, vớt ra, sử dụng khăn sạch thấm khô nước.

    Nấu tương cùng sở hữu tuyến phố cho tới khi đường tan hết, nếm thấy vị ngọt vừa ăn là được. Để khoảng vài phút cho tương nguội.

    Cho giết mổ vào lọ thuỷ tinh, đổ tương vào. Ngâm thịt sở hữu tương khoảng 1 tuần là sử dụng được. Càng để lâu miếng làm thịt càng thấm và ngon.
    Thưởng thức:
    lúc sử dụng, lấy giết mổ ra, thái miếng mỏng xếp vào đĩa, rưới ít tương lên trên. trang hoàng thêm ít rau mùi
    sử dụng có cơm hot, dọn kèm dưa cải chua

    *Thông thường thì Các bạn sở hữu thể dùng nước tương tỏi ớt hay mắn ăn chế thêm chút tương ớt để chấm. như vậy cũng tương đối là ngon mà mau chóng, ko mất công ủ tương.

    thịt luộc giầm tương là món ăn dân gian khá rộng rãi, có thể để dành ăn dần. Mùa hè với đĩa giết giầm này bạn sẽ ko gặp cảm giác ngán ăn. Đây lại là 1 món ăn cực kỳ dễ chế biến mà lại thú vị nữa, thành ra, bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm phần hấp đẫn hơn mang món ăn ngon này.

    Nào, cộngắp thực hiện món giết thịt luộc giầm tương để phát động cho 1 tuần mới của gia đình bạn nào!
    Nguyên liệu:
    - 1 kg giết thịt giò heo đã lóc xương hay giết mổ ba rọi, rửa sạch, để ráo
    - 1 lít tương bắc
    - 200 g con đường trắng

    làm thịt LUỘC GIẦM TƯƠNG
    Thực hiện:
    Nước sôi, cho giết thịt vào nồi luộc chín, vớt ra. Ngâm thịt trong thau nước đá cho miếng giết thịt săn lại, để khoảng 10 phút, vớt ra, tiêu dùng khăn sạch thấm khô nước.

    Nấu tương cộng sở hữu đường cho tới lúc tuyến đường tan hết, nếm thấy vị ngọt vừa ăn là được. Để khoảng vài phút cho tương nguội.



    Cho giết mổ vào lọ thuỷ tinh, đổ tương vào. Ngâm giết với tương khoảng một tuần là tiêu dùng được. Càng để lâu miếng giết càng thấm và ngon.
    Thưởng thức:
    lúc tiêu dùng, lấy giết mổ ra, thái miếng mỏng xếp vào đĩa, rưới ít tương lên trên. trang trí thêm ít rau mùi
    dùng với cơm nóng, dọn kèm dưa cải chua



    *Thông thường thì Các bạn sở hữu thể tiêu dùng nước tương tỏi ớt hay mắn ăn chế thêm chút tương ớt để chấm. tương tự cũng khá là ngon mà chóng vánh, ko mất công ủ tương.

Chia sẻ trang này