1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn mua thẻ cào bằng atm agribank

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi vivanphuc, 10/02/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Với nhu cầu mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi thẻ cào online ra đời chính là để phục vụ nhu cầu đó của khách hàng. Vậy nên chỉ cần thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào bằng atm agribank.
  [​IMG]
  Chi tiết cách mua thẻ cào bằng atm agribank
  Để thực hiện giao dịch mua thẻ cào bằng atm agribank bạn cần phải lựa chọn một trang web chuyên cung cấp thẻ cào uy tín, chất lượng và an toàn có dịch vụ mua thẻ cào. Bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn địa chỉ mua thẻ cào uy tín hiện nay đó là Banthe365.vn.

  Banthe365.vn luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, nên khi mua thẻ cào bằng atm agribank bạn không cần phải lo lắng và chỉ cần thực hiện 2 bước sau là có thể sở hữu ngay thẻ cào mong muốn.

  Bước 1: Đăng nhập website https://banthe365.vn/.

  Đối với việc lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây, bạn dễ dàng có thể đăng ký tài khoản thành viên sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

  Bước 2: Mua thẻ cào

  Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

  Tại phần “điền phương thức thanh toán” bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng agribank của bạn.

  Banthe365.vn có sự liên kết với các ngân hàng nên bạn không cần phải lo tài khoản Agribank của mình có thể thanh toán được hay không. Bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản agribank vào tài khoản trên hệ thống để thanh toán và nhận được nhiều ưu đãi.

  Sau đó bạn “đồng ý” để hệ thống tiến hành xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

  Lưu ý khi mua thẻ cào bằng atm agribank
  Mua thẻ cào bằng atm agribank thực chất là bạn sử dụng mua thẻ cào online của một trang web chuyên cung cấp thẻ cào và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng agribank mà thôi. Để thuận lợi có thể mua thẻ cào bạn lưu ý một số điều như sau:

  Thứ nhất, tài khoản của bạn tại ngân hàng agribank nên chuyển sang thẻ atm và phải đăng ký dịch vụ internet banking. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể đến văn phòng giao dịch agribank nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký nhanh chóng.

  Thứ hai, số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng phải đảm bảo lớn hơn mệnh giá thẻ cào mà bạn có ý định mua (trong đó đã tính cả số dư để duy trì thẻ tài khoản và phí dịch vụ mua thẻ cào của bạn rồi).

  Thứ ba, bạn phải có các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, ipad, máy tính… như vậy mới có thể thực hiện giao dịch mua thẻ cào online được.

  Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chia sẻ trang này