1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn mua thẻ cào qua vietinbank ipay

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi vivanphuc, 07/02/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Giờ đây chỉ cần sử dụng một thiết bị có thể kết nối được internet, đăng ký tài khoản ipay và tài khoản trên hệ thống website mua bán thẻ cào thì mọi lúc mọi nơi, bạn đều có thể mua thẻ cào qua vietinbank ipay. Quá đơn giản phải không nào!
  [​IMG]
  Bài viết này sẽ hướng dân bạn cách mua thẻ cào qua vietinbank ipay nhanh nhất.

  Chi tiết cách mua thẻ cào qua vietinbank ipay
  Bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào qua vietinbank ipay dễ dàng và an toàn trên hệ thống Banthe365.vn, hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau.

  Bước 1: Truy cập website https://banthe365.vn

  Bạn có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viện sau khi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

  Bước 2: Mua thẻ cào

  Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

  Tại phần “điền phương thức thanh toán” bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng vietinbank. Để nhận được ưu đãi từ hệ thống và không mất phí, bạn nên chuyển tiền từ tài khoản vietinbank sang tài khoản của bạn trên hệ thống.

  Sau đó bạn “đồng ý” để hệ thống tiến hành xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

  Lợi ích khi mua thẻ cào qua vietinbank ipay
  - Quản lý tài khoản trực tuyến: Giúp truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử sử dụng thẻ ATM vietinbank.

  - Hạn chế rủi ro: Đối với cách mua thẻ cào truyền thống sẽ gặp phải những bất lợi như mua phải thẻ cào giả, rách, thẻ cào đã qua sử dụng… nên việc mua thẻ cào bằng thẻ ngân hàng là giải pháp hiệu quả khắc phục những hạn chế đó.

  - Tiết kiệm được thời gian, chi phí: Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là bạn có thể mua được thẻ cào nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Vì vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra khi bạn, mua thẻ cào theo hình thức này sẽ sẽ còn nhận được ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm được chi phí.

  - Không cần sử dụng tiền mặt: Do thanh toán qua dịch vụ vietinbank ipay nên bạn không cần sử dụng tiền mặt để thanh toán, do đó phòng tránh được tối đa những rủi do có thể phát sinh như khi thanh toán bằng tiền mặt.

  - Có ngay mã thẻ cào nhanh chóng sau khi giao dịch thành công trên hệ thống website cung cấp thẻ cào trực tuyến.

  - Hình thức mua thẻ cào bằng thẻ ngân hàng là một trong những hình thức giao dịch online có tính bảo mật cao.

Chia sẻ trang này