1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn mua thẻ cào trên sendo nhanh nhất

Chủ đề trong 'Lạng Sơn' bởi vivanphuc, 18/01/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, có rất nhiều kênh bán hàng online được khách hàng lựa chọn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ cào trên sendo nhanh nhất, đây là một mặt hàng được khách hàng mua online nhiều hiện nay.
  [​IMG]
  Lợi ích khi mua thẻ cào trên sendo
  Khi mua thẻ cào trên sendo, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua hàng trên kênh bán hàng online lớn nhất này.

  Thứ nhất, tính cơ động. Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại mọi lúc mọi nơi. Khác với cách mua truyền thống bạn phải di chuyển ra cửa hàng thì với mua thẻ cào online bạn chỉ việc ngồi ở nhà lên internet và truy cập vào Sendo.vn mã số thẻ sẽ được gửi về cho bạn.

  Thứ hai, bạn sẽ nhận được chiết khấu cao hay nói cách khác bạn chỉ cần bỏ ít tiền hơn giá trị thẻ cào. Tuỳ vào giá trị thẻ cào cũng như giá trị mã giảm giá bạn sử dụng trên Sendo thì sẽ cho ra các ưu đãi khác nhau. Cao nhất có thể lên đến 30% giá trị thẻ nạp.

  Lưu ý, muốn mua được thẻ cào điện thoại có chiết khấu cao trên Sendo thì bạn phải có ví điện tử Senpay còn nếu bạn chưa có thì bạn phải sử dụng thẻ ATM có dịch vụ internet banking.

  Để mua thẻ cào trên sendo bạn có thể sử dụng 2 cách, mua thẻ cào trên điện thoại và mua thẻ cào trên máy tính.

  Mua thẻ cào trên sendo bằng điện thoại
  Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào Sendo App trên điện thoại

  Bước 2: Ở menu giao diện chính, chọn “nạp thẻ điện thoại”

  Bước 3: Mua thẻ cào

  Tại đây, bạn chọn nhà mạng, số điện thoại, mệnh giá thẻ cào, nếu có mã giảm giá thì bạn nhập mã để áp dụng sau đó nhấn “mua ngay”

  Bước 4. Thanh toán

  Để có thể thanh toán, bạn có thể sử dụng số dư trên ví senpay hoặc thanh toán qua thẻ tài khoản ngân hàng có liên kết ví Senpay.

  Khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa sau đó nhấn “thanh toán”. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

  Mua thẻ cào trên sendo bằng máy tính
  Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào website https://www.sendo.vn

  Bước 2: Ở danh mục tiện ích chọn “mua thẻ cào”

  - Chọn nhà mạng

  - Mệnh giá thẻ cào

  - Số điện thoại nhận

  Bước 3. Thanh toán

  Để có thể thanh toán, bạn có thể sử dụng số dư trên ví senpay hoặc thanh toán qua thẻ tài khoản ngân hàng có liên kết ví Senpay. Sau đó bấm “nạp ngay”. Nếu bạn có mã giảm giá có thể nhập mã để áp dụng ưu đãi.

  Khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa sau đó nhấn “thanh toán”. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

  Với bài viết này, hy vong đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi mua thẻ cào trên sendo. Bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ thẻ cào, truy cập ngay website https://banthe365.vn/ nhé.

Chia sẻ trang này