1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng mua thẻ cào online thanh toán bằng ATM

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi vivanphuc, 07/02/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vivanphuc

  vivanphuc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/12/2019
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng mua thẻ cào online hiện nay được rất nhiều người sử dụng di động sử dụng bởi tính năng tiện dụng, nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng mua thẻ cào online thanh toán bằng ATM.
  [​IMG]
  Lợi ích khi sử dụng ứng dụng mua thẻ cào online thanh toán bằng ATM
  - Thực hiện bất kỳ thời gian nào: Bạn có thể giao dịch dịch vụ này mà không cần phải lo các ngày nghỉ, lễ, tết hay trong giờ hành chính mà cần phải chuyển tiền vào tài khoản ở ngân hàng.

  - Thực hiện ở bất kỳ nơi đâu: Dù bạn đang ở đâu thì cũng đều có thể thực hiện được, chỉ cần bạn có các thiết bị kết nối internet và điện thoại thông minh, ipad hay laptop.

  - Chỉ mất vài phút bạn đã mua thành công những chiếc thẻ cào mong muốn mà không phải đến ngân hàng để thanh toàn.

  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng mua thẻ cào online thanh toán bằng ATM
  Chúng tôi xin chia sẻ với bạn ứng dụng mua thẻ cào online bằng ATM dễ dàng tại Banthe365.vn, một trong những trang web được rất nhiều người sử dụng dịch vụ mua thẻ cào. Bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

  Bước 1: Đăng nhập website https://banthe365.vn.

  Đối với việc lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây, bạn dễ dàng có thể đăng ký tài khoản thành viên sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

  Bước 2: Mua thẻ cào

  Tại mục này, bạn chỉ cần chọn loại thẻ cào, mệnh giá thẻ cào theo nhu cầu sử dụng, chọn số lượng cần mua, điền phương thức thanh toán và mã xác nhận giao dịch.

  Tại phần “điền phương thức thanh toán” bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ATM ngân hàng của bạn.

  Banthe365.vn có sự liên kết với các ngân hàng nên bạn không cần phải lo tài khoản ATM của mình có thể thanh toán được hay không. Bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản ATM vào tài khoản trên hệ thống để thanh toán và nhận được nhiều ưu đãi.

  Sau đó bạn “đồng ý” để hệ thống tiến hành xử lý và gửi mã thẻ cào về điện thoại của bạn.

  Những lưu ý cần biết khi dùng ứng dụng mua thẻ cào online bằng ATM
  Bạn cần phải lưu ý những điều sau để giao dịch thành công khi sử dụng ứng dụng mua thẻ cào online bằng ATM.

  Thứ nhất, tài khoản của bạn tại ngân hàng nên chuyển sang thẻ ATM và phải đăng ký dịch vụ internet banking. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể đến văn phòng giao dịch của ngân hàng nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký nhanh chóng.

  Thứ hai, số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng phải đảm bảo lớn hơn mệnh giá thẻ cào mà bạn có ý định mua (trong đó đã tính cả số dư để duy trì thẻ tài khoản và phí dịch vụ mua thẻ cào của bạn rồi).

  Thứ ba, bạn phải có các thiết bị kết nối internet như điện thoại thông minh, ipad, máy tính… như vậy mới có thể thực hiện giao dịch mua thẻ cào online được.

  Chúc bạn giao dịch thành công với ứng dụng mua thẻ cào online này.

Chia sẻ trang này