1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn tải tốc chiến trước khi Open Beta cho iphone

Chủ đề trong 'Game Show' bởi deoquantam, 19/10/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. deoquantam

  deoquantam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/04/2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  "Open Beta Liên Minh Tốc Chiến chuẩn bị Khu Vực đã ra mắt! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua kế hoạch tương lai cho khu vực Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương, Việt Nam và Châu Mỹ. Cuối cùng thì Lee Sin cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường, cùng với 6 vị tướng khác có thể được lựa chọn miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy cùng giám đốc sản xuất Michael "Riot Paladin" Chow và đội ngũ phát triển Tốc Chiến đến với Cập Nhật từ /đội ngũ phát triển."


  [​IMG]
  Cụ thể, thời điểm Riot mở Open Beta cho mod liên minh tốc chiến sẽ vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương tại các thị trường bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Phillpines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Với lần mở cửa này, tất cả người chơi tại các quốc gia kể trên sẽ đều có thể tải và đăng nhập code Liên Minh Tốc Chiến mà không acần phải trải qua bất kỳ một sự lựa chọn hay nhân phẩm nào.


  Tuy thị trường Việt Nam phải đợi tới tận tháng 12 mới chính thức được trải nghiệm. Song cũng giống như mọi lần, game thủ Việt hoàn toàn có thể đăng ký trước Liên Minh: Tốc Chiến trên kho tải nước ngoài, đặc biệt là App Store. Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức lên kệ App Store tại các quốc gia kể trên. Game thủ chỉ cần thực hiện các bước dưới đây để tiến hành đăng ký trước và khi game ra mắt là có thể tải về ngay lập tức.

Chia sẻ trang này