1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hụt hẫng khi xem xong 1 bộ phim hay!!!!

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi tuyetvong123, 07/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tuyetvong123

    tuyetvong123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    790
    Đã được thích:
    0
    hụt hẫng khi xem xong 1 bộ phim hay!!!!

    mọi người đã bao giờ cảm thấy như thế chưa,em thì mỗi lần xem hết tập cuối cùng của một bộ phim hay em thấy buồn,thấy hụt hẫng lắm.cảm giác như mình vừa mất đi cái gì ý,cứ thấy thiếu thiếu... chết,ko biết em có bị làm sao ko nhỉ?có ai cùng cảnh ngộ với em ko?
  2. oleleolala87

    oleleolala87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    ^^..Nếu bạn thấy nó hay đến vậy thì hãy xem thêm 1 thậm chí vài lần nữa đi...có sao đâu^^...xem phim xong mà có cảm xúc nữa thì ko chỉ thấy nó hay mà còn ý nghĩa nữa ^^...( vd : Mr.Bean tớ xem 3 lần ngoài rạp rồi, ở nhà cũng có trong máy tính ^^... những phim thik nhất thì...ko đếm đc xem bao nhiêu lần nữa ^^ )
    ( oh..hình như bạn này xem phim bộ thì phải ...vài chục tập thì chắc ko xem đi xem lại như thế đc ^^ )
  3. conank7

    conank7 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Uhm, xem xong một bộ phim hay ở rạp, ra về trở lại với thực tế thấy thật hụt hẫng.
    Xem một bộ phim truyền hình nhiều tập mà mình thích rất mong đến tập cuối để xem kết thúc cho đỡ sốt ruột. Nhưng hết phim rồi lại thấy luyến tiếc.
    Hay vì cuộc sống của mình có quá nhiều điều không vui
  4. kissme

    kissme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2000
    Bài viết:
    4.119
    Đã được thích:
    0
    Thường thì chỉ hụt hẫng vì cái ending làm cho mình hụt hẫng, bứt rứt, không thoả mãn. Thế nên có xem bao nhiêu lần vẫn hụt hẫng.
    Đêm qua ngồi xem Little Children, xem xong rất chi là bồn chồn, hụt hụt hẫng hẫng. Người ta cứ mơ mộng hão huyền rồi kết thúc bằng những thực tế phũ phàng. Xem xong mà cứ thấy sờ sợ i chang xem Closer hay The Hours.
    (Nhưng mà xem xong cái của nợ như Transformers chả hạn thì mình lại thấy rất là thảnh thơi đầu óc, không có khái niệm "hụt hẫng" mà chỉ thấy... bực mình :))

Chia sẻ trang này