1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Huyền học - Tử vi, tướng số TTVNOL/Bóng đá

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Namdinh80, 10/09/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. werty98

  werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/06/2003
  Bài viết:
  7.744
  Đã được thích:
  4.780
  Video trên mạng thì tui nghiên cứu chán chê rồi, số lượng video có bài bản khoa học đàng hoàng thì ít còn toàn thuyết âm mưu.

  Lỗ khoan bé thì người xưa chắc bó tay chứ lỗ thủng lớn hay hốc lớn thì chả có gì khó cả. Cái quan trọng là dùng đúng tool đúng kỹ thuật. Tool thì thiên nhiên đã ban cho đầy, sỏi lòng sông thì bao la đủ các hình dạng có độ cứng lớn hơn hoặc bằng đá tảng có thể dùng để đục hoặc đẽo. Cát lòng sông cũng rất cứng và có cạnh sắc (do sỏi đá bị bào mòn lâu ngày mà ra), dùng để mài hoặc giũa. Mấy cái lỗ/hốc đá trên kia được làm bằng cách dùng sỏi đục thô bằng tay, sau đó đổ cát vào và dùng giũa/que đồng ngoáy hoặc mài cho đến khi mịn bề mặt.
 2. Namdinh80

  Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/02/2003
  Bài viết:
  5.770
  Đã được thích:
  2.366
  Ok, lúc nào có tí hứng đã.
  --- Gộp bài viết: 11/09/2018 ---
  :D bác comment thế tôi không biết tranh luận thế nào. Tôi thấy lỗ nó D50 dài 1m mà.
 3. nuadieuthuoc

  nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/11/2015
  Bài viết:
  6.160
  Đã được thích:
  1.849
  Em khuyên anh học cái gì mà nói được như Trạng Trình ý

  Học tử vy làm cái gì cho nhàm :))
 4. Namdinh80

  Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/02/2003
  Bài viết:
  5.770
  Đã được thích:
  2.366
  Thực ra nếu tử vi được lập ra bởi Trần Đoàn thời nhà Tống, thì ông ấy cũng sẽ làm như này thôi mà. Nó là thống kê trên mẫu số để tìm ra quy luật.
  Tất nhiên, tôi đang có ý nghi ngờ Trần Đoàn phát triển ra nó từ lý thuyết khác, vì bản thân ông Trần Đoàn cũng rất giỏi các kiểu dịch, thông thạo thiên văn, rồi các môn huyền học tượng số khác. Đây là mình mới biết tử vi, chứ các môn khác mà biết tí có khi còn ô a hơn ấy chứ :D
  Tử vi nó có cái khá tanh, đó là: Luận đoán con trai nhiều, con gái nhiều và đặc biệt là luận về bố mẹ thông qua lá của con, quá tởm (nếu nó là thực)
  Cụ thể, bố mẹ lấy nhau (cứ coi là chưa rõ lá bố mẹ hung cát lành dữ ra sao) nhưng mà con ra đời vào lúc giả sử bố mẹ 20 tuổi chẳng hạn, thế mà nó dùng lá của con nó lại soi ra bố mẹ có thể chết sớm (trước 50 tuổi) thì quá là khủng bố :D
  "Âm dương Tuần triệt tại tiền - Hẳn cha mẹ sớm quy tiên thuở nào", đó là 1 câu phú, các câu phú trong tử vi để tồn tại được tới ngày hôm nay đều phải qua kiểm chứng và thống kê, tất nhiên có cái không đầy đủ kiểu "đau bụng uống nhân sâm ... tắc tử" nhưng hầu hết nó lại đúng mới tài :D
  --- Gộp bài viết: 11/09/2018, Bài cũ từ: 11/09/2018 ---
  Tử vi là một trong các môn đó thôi :D mấy cụ bấm độn này kia gieo quẻ là mai hoa, bát tự, hà lạc, .... chữ Tử vi xuất phát có nguyên nhân là bông hoa màu tím đấy, xưa là dùng bông hoa gieo quẻ, âm dương hào nọ hào chai. Mấy cái này thi thoảng có gì đột biến mới thâm nhập 1 môn. Còn nghe ra đều xuất phát từ âm dương, ngũ hành cả thôi. Chỉ có cái Tử vi này nó không huyền bí lắm, vì nó như toán chứ có gì. Có sao này, bộ kia, cung này phối hợp kia là đọc, chứ tôi hay người học tử vi có bịa ra đâu :D chỉ là chiêm nghiệm rồi thì nói chắc hơn thôi, do có thể lý thuyết tử vi đang học do thằng nào nó chơi bài đểu tung ra, sửa đổi lung tung thì đen thành đỏ :))
  À chắc phải lập 1 topic riêng để xem huyền học bói toán với chú Kim cho các bác ở đây khỏi loãng chủ đề nhỉ :D
 5. Namdinh80

  Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/02/2003
  Bài viết:
  5.770
  Đã được thích:
  2.366
  Lá này thử tí nhé, lá này nhìn cách chắc chắn không phải cán bộ nhà nước. Dù Thái âm miếu tại mệnh, Thân cư Quan có Dương Lương vượng, quan đới. Thường 2 cung Tài Quan có cả Không Kiếp hãm rất bất đắc chí, lại gặp khó khăn, dễ bỏ dở. Cung di có Tuần, các sao văn như lưu niên, thiên tướng, đà la, xương khúc cái tấu đều không nằm Mệnh Tài Quan Di.
  Lá này chắc của 1 bà chủ buôn, hoặc doanh nghiệp, mệnh có Lộc tồn tính toán rất chắc tay, cân đối liều lượng tốt. Lộc tồn tọa thủ có Hóa Lộc hội chiếu (hơi tiếc có triệt) nhưng Minh lộc Ám lộc là cách giàu + Thái âm miếu gần như khẳng định đây là người làm buôn bán.
  Theo phương pháp mượn sao cung Tài thì có thể cho rằng lá này thuộc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương nhưng tất nhiên không thể toàn cách được, cũng là cách tính toán cơ mưu sâu xa. Cung Tài có Tướng quân Quốc ấn, nói chung năng lực chỉ đạo hiên ngang, ra xã hội cũng có phong cách đàn chị.
  Thân cư Quan có Dương Lương đẹp gặp Triệt thì giai đoạn sau 30 -35 tuổi sẽ phát lên thôi, tuy nhiên lá này dở cái Phúc cung có Cự Đồng đều hãm, 2 sao này cực chán nếu hãm cả nằm ở Phúc cung, giảm độ số đi quá nhiều, nhất là có Thai Phục Vượng Tướng tọa chiếu Phúc cung, may lá này có Lộc tồn Thái âm miếu nên có 2 trường hợp cần xem xét: vì cung Phu có Tả phù hữu bật hội chiếu, Song long, Hồng Đào, Thiên Không, Địa Không nên nếu:
  - Lấy chồng sớm khả năng cao giải tán
  - Còn lấy muộn thì vì cảm mến giai hào hoa phong nhã mà theo về, có thể giai đã có vợ rồi.
  Cung Tử + cung Phúc cho thấy nhiều khả năng nuôi con, sinh con rất khó, Song Hao hội, Tang Khốc Hư hãm hội chiếu, Thiên mã hảm, đặc biệt Phá Quân hãm đơn thủ, rất khó có con.
  Xin cho nghiệm lý :)
  À quên hình thức thì chắc chắn Thái âm miếu thì đầm người, mặt Thái âm có Thái dương hội, dù không Xương KHúc Hồng Đào cũng đẹp, quyến rũ nhé, kiểu da trắng mặt tròn đầy, mắt sáng. Dù thế nhưng tính cách cũng nghiêm trang chứ không lẳng lơ đâu, khẳng định 99%.

  Đi ăn tí tối về xem phản ánh thông tin sau :))
  --- Gộp bài viết: 11/09/2018 ---
  À quên bổ sung tí Mệnh có Linh tinh cũng nóng tính đấy, tuy nhiên ở đây có thể phỏng đoán thêm không kiểu hổ vồ chơi thẳng mặt với người lạ, mà chỉ người quen thân mới biết người có lá số này tính nóng. Người này dù ra đám đông không hay nói nhiều, nhưng với người quen thân thì trong ăn nói, giao tiếp cũng có vẻ hay tự hào hơi thái quá.
  Chủ lá cũng ưa việc làm từ thiện, đi chùa, làm công đức.
  Chú xóa lá số đi à :D
 6. ttt378

  ttt378 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/01/2008
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  tôi chả biết luận như bác Vũ nhưng tôi đoán lá này là của người thân trong gia đình chú Kim :D, chứ ko phải của người quen biết bên ngoài
 7. Namdinh80

  Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/02/2003
  Bài viết:
  5.770
  Đã được thích:
  2.366
  Bạn ttt378 tư duy thế là có năng lực học tử vi đó :D lập topic mới cùng đàm đạo, tôi đi từ số 0 nên cũng dễ trao đổi thôi, có cái duy nhất là phải nhớ dai đã, còn phân tích tốt kiểu hình học/toán học có thì nhanh hơn, còn không phải nghiệm lý nhiều.
  --- Gộp bài viết: 11/09/2018, Bài cũ từ: 11/09/2018 ---
  Nói chung nếu bọn dân hiện nay nó fake làm video thì mình tịt hẳn thôi. Chứ nói mấy cái công trình đấy chả làm khó hơn kim tự tháp thật. Độ tinh xảo của nó hơn hẳn việc xếp mấy khối to lên nhau, khối to dù gì nó đắp đường lên với dùng sức đông còn khả thi. Chứ tinh xảo đục đẽo cứng thì tới mùa quýt làm cũng không được.
 8. nuadieuthuoc

  nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/11/2015
  Bài viết:
  6.160
  Đã được thích:
  1.849
  Đây là lá số của bà bác bán cà phê gần nhà, chơi thân với bà già tôi, chứ không phải lá số người gia đình tôi. Không biết dựa trên cơ sở nào đoán đây là lá số người nhà tôi, còn lý do không phải đơn giản lắm : Tôi sẽ không post lá số tôi và người nhà tôi lên đây đâu.

  Anh Định phân tích lá số và với sự phản lại của tôi thì vẫn cho ra một kết quả suýt soát.

  Bà bác này sinh năm 1962, con gái út trong một gia đình nền nếp cổ. Về mệnh tài quan, thì người này chỉ là dân lao động hoặc là dân buôn bán nhỏ mà thôi, gọi như thế nào cũng được, ngày xưa đi bán quẩy rán còn giờ bán cà phê tại gia. Vì cơ sở gia đình không có gì, chỉ tự thân vận động và làm những việc đơn giản nhỏ lẻ nên kinh tế chỉ như thế thôi.

  Người này tính tình rất nhân ái, nhưng trái tính, và hơi khó tính ( nói giảm tương đối ). Cục. Nhưng không tục, và sống dựa trên nền tảng đạo đức cao. Tính tình nghiêm túc.

  Sống một mình không lấy chồng, không con. Nên sự hỗ trợ tương tác trong mọi phương diện cuộc sống không cao, và không có mục tiêu tinh thần cũng như kinh tế nào lớn để phấn đấu. Nhìn chung vẫn là một người bình thường, được nhiều người quý mến nhưng trên góc độ nào đó trong tinh thần thì có sự cô lập.

  Trên cơ sở thực tế người này không có lao vào tài và quan, không có gì để nói về hai đường này cả.

  Người này chính xác là rất ngưỡng mộ phật pháp từ rất lâu nay rồi. Hay nói chuyện phật pháp , đi chùa và làm công đức.

  Về sự mưu lược, thì người này không phải là một người sâu xa quá. Đơn giản thôi. Không biết mánh mung.

  Người này cao, nhưng không đẹp. Không nhấn mạnh điểm này, nhưng nhan sắc với người phụ nữ chỉ dưới điểm 5.
 9. Namdinh80

  Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/02/2003
  Bài viết:
  5.770
  Đã được thích:
  2.366
  Thấy đúng mỗi "cân đối liều lượng tốt" = bán cà phê tại gia :))
  --- Gộp bài viết: 11/09/2018, Bài cũ từ: 11/09/2018 ---
  Chú xét cho kỹ, Thái âm miếu Minh lộc ám lộc anh không tin không có tiền đâu, rồi sẽ có ngày thấy giấu 3kg vàng trong nhà :)
 10. nuadieuthuoc

  nuadieuthuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/11/2015
  Bài viết:
  6.160
  Đã được thích:
  1.849
  Nói thực tế xã hội nhé. Chả ai nói thật trong nhà có bao tiền. Nhưng người nào giầu, người nào nghèo, người nào trọc phú, người nào chắc chắn, lâu bền nhìn thoáng là biết.

  Không một ai trong xã hội làm ăn đàng hoàng mà ko có tài sản cả. Nhưng vấn đề nhìn vào năng lực, công việc của họ thì chắc chắn nó cũng chỉ ở giới hạn của nó thôi.

  Không nói là người chả có xu nào, nhưng khá giả thì cũng chả phải. Làm công việc lao động bình thường, chả mánh mung gì, sống đơn giản tiết kiệm, thì giầu vào đâu.

Chia sẻ trang này