1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Huyền thoại Tam Sư phản đối Terry quay lại đội tuyển

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi minhnqfb00344, 24/08/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minhnqfb00344

    minhnqfb00344 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/06/2016
    Bài viết:
    709
    Đã được thích:
    0
    Cựu thủ quân tuyển Anh Terry Butcher cho biết sẽ là sai lầm lớn nếu John Terry trở lại đội tuyển, bong da tin tuc chia sẻ.

    Mới đây tân HLV trưởng tuyển Anh Sam Allardyce đã bỏ ngỏ khả năng triệu tập lại John Terry để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 gặp Slovakia.

    Cầu thủ 35 tuổi này đã có 78 lần khoác áo đội tuyển quốc gia cùng 2 lần đeo băng thủ quân nhưng bị tước vì có nhiều scandal. Lần đầu là vì dan díu với bạn gái đồng đội còn lần thứ hai là bị cáo buộc có những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

    Chính vì những lý do này mà Terry Butcher - cựu danh thủ từng chơi bóng ở 3 kỳ World Cup tin rằng sẽ là một sai lầm lớn nếu gọi Terry trở lại, trong bài phỏng vấn với bong da tin tuc , ông cho biết cho biết:

    Tôi không nghĩ rằng đó là một điều đúng đắn. Trận đấu cuối cùng John chơi trong màu áo đội tuyển Anh là tháng 9 năm 2012, đã bốn năm trước đây. Tôi biết cậu ấy đã thi đấu khá tốt tại Premier League, nhưng sẽ là một Scandal nếu gọi cậu ấy trở lại."

    Cựu đội trưởng tuyển Anh cũng mỉa mai rằng, nếu Sam Allardyce vẫn quyết tâm trao cơ hội cho Terry thì ông cũng nên gọi Bobby Charlton vào đội hình. "Liệu tiếp theo chúng tôi sẽ có Bobby Charlton trở lại đội hình!"

    "Hãy nhìn về tương lai. John Stones đã có những bước phát triển trong sự nghiệp khi chuyển đến Manchester City và hiện cậu ấy là trung vệ tốt nhất của nước Anh, vì vậy hãy chọn cầu thủ nào đó để chơi cùng với John Stones," Butcher chia sẻ.

    Thêm nhiều bong da tin tuc tại Tin nhanh bóng đá 24h

Chia sẻ trang này