1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hydraulic Device (Phu tung may moc xe co gioi)

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi NguyenCaoSon, 15/11/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NguyenCaoSon

    NguyenCaoSon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Chào tất cả các bạn!

    Mình mới tham gia diễn đàn, hiện mình là đại diện của hãng chuyên sản xuất Phụ tùng xe cơ giới số 1 tại Hàn Quốc là hãng TongMyung International Co., Ltd.
    TongMyung là nhà cung cấp O.E.M bơm và Môtơ thủy lực cho các hiệu xe DAEWOO, HYUNDAI, SAMSUNG, HALLA tại Hàn Quốc và được chuyển giao công nghệ từ hãng KAWASAKI của Nhật Bản.

    Mình tham gia diễn đàn này để học hỏi kinh nghiệm và trao đổi kiến thức về hệ thống thủy lực: Lý thuyết, thực h ành, kinh nghiệm và...tất cả các lãnh vực khác có liến quan.

    Mọi chi tiết xin liên hệ trao đổi tại đây hoặc liên lạc:
    PIC: Nguyen Cao Son
    Tel: 090 388 8860 hoặc (08.8) 812 0525
    www.etongmyung.com
    hcmc@etongmyung.com
  2. dmfc

    dmfc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2004
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    1
    Bác này khôn thật, vừa muốn quảng cáo công ty vừa muốn có kiến thức về thuỷ lực để kinh doanh. Theo tớ, bác nên kiếm 1 SV khá giỏi ngành truyền động thuỷ lực (hiện nay ở ĐHBKHN có đào tạo ngành này), trả lương hợp lý một chút là OK ngay thôi. Kiến thức về ngành này rộng lắm, lại cần có thực tế nữa, bác làm kinh doanh không hiểu về kỹ thuật thì không ổn đâu.
  3. NguyenCaoSon

    NguyenCaoSon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Chao ban dmfc !
    May minh chuyen font de su dung danh Tieng Han nen khong danh duoc tieng Viet. Thong cam nhe !
    Rat vui duoc su hoi am cua ban, minh o tp.hcm.
    O day khong co dao tao chuyen nganh ve lanh vuc nay nen truoc day co tim nhan su cho lanh vuc nay.
    Dung la khong hieu nhieu ky thuat nhu ban noi thi co tro ngai that nhung minh la dai dien cho hang nen Phan phoi hang qua Dai ly, chinh vi the viec khong biet nhieu ve ky thuat cung khong anh huong nhieu lam den viec kinh doanh nhu ban nghi.
    Minh tham gia de muon hoc hoi them do minh thich nganh nay !
    Co le ban o Ha Noi, tiec la minh o Sai Gon, neu duoc ban de lai thong tin lien lac, co dip gap ban thi hay qua !
    Cam on bai viet cua ban.
    Chao,
    Chuc vui.
  4. canhcaykho

    canhcaykho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    1.063
    Đã được thích:
    107
    Haha, không hiểu biết gì về kỹ thuật mà bán thiết bị thì có khác gì bác bán cục sắt?! Còn nhân sự được đào tạo về Thuỷ lực thì chắc chắn BK TP HCM có đào tạo (khoa cơ khí, ngành Thuỷ lực hay thuỷ khí gì đấy), chỉ cần vào trường dán một cái thông báo thì có nhân sự ngay.
  5. NguyenCaoSon

    NguyenCaoSon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    ****************************-----------------------------******************
    Chao bac canh cay kho.
    Theo nhu bac noi BK TPHCM co dao tao nganh thuy luc , thuy khi gi day nhung theo minh biet no chi la mot bo phan ma khong chuyen biet dau.
    Tiec la o xa qua va ba dmfc dang o nuoc ngoai nen khong the vôcc mot so kien thuc ve lanh vuc nay. That su toi hoc Kinh te ra truong va lam nganh nay luc dau cung chang biet mo tua gi het, nhung sau do doc mot so tai lieu thi thay thich that, tiec la o VN chua phat trien dong bo.
    Oh ma minh lam thuong mai nen chi biet ban hang, ky thuat thi du khong biet nhieu that nhung phan do co tho Ky thuat lo ma, dau the noi minh ban cai do nhu cuc sat chu hichichichic.
    To bac dmfc: Bac that gioi va minh cam phuc bro lam ! Co dip nao chac chan se gap bang duoc cau ....
    Chao,
    Have fun all.
  6. Ali35

    Ali35 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Còn em thì nhận sửa chữa ,gia công mới các loại nhông và các chi tiết hư hỏng của xe cơ giới.
    Bác Sơn if có bánh răng của bơm bị hư hay cần thay thế hay làm mới thì liên hệ với cơ sở của em ,gia công chính xác với giá cả hợp lý .
    Xin liên hệ 353/11 Đinh Bộ Lĩnh F26 BT TP HCM
    Đt :8998327
  7. SOFC

    SOFC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0

  8. NguyenCaoSon

    NguyenCaoSon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Chao bac SOFC,
    Bac vi pham ban quyen du hinh len roi nhe.
    Noi vui thoi.
    Vua roi minh co cong tac ngoai Ha Noi nhung ban qua khong biet bac co o VN hay khong de dien kien bac.
    Khi nao bac ve Vietnam nho lien lac hoac cho minh so dien thoai nhe, dac biet khi nao vao Tphcm minh se chieu dai bac tai dat sai gon.
    Chuc bac vui va thanh cong,
    Chao.
  9. dmfc

    dmfc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2004
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    1
    Tôi định post lên nhiều hình về thiết bị thuỷ lực nhưng chưa có thời gian vì tôi giờ đang nghiên cứu về vấn đề khác, phải năm sau tôi mới về HN. Cám ơn thịnh tình của bác, bác có thắc mắc gì thì nếu tôi trả lời được tôi sẽ giúp. Có một số tài liệu tôi đã dịch nhưng không post lên đây được, bác cần tôi gửi tặng bác. Chúc bác thành đạt
  10. trongnghia_bk

    trongnghia_bk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Chào Bác Son. Toi ( xin loi khong biet la bac nhieu tuoi). Toi hien dang lam cho mot cong ty Dau Khi , van đề thủy lực và thiết bị các hệ thống van điều khiển van công tác các hệ thống điều khiển tôi cung biết chút it vì ngành của tôi cung sử dụng rất nhiều thiết bị và hệ thống thủy lục để nâng hạ dịch chuyển thiết thị và điều khiển. Có gì bác với tôi cùng trao đổi để cùng nhau học hỏi thêm.Tôi là ky sư cơ khí .

Chia sẻ trang này