1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HYEC khai giảng khoá học mới - 21/11, 22/11, 23/11 (trang 16)

Chủ đề trong 'Dancing' bởi Nghe_si, 23/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bupbedangyeu1712

    bupbedangyeu1712 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    1.013
    Đã được thích:
    0
    huhu, cứ mỗi lần đi học về anh N_M_S lại quảng cáo hôm nay học hay lắm làm em cứ thấp tha thấp thỏm huhu...
    cũng tại đang quen lớp, quen bạn bè, bây giờ hông được đi học nữa huhuu..... ghét quá, mà 30-6 em mới thi xong cơ.....
    lúc đấy bỏ qua Bronze 1 lên 2 luôn được không nhỉ, muốn học cùng mọi người cho vui....
  2. littlemiss

    littlemiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2004
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Thứ 3 này chắc là tớ đi lớp basic đấy Hy vọng gặp bạn và ice-cream chic ở HYEC nhé. Có gì còn giúp đỡ nhau,
  3. anhtuctrang

    anhtuctrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2004
    Bài viết:
    673
    Đã được thích:
    0
    Nghe tớ quảng cáo trên HYEC có lớp vũ bạn tớ đòi lên đó học liền nhưng nó bảo hỏi xem vào học lớp nâng cao 1 luôn có được ko? mà hình như lớp đó các cậu học sắp xong rồi thì phải. Bao giờ thì có nâng cao 2 , mà lớp sau thì học những điệu gì ?
  4. nhowhiterose

    nhowhiterose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    ] Thông báo​
    Hôm nay, ngày 18 tháng 05 năm 2004. Nhân ngày lành tháng tốt , CLB HYEC sẽ khai giảng lớp Basic 1​
    Đối tượng: tất cả các bạn yêu mến bộ môn khiêu vũ quốc tế.
    Thời gian: Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào hồi 19h30 tại Sàn tập tầng 2 - Cung VHTT TN HN Số 1 Tăng Bạt Hổ.
    Xin trân trọng kính mời các bạn đến tham gia.
    Note: Lớp học này sẽ học vào thứ 3 và thứ năm hàng tuần trong vòng 10 buổi kể từ ngày khai giảng. Các bạn liên hệ trực tiếp tại CLB để biết thêm nội dung chương trình học
    Được nhowhiterose sửa chữa / chuyển vào 10:05 ngày 18/05/2004
  5. nhowhiterose

    nhowhiterose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    To : BB. Em bupbe ơi, khổ thân quá cơ, Thế là em cũng sắp thi xong rồi đúng không. Chị hy vọng là gặp lại em trên lớp Bronze 2 tới.
    Nhân tiện xin thông báo đến toàn thể văn võ bá quan
    Lớp Nâng cao ( Bronze 2 ) của CLB HYEC sẽ khai giảng vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 5 năm 2004. Hôm đó cũng là buổi tổng kết khoá học nâng cao ( Bronze 1 ) nên nhowhiterose tôi xin thay mặt CLB HYEC thân mời các bạn yêu khiêu vũ đến CLB tham dự buổi tổng kết đặc biệt này.
    Lịch học của lớp nâng cao ( Bronze 2 ) vẫn vào thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần từ 19 h 30 ( riêng chủ nhật từ 20 h ).
    Chương trình học chi tiết đã có trên website www.vietnamdancesport.com và được cung cấp tại CLB HYEC.
    Thân
  6. boi_vi_em_yeu_anh

    boi_vi_em_yeu_anh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi với ! Chủ Nhật này lên HYEC thì có phải làm thủ tục gì không nhỉ ? Em là thành viên mới, hôm trước có qua HYEC nhưng đợi có lớp mới rồi đi học luôn thể.
  7. nhowhiterose

    nhowhiterose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các thành viên HYEC nói riêng , TDC nói chung và tất cả những ai quan tâm đến dancing !
    Nhowhiterose tôi hân hạnh được thông báo đến toàn thể các quý vị về lịch học chi tiết của HYEC trong tháng 6 này.
    Theo thông tin mới nhất mà nhowhiterose vừa nhận được từ HYEC NEWS. Hoạt động của HYEC sẽ sôi động hơn với các lớp sau:
    * Lớp cơ bản 2 sẽ được khai giảng vào ngày 22 tháng 6 năm 2004 vào hổi 19 giờ 30. Tất cả các học viên của lớp Cơ bản 1 đều rất hào hứng khi nhận được thông báo này.
    * Lớp Cơ bản 1 ( dành cho những học viên mới làm quen với khiêu vũ) : Khai giảng vào 19h30 ngày 22 tháng 6 năm 2004.
    * Tin nổi bật trong tháng: Hiện nay lớp Bronze 1 đã kết thúc và thành viên HYEC đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị bước vào các khoá học nâng cao với trình độ cao hơn. Để đánh giá đúng trình độ của HYEC member và nhìn nhận thành quả, công sức giảng dạy của thầy giáo và cô giáo yêu qúy. CLB HYEC sẽ tiến hành kỳ kiểm tra lần đầu tiên cho các thành viên, cấp chứng nhận thành viên đồng của CLB HYEC, đề thi bắt đầu được công bố tại CLB và trên trang thông tin của CLB HYEC''''''''s Examination ( Bronze Certificate ). .

    Xin thân mời các bạn yêu thích khiêu vũ có thể liên lạc với chúng tôi: CLB HYEC Dancing - Tầng 2 / Cung VHTN Số 1 Tăng Bạt Hổ để biết thêm thông tin chi tiết.
    Địa chỉ : Nhà Văn Hoá Thanh Niên -Số 1 Tăng Bạt Hổ.

    Được nhowhiterose sửa chữa / chuyển vào 08:46 ngày 08/06/2004
  8. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Híc, sắp tới HYEC có mở khoá... online nào ko nhỉ?? Thèm đi học quá mà chẳng thể nào có thời gian offline! Ước gì có thể học dancing online với virtual partner nhỉ, ước gì....!
  9. nhowhiterose

    nhowhiterose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Kêu gào ầm ỹ quá Bull ơi là Bull
  10. mitlo

    mitlo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    To Bull: cậu lười vừa vừa thôi, chẳng bằng mấy cụ già 70 tuổi
    Học khiêu vũ để chữa bệnh

    Các cụ cao tuổi khiêu vũ dưỡng sinh tại Trung tâm văn hoá quận 3, TP HCM.
    Dì Ba Thành mỗi buổi sáng bắt hai chặng xe buýt từ Thanh Đa, Bình Quới lên Trung tâm văn hóa quận 3, TP HCM chỉ để được... nhảy. Tham gia Câu lạc bộ khiêu vũ dưỡng sinh 3 tháng nay, sức khỏe của dì đã có phần khá hơn và đem lại cho dì niềm vui muộn màng ở cái tuổi 70.
    "Đi nhảy bệnh hết liền" - dì Ba Thành nói. Bà Thành bị bệnh tiểu đường đã 2 năm nay, có lúc lượng đường trong máu lên đến 7 mmol/l (người bình thường 6,1 mmol/l). Ngày nào cũng phải uống thuốc và hằng tháng mất 600.000-700.000 đồng. Nhưng ba tháng gần đây, tham gia lớp Khiêu vũ dưỡng sinh do Trung tâm văn hóa quận 3 tổ chức, lượng đường trong máu đã giảm còn 5,8 mmol/l. Dì là một trong nhiều người tham gia hoạt động khiêu vũ dưỡng sinh.
    Cô Bạch Tuyết, Chủ nhiệm Câu lạc bộ, cho biết hiện Trung tâm văn hóa quận 3 có khoảng 100 hội viên thường xuyên, hầu hết là nữ giới ở lứa tuổi trên 40 tham gia. Trong số họ, nhiều người có tiền sử mắc các bệnh béo phì, mỡ máu cao, huyết áp cao, bệnh khớp, và tiểu đường như dì Ba Thành.
    Khiêu vũ dưỡng sinh là hoạt động giải trí - khiêu vũ và nâng cao sức khỏe - dưỡng sinh, dành cho người cao tuổi. Yếu tố "dưỡng sinh" là kết hợp của môi trường khiêu vũ lành mạnh (không bị ô nhiễm bởi khói thuốc, âm thanh công suất lớn, máy lạnh như trong các disco chuyên nghiệp); vận động trị liệu (các động tác chân, tay, toàn thân lúc nhanh, lúc chậm) và tâm lý trị liệu (âm nhạc, giao lưu bạn bè).
    Các thành viên được học các vũ điệu cổ điển như valse, tango và latin như rumba, samba, chachacha.... Trong mỗi buổi, sau luyện tập kỹ thuật cơ bản là thực hành, nhạc nhảy được thay đổi sau 5 phút.
    Khiêu vũ dưỡng sinh xuất hiện ở TP HCM từ năm 2000 do bác sĩ Phạm Năng Cường khởi xướng. Ông Cường cho biết, thông qua vận động cơ bắp, các cơ quan nội tạng của người bệnh vận động theo, máu chảy nhanh hơn, tăng cường cung cấp dinh dưỡng cho tế bào, đồng thời tiết nhiều mồ hôi thải độc tố. Các động tác khiêu vũ cũng được lựa chọn để phù hợp với sức khỏe từng người, tránh động tác nhanh, mạnh, xoay vòng? Chẳng hạn với những động tác xoay vòng hoặc te của valse, vũ sư không khuyến khích học viên bị bệnh tim mạch, huyết áp thực hiện. Các vũ điệu latinh cuồng nhiệt không phù hợp với người bị bệnh khớp, gai xương do đặc điểm xương giòn, xốp. Tuy vậy, điệu nhảy này lại đặc biệt hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường.
    Cũng theo bác sĩ Cường, vận động dưỡng sinh thông qua khiêu vũ còn có lợi cho những bệnh nhân tim mạch, béo phì, ung thư, tâm thần, suy thở, suy dưỡng và suy sinh lý. Bước tiếp theo trong kế hoạch xã hội hóa khiêu vũ - dưỡng sinh là dành cho học sinh, sinh viên và đối tượng cai nghiện ma túy.
    Giáo sư Đỗ Đình Hồ, nguyên Chủ tịch Hội Thể dục dưỡng sinh TP HCM, nhận xét: "Muốn cải thiện tình trạng bệnh tật, phải kết hợp phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng và đặc biệt tập thể dục. Người bị bệnh tiểu đường phải kết hợp khiêu vũ dưỡng sinh với việc dùng thuốc. Không thể thay thế tập luyện với thuốc men". Mô hình câu lạc bộ khiêu vũ dưỡng sinh hiện cũng được áp dụng điều trị cho bệnh nhân tiểu đường ở Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM với 50 thành viên, trong đó có hơn 30 bệnh nhân tiểu đường.
    VNExpress.net

Chia sẻ trang này