1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

I'm falling in love with a married-man

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi zjnni108, 21/05/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. YuMi2808

    YuMi2808 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    4
    Ít ra bạn cũng là một người tốt, vì bạn có cảm giác tội lỗi, day dứt, sự dày vò... với gia đình anh ấy. Chỉ tiếc hoàn cảnh quá thuận lợi để đưa 2 người đến bên nhau, mà sự cứng rắn trong bạn không đủ giữ khoảng cách :)
    Bạn là một người đáng thương hơn đáng trách, vì bạn bị rơi vào một thứ tình cảm mà tôi chắc chắn bạn không hề mong muốn :)
    Bạn đừng cố giãy dụa để thoát ra nó. Càng vùng vẫy thì bạn sẽ càng lún sâu hơn. Hãy thoát ra một cách từ từ và nhẹ nhàng.
    (.....)
  2. zjnni108

    zjnni108 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2010
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Câu chuyện của tôi, ko cần phải quá chi tiết tỉ mỉ để nó có được cái vẻ logic, bởi lẽ bản chất câu chuyện này là 1 điều phi logic, tôi biết, nó thậm chí phi đạo đức và phi nhân tính nữa, với nhiều ng`, ah ko, có lẽ bất kỳ ai nghe đc cũng sẽ cảm thấy như thế.
    Tôi kể ra đây câu chuyện của mình, ko mong đợi 1 sự cảm thông, bởi tôi biết, tôi sẽ ko có đc điều đó, tôi cũng ko muốn ai thông cảm cho mình, ko vì hơn ai hết, tôi biết, tôi biết rất rõ rằng : TÔI ĐANG SAI.
    Bạn ạ, bạn nói đúng, tôi bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu? tôi đê tiện, khốn nạn và ngu muội? Tôi ko dựng lên 1 câu chuyện để rồi đợi mọi ng` vào chửi rủa tôi, lên án tôi, nhiếc móc tôi. Nếu muốn tìm kiếm sự quan tâm, tôi sẽ dựng lên 1 câu chuyện thương tâm hay 1 chuyện tình đẹp như tiểu thuyết để mọi ng vào và đồng tình với tôi.
    Chỉ đơn giản, thực sự tôi đang rơi vào 1 vùng bùn lầy tăm tối?
    Tôi ko cầu xin lời khuyên hay 1 sự cứu giúp, tôi biết, chỉ có 1 kết cục cho câu chuyện này, 1 điều đúng đắn cần phải làm. Chỉ có 1 mà thôi?
    Nếu như Lý trí có thể điều khiển Tình cảm, thì có lẽ sẽ ko có khổ đau và ngang trái trên cuộc đời này? xin đừng vội ném đá bạn ạ. Tôi ko biện minh, mọi sự biện minh ở hoàn cảnh của tôi đều là vô nghĩa. Tình yêu ko có tội, cái TỘI LỖI ở đây, là tôi đã đặt Tình yêu của mình ko đúng chỗ.
    Anh ta có lỗi ko? Xin đừng phán xét. Bạn đã bao giờ yêu chưa? Tình yêu thực sự là gì?
    Tôi 25t, đã bước cả 2 chân ra đời, va vấp đủ nhiều để ko ảo tưởng về Tình yêu, và càng ko ảo tưởng về ng đàn ông ấy? Tôi ko biết sao?
    Tôi chưa từng làm mẹ. Nhưng tôi hiểu nỗi đau của những đứa con.
    Tôi chưa từng có gia đình. Nhưng tôi biết nỗi đau của những người vợ.
    Tôi là kẻ tội đồ, bởi thứ tình yêu tội lỗi của mình?
    Nếu tôi có thể vô liêm sỉ hơn 1 chút nữa, nếu tôi có thể đê tiện hơn 1 chút nữa, tôi sẽ ko day dứt, tôi sẽ ko dằn vặt, tôi sẽ trơ trẽn đòi hỏi ng đàn ông ấy, tôi sẽ trơ tráo tranh cướp với gia đình nhỏ của anh ấy?
    Nhưng bạn ạ, xin bạn cho tôi 1 chút công bằng, tôi đang đấu tranh với chính mình, tôi đang cố gắng để rút chân ra khỏi đám sình lầy tội lỗi ấy?
    Tôi ko hoàn toàn xấu xa đê tiện?
  3. trangbac

    trangbac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Bài viết:
    1.808
    Đã được thích:
    1
    cố lên chị ạ, chị sẽ làm đc mà
  4. zjnni108

    zjnni108 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2010
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn em, chị sẽ làm đc, phải làm đc :)
  5. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Có một phần nào đó....không biết nói thế nào, nhưng tôi nghĩ bạn hơi ảo tưởng. Bạn không hoàn toàn xấu xa....tôi cũng chẳng nói bạn xấu xa. Có điều lí trí của bạn hơi kém một chút. Tôi cũng chẳng xét đoán là đây làchuyện thật hay giả, vì cũng chẳng để làm gì, tuy nhiên theo như tôi thường thấy, khi bạn vào một chỗ làm, thì bạn sẽ biết ngay về hoàn cảnh, gia đình của những người làm cùgn bạn thôi- không ít thì nhiều. Đặc biệt là chuyện ai đó đã có gia đình hay chưa. Không cần phải đến khi bạn tự nhiên thích rồi, anh ta mới tâm sự, và bạn mới biết. Hay là bạn....cố tình không muốn biết?
    Ở trên tôi đã nói là bạn hơi ảo tưởng. Khi bạn nói nếu không bạn đã trơ tráo.... Bạn cứ thử xem, khi bạn đòi hỏi anh ta bỏ vợ- có được không? Chuyện ở đây không phải bạn dám làm nó hay không, mà là anh ta sẽ không bỏ, và bạn chẳng có khả năng làm anh ta bỏ. Nên đừng có nếu nếu, đã đã thế này thế kia. 25 tuổi, bạn đã nghĩ là bạn hiểu đàn ông lắm rồi? Thật là thán phục bạn.
    Thực tế là nói chung, bạn hơi ảo tưởng về chính mình. Điều đó dẫn đến nhiều thứ, từ đầu cho đến bây giờ. Chưa biết bạn nghĩ là bạn yêu anh ta được bao lâu rồi, tình yêu sâu đậm đến thế anò rồi, nhưng đã thấy sai, thì cần phải sửa.
    Nhưng mà, nói thật....sao KCB cứ có cảm giác bạn khó sửa lắm, và bạn sẽ còn đau khổ, dằn vặt lâu.
  6. lovepresent

    lovepresent Guest

    QUÀ TẶNG BẤT NGỜ CHO NỬA YÊU THƯƠNG
    SURPRISE YOUR DARLING
    Vào ngày sinh nhật người yêu, bạn thường làm gì?
    Vào ngày kỷ niệm của hai người, bạn thường làm gì?
    Đi ăn, Karaoke, xem phim, tặng hoa, tặng quà? có phải đã quá đơn giản và nhàm chán không?
    Tại sao bạn không làm điều gì đó thật bất ngờ, thật lãng mạn để nửa kia của bạn không khắc sâu trong tim, không thể nào quên được?
    Tại sao không phải là một khung cảnh lãng mạn ấm áp với những ánh nến rực rỡ lung linh cùng tiếng đàn violon du dương, réo rắt ?
    Hay tràn ngập một phòng, không, một vườn, không, một đồi hoa hồng cùng những bóng bay, những bản tình ca lãng mạn ?
    Hay cả một con đường bừng sáng chỉ để chờ bước chân người ấy đi qua, ở nơi cuối con đường có cả một trời thương nhớ đang ngại ngùng ôm bó hoa bó rối?

    Bạn thấy viển vông? Xa xỉ ? Vô bổ ? Giống hệt như phim tình cảm Hàn Quốc vậy?
    Không đâu. Khi yêu ai cũng muốn có những kỉ niệm thật lãng mạn để họ có thể nhớ về ngay cả khi tóc bạc, răng long. Khi yêu ai không cảm thấy xúc động khi nửa kia quan tâm và yêu thương mình đến vậy?
    ĐỪNG NGẠI NGẦN ! HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!
    Chúng tôi LOVEmz - là một nhóm chuyên nghiệp ?" sẽ giúp các bạn làm mới tình yêu của mình bằng những cách bất ngờ nhất, độc đáo nhât, lãng mạn nhất. Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần để làm người mình yêu cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc.
    Hãy nhấc máy và gọi theo số: 0123.681.3457
    (hoặc liên hệ với email: unique.present.for.darling@gmail.com để biết thêm chi tiết)
    Chúng tôi sẽ setup cho bạn một buổi món quà bất ngờ lãng mạn và độc đáo chỉ với chi phí cực kì hợp lý.
    LET?TS MUSIC CONNECT TWO YOUR HEARTS!!!
  7. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    Cũng đã từng yêu phải 1 người có gia đình như bạn chủ topic...
    Có điều người đó đã li thân vợ trong thời gian quen mình và đó thực sự đã là một tình yêu đẹp với mình...có điều khi đó thì mình chưa đủ chín để giữ được người đó và đến khi người ta là người tự do thì cả hai đã dời xa nhau...
    Đúng là không đến đâu ...nhưng cũng nên cho tình yêu một chút công bằng.
    Vẫn biết là điều đó thật đáng trách nhưng trái tim có lí lẽ của riêng mình và tôi cũng chưa bao giờ ân hận vì đã yêu người đó và cũng đã được yêu bằng cả tấm chân tình .
  8. kruger

    kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    05/03/2009
    Bài viết:
    2.545
    Đã được thích:
    19

    Tôi bảo bạn này:
    Bạn chỉ muốn sở hữu người đàn ông này, cụ thể hơn là bạn muốn bắt anh ta phải li dị vợ để lấy bạn, và bạn KHÔNG LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ nên bạn tự lấy một lô lý do ra để biện minh như thế này này:
    Nho còn xanh lắm ...nhỉ
    Nếu là yêu, thì hãy yêu như @girl_never_die ấy:
    trái tim có lí lẽ của riêng mình và tôi cũng chưa bao giờ ân hận vì đã yêu người đó và cũng đã được yêu bằng cả tấm chân tình .
    Hoặc mưu mô thủ đoạn, phải hành động như @sentenced1806 đây này:
  9. zjnni108

    zjnni108 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2010
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Bạn thân mến, tôi ko hề nói rằng, tôi hiểu hết về đàn ông. Ko chỉ 25 mà ngay cả khi 55 hay 75t đi chăng nữa, ai là ng dám cao giọng tự tin nói về điều ấy, tôi chỉ muốn nói rằng, tôi ko ảo tưởng về ng mà tôi đã yêu, rằng anh ta là 1 ng hoàn hảo. Tôi vẫn còn 1 chút lý trí để nhận thức đ.c những sai lầm của anh ấy khi đến với tôi. Tôi càng ko bao giờ ảo tưởng về mình. Ko và ko bao giờ đòi hỏi anh ấy bỏ vợ, bỏ gia đình để đến với tôi... Tôi đạo đức giả? Có thể là như thế, cứ cho là như thế. Cái ở đây, chính là bởi lý trí của tôi quá yếu mềm, nên mới có sai lầm này, nếu nó đủ mạnh mẽ, tôi đã ko để cả mình và anh ấy rơi vào tình huống trớ trêu như thế...
    Tôi đã thấy sai và tôi đang cố gắng... tôi cố gắng, ko phải để vì sự thanh thản của bản thân, mà bởi sự cố gắng để ko phá hoại hạnh phúc của 1 gia đình khác.
    Cám ơn bạn!
  10. zjnni108

    zjnni108 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2010
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Cuối cùng bạn dán cho cái ý muốn sở hữu một cái mác tình yêu to đùng và đổ hết lỗi cho cái tình yêu tưởng tượng ấy. Tôi thấy tởm người nào đổ lỗi cho tình yêu:
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:Tôi là kẻ tội đồ, bởi thứ tình yêu tội lỗi của mình?
    Nếu như Lý trí có thể điều khiển Tình cảm, thì có lẽ sẽ ko có khổ đau và ngang trái trên cuộc đời này?
    Nhưng bạn ạ, xin bạn cho tôi 1 chút công bằng, tôi đang đấu tranh với chính mình, tôi đang cố gắng để rút chân ra khỏi đám sình lầy tội lỗi ấy?
    Tôi ko hoàn toàn xấu xa đê tiện?
    Chỉ đơn giản, thực sự tôi đang rơi vào 1 vùng bùn lầy tăm tối?
    [/QUOTE]
    Nho còn xanh lắm ...nhỉ
    Nếu là yêu, thì hãy yêu như @girl_never_die ấy:
    trái tim có lí lẽ của riêng mình và tôi cũng chưa bao giờ ân hận vì đã yêu người đó và cũng đã được yêu bằng cả tấm chân tình .
    Hoặc mưu mô thủ đoạn, phải hành động như @sentenced1806 đây này:
    <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:...họ k bao giờ dám thừa nhận họ "fall in love" khi Brad vẫn còn là chồng của Jenny.
    Lý trí trong chuyện này rất là khó, nên có 1 cách đó là tiếp tục trải nghiệm, rồi vấp váp, khi đó mới rút lui được. Đàn ông mà có trách nhiệm với bạn - họ đã ly hôn. Đàn ông mà có trách nhiệm với gia đình - họ đã không đến bên bạn. Bạn hãy thử 1 lần đưa ra điều kiện anh ấy ly hôn xem, bạn sẽ thấy đau lắm đấy nhưng sẽ có đường mà thoát ra. Hoặc liều nữa, đến gặp và xin lỗi vợ anh ấy đi, biết đâu lại may mắn......[/QUOTE]
    [/QUOTE]
    Tôi ko dám mong ng` khác hiểu cho mình, nên tôi xin ghi nhận những gì bạn nghĩ về tôi! Dù đúng hay sai, thì tôi cũng ko cần phải biện minh, vốn dĩ tôi cũng đang sai và chẳng có gì tốt đẹp để mà thanh minh cho mình.
    Cám ơn bạn!

Chia sẻ trang này