1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

In danh thiếp giá rẻ

Chủ đề trong 'Đồng Nai' bởi alothietke_02, 27/03/2024.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. alothietke_02

  alothietke_02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/03/2017
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Khởi đầu một mối quan hệ thường thông qua một tấm danh thiếp. Danh thiếp là sản phẩm cần thiết không chỉ với công ty, doanh nghiệp mà ngay cả cá nhân cũng cần đến nó. Có thể nói rằng danh thiếp là điều cần thiết trong kinh doanh. Khi gặp khách hàng, điều đầu tiên là bạn sẽ trao danh thiếp một cách lịch sự thể hiện sự tôn trọng với khách hàng mà còn quảng bá được hình ảnh thương hiệu mình.

  Với bản chất con người việt nam mình làm cái gì cũng cần PHẢI RẺ - PHẢI ĐẸP MÀ LẠI CHẤT LƯỢNG, thì việc in danh thiếp cũng không ngoại lệ khách hàng đòi hỏi phải thiết kế đẹp, chất lượng giấy với chất lượng mực in chuẩn mà quan trọng nhất là giá thành phải rẻ.

  Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này Alothietke ra đời với dịch vụ in danh thiếp giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Vì danh thiếp là yếu tố quan trọng tạo điểm nhấn trong giao tiếp, giúp khách hàng lưu thông tin của doanh nghiệp mình lâu hơn

  [​IMG]

  [​IMG]


  In danh thiếp giá rẻ của Alothietke cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, theo phong cách hiện đại, cùng logo cách điệu được ***g ghép khá nghệ thuật, tạo nên một phong thái riêng cho thương hiệu mình. Giúp doanh nghiệp khẳng định được bản lĩnh trước nhiều đối tác khách hàng.

  TẠI SAO PHẢI IN DANH THIẾP

  • Danh thiếp là thứ để lại ấn tượng đầu tiên trước đối tác khách hàng
  • Truyền tải được nội dung thông tin sản phẩm đến khách hàng
  • Khẳng định được tính chuyên nghiệp trước nhiều đối thủ
  • Tăng khả năng quáng bá của thương hiệu
  Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu thiết kế danh thiếp cho doanh nghiệp, hãy THAM KHẢO một số mẫu thiết kế danh thiếp độc đáo của Alothietke. Sau đó bạn có thể chọn ý tưởng và chúng tôi sẽ giúp bạn phác họa ý tưởng đó để biến nó thành chiếc danh thiếp đặc trưng riêng của thương hiệu bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp danh thiếp theo yêu cầu: in danh thiếp CẤN BẾ, BO GÓC, IN DẬP NỔI và ÉP NHŨtheo yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CỤ THỂ THEO YÊU CẦU. VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI VĂN PHÒNG CỦA ALOTHIETKE

  Thông tin liên hệ:

  Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

  HOTLINE: 0933 644820 (Anh Phong)

  Email: quangcaokhaiphongpt@gmail.com

  Website: www.alothietke.com - www.quangcaophanthiet.com

Chia sẻ trang này