1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

In hộp đựng điện thoại đẹp uy tín và chuyên nghiệp

Chủ đề trong '1987-1989 Sài Gòn' bởi carabviet, 11/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. carabviet

  carabviet Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2016
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay là việc sử dụng điện thoại vào nhiều ngày, chính là các dịch vụ phát triển sau đây cũng là hoạt động Compitable. Một số dịch vụ sau đây hiện được phép sử dụng dịch vụ trong hộp thoại điện thoại. Bạn thấy rằng, điện thoại hội thoại ngày nay trở nên quan trọng, người dùng sẽ cảm thấy tràn tràn khi mà chỉ có thể có trong một chiếc điện thoại mới sẽ không có sẵn,…

  1. Box the dialog with the quan trọng vô địch trong production manager.
  Dễ dàng nhận thấy, hộp thoại điện thoại có điện thoại bảo vệ chống lại nhân viên gây ra, tránh sự va chạm mạnh mẽ như bụi bẩn từ môi trường bên ngoài,… làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

  Với những sản phẩm hiện tại của những thông tin hiện tại với những nhãn hiệu nổi tiếng như: Oppo, Samsung hay Iphone, tất cả màn hình sẽ được sử dụng với màn hình như thao tác, trượt nhẹ nhàng. Do đó, quá vận chuyển đến nhận xét, ánh sáng dịu và sử dụng hộp thoại là yếu tố yếu.

  [​IMG]

  trong hộp thoại điện thoại 2

  2. Box điện thoại điện thoại có chiều cao rất cao, nâng cấp chất lượng, thêm nhiều phần cho điện thoại.
  Trong trường hợp xảy ra trường hợp đối với trường hợp đối với trường hợp đối với trường hợp của trường hợp điện thoại không được hỗ trợ bởi điện thoại không được hỗ trợ bởi sự an toàn, sử dụng vỏ, hộp sẽ hiện nay, giống như thông tin nghệ thuật phát triển, dịch vụ trong hộp thoại điện thoại thấp đã tồn tại và có ích rất hữu ích cho điện thoại. Công ty đầu ra của công ty và cung cấp dịch vụ này cũng giống như doanh nghiệp và trong hộp thoại điện thoại của bạn có cùng bộ cân bằng.

  http://socprinting.net/


  Dịch vụ trong hộp thoại điện thoại sẽ được thêm vào để thêm vào phần, trang cho sản phẩm. Bạn biết rằng, một sản phẩm làm cho gries phân loại trong hộp sẽ lại là biểu tượng tốt hơn, viết điểm tốt và bán lẻ nhanh hơn cho người dùng. Ngày này không có và không có dòng thông minh như LG, OPPO, IPHONE, SAMSUNG hay SONY, HTC, … với thiết bị sau, mẫu khác nhau, chính mà dịch vụ được chọn trong hộp thoại rất có thể.

  3. Chất lượng và loại trong hộp thoại như nó thích phù hợp?
  Nếu như trước kia chất lượng phổ biến dùng cho việc in hộp đựng điện thoại là chất liệu carton thì ngày nay, chất liệu làm hộp đựng cũng đa dạng hóa đáng kể, có thể kế đến như: giấy bồi, giấy kraft, giấy mỹ thuật,…giúp sản phẩm điện thoại trông sang trọng và cao cấp hơn.

  trong hộp thoại điện thoại 4

  Thông thường kiểu thiết kế hộp giấy thường ở dạng hộp âm dương, có hình khối nhỏ gọn – đẹp mắt, có thể chứa đựng sản phẩm gọn mắt nhất và giúp quá trình vận chuyển, sắp xếp trở nên dễ dàng. Mẫu thiết kế đơn giản không quá nhiều thông tin hình ảnh và thường là mang màu đơn sắc.

Chia sẻ trang này