1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

In thiệp cưới - tìm kiếm chỗ nào cho đẹp, rẻ và đúng ý??!!

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi chieu_quan, 17/10/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gaycucgay

    gaycucgay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Tớ mua bộ Vision, trên cửa hàng 120 fố huế, bán đúng giá, chủ hàng hứng lên thì giảm cho 10k thôi, còn k thì chả jảm tý nào. DÙng mê tít. Tớ hoàn toàn hài lòng vì đã tiết kiệm hợp lýu
  2. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    CÁC NGƯỜI ĐẸP ƠIIIIIIIIIIII! Nhắn vào hộp thư hoặc mở topic riêng về nồi đi chứ. Đang bàn chuyện thiệp mà lại mang nồi niêu xong chảo ra chả hợp nhau tý nào.
    Hôm qua mình quá chán về vụ làm thiệp. Nếu không có anh xã động viên thì chấm dứt luôn vụ thiệp đi. Đã chọn giấy rồi đến phút chót em nói : " chị ơi giấy hết rồi, chọn loại khác hộ em" - Nói cứ đơn giản như không. Chỉ còn có 03 ngày là biến khỏi SG rồi, vì kết cái giấy mới chọn em nó in. Tức nổ đom đóm mắt.
    Một hai cái miệng cứ nói " em có muốn thế đâu" (nói thế ai chả nói được). Em cứ ngồi im, chả nói thêm được câu nào, không xin lỗi, cũng không đề xuất biện pháp gì, một hai gạ in cái giấy màu nâu nâu vàng vàng. Nhìn cứ như là thiếp mời chúc thọ vậy.
    Mình tức quá không in nữa, đi về. Em cũng im re, chẳng trả lại tiền đặt cọc. Mình cũng cho luôn, không thèm lấy. Đứng trơ ra nhìn mình đi về cũng chả thèm chào.
    Rồi anh xã cũng buồn, động viên mãi sợ không kịp làm nữa. Áo cô dâu còn chưa lấy, hộp quà cảm ơn chưa xong... bao nhiêu là thứảiôì anh xã lại bảo thông cảm cho người ta nữa: Em nó ở tỉnh lên, một thân một mình kiếm sống, thôi tha đi! Lại nhắc ngay xưa mình làm việc cũng từng phải chịu khó, thông cảm cho người ta. Nó hãy còn bé (cũng 81 rồi đấy các nàng ạ - bé gì nữa). Nghe anh xã than còn khổ hơn, hic nể quá đành quay lại.
    Thực ra chọn lại giấy thì cũng đành nhưng cái thái độ của em ấy không thể thương được. Ai đời đã thiết kế mẫu mang đến tận nơi, cho cả mẫu, cho cả file, cho cả font, chả phải làm gì (chỉ chỉnh sửa 1 vài chỗ bị lỗi hình mà chả hiểu sao có 1 mình cái máy của em là đọc file bị lỗi). Tự dưng thiệp đỏ lại phải chyển sang trắng.
    Không biết rồi sẽ ra sao nữa. Cái vụ thiệp này làm mình quá chán rồi!
  3. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa nhận thiệp. Phải nói là tức muốn "ói máu". Không thể nói thêm 1 lời nào.
  4. ktsb

    ktsb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    nàng show thử xem sao
  5. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    [​IMG][​IMG]
    Mình đặt thiệp giấy hoa nổi màu đỏ. Em nói không có, anh xã ỉ ôi đành chuyển. Chọn đi chọn lại đành phải chọn sang giấy hoa nổi màu trắng hoặc giấy màu ngọc trai.
    Em gọi cho anh xã nói là em làm giấy hoa nổi trắng. Hẹn hò tối thứ 5 em giao trước thiệp ở SG, sáng thứ 6 giao nốt. Rồi em lại gọi điện lại hõan binh cho em sáng thứ 6 giao hết. Hẹn 8h.
    Sáng hôm nay gọi, em xin hẹn lại 9h, rồi em nói em bị công an giữ xe, rồi lạc đường. Tóm lại 10h30 em mới mang thiệp đến.
    Thiệp giấy trắng ngọc trai, mỏng tang, in chữ đỏ nướng nổi trên giấy can, chất lượng không thể chấp nhận nổi (in lưới còn đẹp hơn).
    Thiệp giờ như cái chiếu phường chèo, mỏng ko để đâu cho hết, bôi bác không tả nổi. Đã thế em không nói được một lời, tính nguyên giá như cũ. Đưa cho em tiền em còn loay hoay. Cuối cùng cho nốt 60K tiền thừa. Em không nói nổi 1 lời cảm ơn.
    Muốn vứt luôn túi thiệp vào sọt rác.Chỉ còn đúng chiều nay để đi đưa thiệp. Không thể tả nổi.
  6. goldenland

    goldenland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    0
    Nhìn qua ảnh chieu quan post cũng thấy giấy mỏng rồi, dịch vụ gì mà bằng ép ng khác thế , hic, khổ thân nàng, thôi thì lỡ rồi đành sống chung với lũ chứ biết làm sao.
  7. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    Thực sự mình không thể nghĩ đây là cái thiệp mời đám cưới. Đã ngồi 2 tiếng rồi không viết được cái thiệp nào. Thậm chí mình còn không nhìn đến để đỡ chán. Chưa biết giải quyết ra sao.
  8. ktsb

    ktsb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    Nàng ui, rất chi buồn với nàng nhé, em chỉ nghĩ ra đc cách là, nàng vẫn dùng thiếp này đi mời vì ko còn lựa chon nào khác và dùng ecard đất gửi email cho mọi người để cho mọi người bít nó đẹp long lanh ra sao.
    chia buồn với nàng nhé. Tặng nàng hoa cho đỡ buồn nè
  9. pansy270284

    pansy270284 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân nàng. Tớ mà thế nhá! Thì cái con bé làm thiệp chết với tớ! Làm cho tanh bành chứ cái thiếp cưới của người ta mà nó làm thế á? Cả đời người ta mới cưới 1 lần. Không làm được thì phải bảo người ta 1 câu. Làm ăn vớ vỉn
  10. chieu_quan

    chieu_quan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    Mình không biết làm sao để có thể vô cảm viết vào mấy cái thiệp này. Tại sao mình lại thanh tóan tiền nhỉ? Cứ như ma làm ấy. Mình không thể hiểu nổi.

Chia sẻ trang này