1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Inter! Hãy đứng lên!

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi Thien-than-nho, 16/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Thien-than-nho

    Thien-than-nho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Inter! Hãy đứng lên!

    Welcome Thiên thần, chắc là xinh lắm nhỉ, làm quen với các anh em đi he he. Đảm bảo sẽ mê anh em Inter ngay, toàn người đẹp trai he he.

    Được Mr_Bugs sửa chữa / chuyển vào 23:53 ngày 16/05/2003


    Sorry cả nhà, bài viết của thiên thần nhỏ rất hay nhưng không biết tại sao khi tớ trích dẫn thì nó là bị xoá mất (Rõ ràng là ấn trích dẫn)

    Khi bị mất rồi tớ đã cố gắng khôi phục nhưng không được.

    Thành thật xin lỗi thiên thần nhỏ, tớ ân hận lắm đấy có gì bạn nếu đã ghi lại bài này thì Post lại nhé. Nếu không thì các anh em cứ nên nhớ là bài viết này cực kỳ hay (Như bác Bergomi đã khen ý).

    Xin lỗi.

    Được Mr_Bugs sửa chữa / chuyển vào 00:02 ngày 17/05/2003
  2. Bergomi

    Bergomi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt vời em Thiên Thần Nhỏ.
    Một bài viết thể hiện tình yêu mãnh liệt với Inter Milan, một bài viết thể hiện một cách nhìn hoàn toàn mới với ông H.Cuper, với các cầu thủ Inter Milan, và hơn thế nữa một bài viết đem lại cho toàn thể các Interini đọc bài này một cảm giác xúc động, tự hào và tràn đầy tình yêu với Inter Milan hơn nữa.
    Thay mặt Box, kính mời em Thiên Thần Nhỏ vào tham gia các hoạt động với anh chị em Interini ở trên này, đồng thời cũng xin mời em tham gia vào cả các hoạt động ngoài cuộc sống của Box nữa. Các anh chị em khác sẽ vui lắm khi được gặp em. (Nhất là anh )
    Thân mến, hẹn gặp lại em.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore
  3. Inter21

    Inter21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.051
    Đã được thích:
    0
    sao lại thế nhể?
    Không thể để chuyện này tái diễn đấy nhé ông anh Mr Bug
    Nếu đã được 2 quan chức là Mr Bug và Bergomi khen thì không thể không tin được, nhưng 10 000 000 nghe không bằng 0.1 nhìn, mong các bác cố gắng khôi phục lại để cho anh em xem
    Interini Resident
  4. Everest2

    Everest2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    1.240
    Đã được thích:
    0
    tiếc nhờ, bác bugs cũng bị dính 1 quả giống em ngày xưa, chuối hết sức
    -------------------------
    JUVENTUS TURIN 2002-2003
    Mission 1: Calcio Scudetto: Completed !
    Mission 2: Champions League: Complete.. !
  5. Thien-than-nho

    Thien-than-nho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Okie thôi, chỉ mong rằng các đại ca ko lập lại sai sót này.
    Chờ nhé!
    Tôi yêu mọi thứ trên đời...
  6. marketing

    marketing Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.772
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ bác Bugs này vẫn thế, cứ ấy là... lóng nga lóng ngòng không làm được việc.
    Ronaldo Anh Luôn Ở Trong Trái Tim Tôii i
  7. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Ồ sao chờ lâu vậy nhỉ . Mà sao tớ thấy cái tittle của cậu lại có "fan của Anh Ngọc " . Cậu ko biết là nó trái máu Inter à , tớ thích cách bl của nó , nhưng chỉ trong những trận ko có Inter hoặc ACM thôi . Sao cậu ko sửa thành "fan của anh Nguyên " nhỉ
    Mãi mãi CAHN , mãi mãi CHF
  8. Mr_Bugs

    Mr_Bugs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Khục khục,lâu lắm rồi mình mới vào,thấy mọi người buôn xấu quá,mà mình có biết gì đâu chứ,em vô tội............

    Mr_Bugs


    Có 3 loại người ko sợ trời sập là kẻ tâm thần,thằng say và người đang yêu
  9. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Vô tội cái gì mà vô tội, chú Cường là tội rất to đấy nhé.
    Tú em vào đọc bài của Thiên Thần Nhỏ anh đã dính ở trên đầu Box đó. Chính là bài nhỡ tay xoá mất ở Topic này.
    Hơ hơ thế thì nếu anh đang thuộc cả 3 loại đó thì sao hả cái thằng Cường này. Dạo này chú văn vẻ gớm nhỉ, chắc là bao giờ về Việt Nam anh với em phải ngồi đàm đạo một chút về mấy cái chuyện này mới được.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.
  10. bianconeri84

    bianconeri84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Ôi các bạn Inter của tôi..........sao dạo này box buồn tẻ thế này ko có ai tham gia nữa sao? Đừng buồn quá chứ các bạn....thất bại là chuyện thường của bóng đá mà, năm nay Inter chỉ ko may mắn lắm thôi mà, vẫn còn đó những ngôi sao sáng giá và một HLV giỏi.........điều Inter còn thiếu là tinh thần quyết thắng, chỉ cần ông Cuper sốc lại tinh thần vào tạo ra sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ thì Inter hoàn toàn có thể làm nên mọi chuyện.........tôi tin vào một tương lai tươi sáng của Inter, các bạn hãy tin vào Inter......tiến lên đi Inter
    Forza la Juve ale bianconera la nostra bandiera....!!!

Chia sẻ trang này